Du học Canada trường Northern Lights College

Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng và nghiên cứu phát minh những bước tiếp theo trong nền công nghệ tân tiến bậc nhất tại Canada, British Columbia là một tỉnh bang nằm trong mảnh đất lá phong vẫn tiếp tục phấn đấu xây dựng thêm nhiều trường danh tiếng cho địa phương và cho quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được thừa hưởng rất nhiều chính sách hấp dẫn, trong đó sinh viên quốc tế sẽ nhận được vô số việc làm lương cao và cơ hội được định cư ở lại Canada. Ngay cả sinh viên Việt Nam cũng không ngoại lệ, nếu các bạn sinh viên Việt có cơ hội đến Canada du học và muốn có cơ hội làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang có mong muốn được học tập tại BC thì Northern Lights College là một lựa chọn phù hợp cả về chi phí lẫn chất lượng. 

Du học Canada trường Northern Lights College

1. Thông tin về trường Northern Lights College

Địa điểm: Tỉnh bang British Columbia

Khẩu hiệu: B.C.’s Energy College

Được thành lập năm 1975, trường cao đẳng Northern Lights với phương châm “B.C.’s Energy College™” nằm tại phía Bắc British Columbia với diện tích 324.000 km2. Trường có các cơ sở nằm tại Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John và Tumbler Ridge gần với các trung tâm là Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope.

Trường cao đẳng Northern Lights College là thành viên và đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

Trường cao đẳng Northern Lights tọa lạc tại British Columbia, một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại Canada.
British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hoà do dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ xích đạo lên, hoa thường thường nở vào đầu tháng 2. Nằm giữa Thái Bình Dương và dãy Rocky Mountains là những vùng địa lý hoàn toàn khác nhau của B.C: từ núi đá nhọn và cao hơn 2.000 m đến các thung lũng ấm áp vừa đủ để trồng nho làm rượu, từ những con sông hùng vĩ uốn mình giữa các ngọn núi dẫn nước của băng đá ra biển đến vô số các vịnh dọc theo bờ biển được tạo ra khi sóng đập vào bờ đá.

Đây cũng là một trong những khu vực mang lại cơ hội việc làm cao nhất tại Canada. British Columbia thu hút khoảng 40.000 dân định cư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Trường bao gồm các cơ sở: Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John, Tumbler Ridge, Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope. Tất cả các cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tương đương nhau.

Với việc có nhiều cơ sở tại B.C., trường cao đẳng Northern Lights cung cấp cho sinh viên du học Canada những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu học tập của các em.

2. Điểm thu hút của Northern Lights College

- Vị trí thuận lợi, Northern Lights College tọa lạc tại British Columbia, một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại Canada

- Chất lượng đào tạo uy tín, từ năm 1994, Northern Lights College đã thành lập một Hội đồng Giáo dục để đánh giá chương trình giảng dạy, các khóa học, chương trình đào tạo tại NLC. Đây là cơ quan ra quyết định duy nhất về các chính sách, tiêu chí và thủ tục liên quan đến các vấn đề giáo dục và nội dung chương trình học của các khóa học. 

- Northern Lights College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường có 3 kỳ: mùa đông (Tháng 1), mùa hè (Tháng 5) và mùa thu (Tháng 9).

- Các khóa học tại trường cao đẳng Northern Lights được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế có được những công cụ và kiến thức cần thiết nhất để giúp các em mở ra cánh cửa đến với những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai

- Trường cung cấp dịch vụ đưa đón và sắp xếp chỗ ở cho sinh viên với danh sách những gia đình bản địa có thể cung cấp chỗ ở tiện lợi nhất cho các em sinh viên. Giảng đường của trường cũng được thiết kế nhằm mang đến một môi trường học tập hiện đại và tiện lợi nhất cho sinh viên

3. Các khóa học và lộ trình học tập tại Northern Lights College

Du học Canada trường Northern Lights College

Northern Lights College thường xuyên nâng cao các khoá học nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên ngày càng cao. Không những thế trường có đội ngũ giáo viên chất lượng chuyên môn cao theo từng lĩnh vực. Lớp học được chia nhỏ, nhiều sinh viên bản địa. Trường còn cung cấp cho các bạn sinh viên một môi trường tiếng Anh đầy kinh nghiệm. Northern Lights College cũng đã thành công trong việc giúp đỡ sinh viên quốc tế đạt được các mục đich giáo dục từ năm 1989. Là trường có tỷ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao, nên sinh viên phải đăng ký khóa học từ rất sớm để học Northern Lights College. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, về khóa học và chương trình học bổng, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan