Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường cao đẳng công lập Niagara

Ngày đăng : Friday 10-06-2016

Nằm trong khu vực của thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút, trường Cao đẳng công lập Niagara  là một trong những điểm đến thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất theo học ngành quản trị khách sạn & du lịch và kinh tế trong những năm vừa qua. Từ khi thành lập vào năm 1967 tại thành phố sôi động Welland, tỉnh Ontario, cao đẳng Niagara đã phát triển và trở thành một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu về giáo dục và đào tạo tại Canada. Trường liên tục nằm trong top các trường cao đẳng ở Ontario theo những cuộc khảo sát Key Performance Indicator của Chính quyền tỉnh Ontario. Trong 8 năm vừa qua, Niagara College liên tiếp xếp hạng 1 trên tổng số 24 trường cao đẳng tại Ontario.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường cao đẳng công lập Niagara

Với gần 50 năm phát triến, Cao đẳng công lập Niagara hiện có hơn 10.000 sinh viên toàn thời gian và hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước trên thế giới. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình đào tạo kỹ năng. Bên cạnh đó, trường còn có hai chương trình đại học nổi tiếng: Thương mại Quốc tế & Phát triển toàn cầu và Quản trị Du lịch Khách sạn…

Với các chương trình thực tập hưởng lương trong các ngành công nghiệp hàng đầu, Niagara đã kết nối sinh viên với một số các tập đoàn quốc tế được chứng nhận ở Canada. Thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, bạn sẽ có thể đưa vào thực hành những gì đã học trong lớp.

Niagara College cũng được công nhận là một trong những trường khiến sinh viên hài lòng nhất. Cuộc khảo sát cũng cho thấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên và nhà tuyển dụng hài lòng với Niagara College rất cao.

Trường có 3 cơ sở: Welland, Niagara-on-the-Lake và Niagara Falls. Cơ sở Welland phục vụ sinh viên theo học các chương trình về kỹ thuật, phát thanh, truyền thông… Trong khi đó cơ sở Niagara-on-the-Lake dành cho các bạn theo học môi trường, du lịch khách sạn, kinh doanh... còn cơ sở Niagara Falls là trung tâm nghiên cứu và phát triển dành riêng cho ngành quản trị du lịch khách sạn. 

Trường nằm trong diện xét visa ưu tiên CES – Visa không cần chứng minh tài chính, giúp cho sinh viên Việt Nam lấy visa nhanh và dễ dàng hơn.

Dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

- Luyện tập tiếng Anh miễn phí (Ngữ pháp, Nói)- 3 giờ/tuần
- Tư vấn về Visa và Định cư
- Homestay (ở với người bản địa)
- Tư vấn về sức khỏe
- Sử dụng miễn phí cơ sở vật chất của trường
- Dịch vụ đón sân bay
- Tư vấn về việc làm ngoài khuôn viên trường
- Tư vấn về thuế thu nhập cá nhân
- Kết nối sinh viên toàn cầu
- Các hoạt động xã hội (dã ngoại, đi thực địa)
- Các hoạt động tình nguyện

Thế mạnh đào tạo

- Quản trị khách sạn – Du lịch
- Kinh doanh
- Thông tin và truyền thông
- Môi trường
- Điều dưỡng/ Y tế công cộng
- Công nghệ xây dựng
- Giáo dục mầm non
- Quản lý sự kiện

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5 & 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968