Du học Canada tại trường Confederation College

Trước những thông tin về việc tăng mức lương tối thiểu ở Ontario Canada, rất nhiều du học sinh và phụ huynh đã lựa chọn tỉnh bang này để học tập và tìm kiếm các cơ hội việc làm. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu về trường Confederation College – một trường cao đẳng cộng đồng có chất lượng đào tạo tốt tại tỉnh bang này để các bạn học sinh và phụ huynh có thêm thông tin tham khảo

1. Giới thiệu về Confederation College
Tên trường: Confederation College 

Năm thành lập: 1967

Địa điểm: Tp. Thunder Bay, Khu Tây Bắc tỉnh Ontario Canada

Du học Canada tại trường Confederation College

Confederation College có 8 trường thành viên tọa lạc tại các thành phố khác trong khu vực: Dryden, Fort Frances, Geraldton, Kenora, Marathon, Sioux Lookout, Red Lake và Wawa. Các địa điểm học của trường trải dài theo dọc bờ hồ Lake Superior nơi giáp với tỉnh Manitoba về hướng Tây, hướng Nam thì giáp với biên giới nước Mỹ gần tiểu bang Minnesota.Thành phố Thunder Bay cũng như vùng Tây Bắc của Ontario có quá trình lịch sử lâu dài với nhiều khu vực thiên nhiên xinh đẹp, con người tại đây rất thân thiện và nhiệt tình, họ luôn chào hỏi vui vẻ với bất kỳ người nào nhìn thấy trên đường.

Confederation College là một trong các trường Cao đẳng lâu đời & danh tiếng của tỉnh Ontario. Hiện trường có khoảng 11,800 sinh viên đang theo học tất cả các chương trình. Trường cung cấp với đủ mọi ngành nghề với mọi cấp độ từ chương trình lấy Chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng 2-3 năm đến Chứng chỉ sau đại học.

Hơn 80% sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp từ Confederation College đều rất hài lòng về chất lượng đào tạo & các dịch vụ hỗ trợ từ trường. Trường trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho việc học tập, sinh hoạt ngay trong trường cho đến các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và các vấn đề về thị thực. Hơn 90,3% sinh viên của trường đều có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp & hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ Confederation College.

2. Điểm thu hút của Confederation College

- Lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm

- Xếp thứ 1 về sự hài lòng của các nhà doanh nghiệp khi tuyển dụng sinh viên của trường vào làm việc (97,5%)

- Có liên kết chặt chẽ với nghành công nghiệp và các chủ doanh nghiệp

- Các chương trình học riêng biệt

- Các cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

- Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác

- Có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp lên Đại học.

- Với các chương trình học và thiết bị tiên tiến nhất, việc học trong lớp đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đề ra, cùng với công việc thực tập ở khắp Thunder Bay cũng như trên cả nước, trường Confederation College sẽ giúp cho các sinh viên có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà các doanh nghiệp yêu cầu.

- Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. 

- Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ngay cả khi sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề học thuật, đời sống và các vấn đề thị thực. Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

3. Các khóa học và lộ trình học tập tại Confederation College
Các ngành đào tạo của trường: Trường đào tạo rất đa dạng các ngành như: Hàng không, Kinh doanh, Dịch vụ cộng đồng, Công nghệ kỹ thuật, Tổng công nghệ và kỹ thuật, Khoa học y tế, Thông tin đại chúng, Tài nguyên, Dự bị, Dịch vụ bảo vệ, Giáo dục thường xuyên, Giáo dục quốc tế, Sáng kiến của trường cao đẳng, Tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2, Cuộc thi kỹ năng khu vực,…

Chương trình đào tạo của trường

Chương trình tiếng Anh ESL:

- Mục tiêu của chương trình giúp cho các bạn học sinh – sinh viên tự tin vững bước để vào học chương trình tiếng Anh học thuật cao cấp và đồng thời nhanh chóng thích nghi với môi trường học tại Canada

- Chương trình ESL – Giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai có hai cấp độ và có thời lượng học là 16 tuần/ cấp độ

- Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

- Phát triển kỹ năng viết luận và các kế hoạch học tập

- Tham dự các bài giảng của khóa chính

- Rèn luyện, phát triển kỹ năng thuyết trình trước đám đông và kỹ năng lãnh đạo.

Trường có hơn 50 chương trình học ở 4 khoa:

- Khoa hàng không

- Chương trình Cao đẳng/ diploma (2 năm): Kĩ thuật viên Sản xuất, Kĩ thuật viên Bảo trì Máy bay

- Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm): Công nghệ Kĩ thuật Sản xuất hàng không

- Khoa kinh doanh, Nhà hàng khách sạn và nghệ thuật

- Chương trình Cao đẳng/ diploma (2 năm): Kế toán, Marketing, Nhân sự, Quản lý ẩm thực, Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch, Sản xuất truyền hình, Sản xuất phim, ..

- Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm): Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kế toán, Nhân lực, Marketing, Sản xuất truyền thông đa phương tiện..

- Chương trình chứng chỉ sau đại học (1-2 năm): Quản trị Nhân lực, Thương mại Quốc tế, Truyền thông.

- Khoa Công nghệ – Kỹ thuật và dạy nghề

- Chương trình Cao đẳng (2 năm): Kỹ thuật điện tử máy tính, kỹ thuật về nhạc cụ, cơ khí, năng lượng, Quản lý hệ thống sinh thái lâm nghiệp,

Kỹ thuật môi trường

- Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm): Công nghệ kiến trúc, Công nghệ kỹ thuật điện tử máy tính, Công nghệ kỹ thuật dân dụng, ....

- Khoa Dịch vụ y tế và cộng đồng

- Chương trình Cao đẳng (2 năm): Dịch vụ phát triển lao động, Sư phạm mầm non, Trợ lý giảng dạy, Liệu pháp điều trị

- Chương trình Cao đẳng nâng cao (3 năm): Chăm sóc nha khoa, Công tác cộng đồng thanh thiếu niên, ....

Chương trình học:

- Chương trình cao đẳng và chứng chỉ
- Chương trình chứng chỉ sau đại học
- Chương trình chuyển tiếp đại học
- Chương trình học vượt và học nhanh
- Chương trình tiếng Anh học thuật (ESL/EAP)
- Chương trình Co-op vừa học vừa làm.

Các ngành học nổi trội:

- Hàng không
- Kinh doanh
- Dịch vụ cộng đồng
- Kỹ thuật và công nghệ
- Khoa học sức khỏe

Điều kiện đầu vào các khóa học
Hoàn thành chương trình lớp 12 và có bằng tốt nghiệp đối với chương trình diploma và certificate; hoàn thành chương trình đại học nếu học chương trình chứng chỉ sau đại học.

TOEFT ibt 67 hoặc IELTS 6.0 với chương trình chứng chỉ và TOEFT ibt 80 hoặc IELTS 6.5 với các chương trình chứng chỉ sau đại học.
Nếu chưa đạt trình độ tiếng Anh bạn sẽ được sắp xếp để theo học lớp tiếng Anh của trường

Với chương trình học tập đa dạng, học phí vừa phải, chương trình đào tạo tại Confederation College là 1 chương trình cực kỳ hấp dẫn với  du học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình học, học bổng của trường, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan