Du học Canada với chi phí thấp tại Parkland College

Ngày đăng : Monday 13-11-2017

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường tốt với chi phí tiết kiệm tại Canada? Bạn quan tâm đến chất lượng giáo dục thực chất? Bạn thích một môi trường học tập gần gũi để có thể tiếp với giảng viên nhiều hơn? Vậy thì Parkland College chính là lựa chọn dành cho bạn!

Tọa lạc tại Yorkton, học tập tại Parkland, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn thân thiện và bình đẳng cũng như được đắm chình trong văn hóa và phong cách sống rất Canada. Tại trung tâm dịch vụ, vui chơi giải trí của khu vực, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong quá trình sống và học tập đây. Vùng nghệ thuật, văn hoá và vui chơi giải trí sẽ nở rộ ở Yorkton. Có rất nhiều sự kiện cộng đồng đang diễn ra ở Yorkton như Liên hoan phim ngắn Yorkton, Lễ hội Văn hóa,…Nơi đây còn có phong trào thể thao rất mạnh, có rất nhiều môn thể thao có tổ chức.

Du học Canada với chi phí thấp tại Parkland College

>>> Thủ tục xin visa du học Canada

Chất lượng đào tạo của trường
Năm 2017 là năm thứ hai liên tiếp Parkland College tự hào là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu của Saskatchewan. Các giảng viên và nhân viên tại trường được tuyển chọn gắt gao có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình để giúp sinh viên tiến bộ. 

Parkland College được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cùng hợp tác để xây dựng các kỹ năng và kiến thức cho lực lượng lao động tương lai.

Parkland College cam kết cung cấp một nền giáo dục tiếp cận, toàn diện, và đa dạng. Trường giữ quy mô lớp học nhỏ để sinh viên có thể tận dụng tối đa thời gian “khai thác” các giảng viên. Ở đây, sinh viên sẽ biết các giảng viên và bạn cùng lớp của mình theo tên. Bằng cách đó, sinh viên có thể học một cách dễ dàng hơn, đạt được điểm số cao hơn và bắt đầu sự nghiệp của mình với sự tự tin.

Parkland College cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập để đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Trường cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyên nghiệp cho nhân viên cứu hỏa chuyên nghiệp của Saskatchewan, các ngành nghề đa ngành và các chương trình đại học đa dạng nhất. Từ kế toán đến hàn, Parkland College cung cấp một loạt các chương trình bao gồm văn bằng cử nhân, văn bằng và chứng chỉ, và giáo dục cơ bản dành cho người lớn.

Với chất lượng giáo dục được công nhận bởi các tổ chức canada, trường Cao đẳng Parkland cung cấp chương trình đại học và sau đại học, liên kết với Đại học Saskatchewan, đại học Regina và Học viện Saskatchewan.. Trường cũng cung cấp các cơ hội học bổng cho cả sinh viên mới và sinh viên hiện có. Năm ngoái, sinh viên đã tiếp cận với hơn 100.000 đô la cho học bổng.

Các chương trình và lĩnh vực đào tạo
Parkland College cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ chứng chỉ đến đại học, sau đai học,… Thời gian nhập học của trường cũng rất linh hoạt: tháng 8, tháng 9, tháng 4 và tháng 5, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học bất cứ lúc nào

Ngoài thế mạnh về các ngành kinh tế, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn trên rất nhiều chuyên ngành khác như: Nông nghiệp, Quản trị du lịch và khách sạn, Vận tải, Quản trị nguồn nhân lực v..v.. Vì thế Parkland College sẽ phù hợp với rất nhiều sinh viên quốc tế.

Các cơ sở của trường
Trường có các cơ sở nằm tại Canora, Esterhazy, Fort Qu’Appelle, Melville, Yorkton và Kamsack. Trong đó, Yorton là khu học xá chính và lớn nhất của trường. Yorton là khu vực thương mại lớn thứ ba ở Saskatchewan và là một trung tâm kinh tế năng động của tỉnh. Ở đây có một nền kinh tế đa dạng từ sản xuất, chế biến thực phẩm, xây dựng, thông tin & văn hóa các ngành công nghiệp, dịch vụ khoa học và kỹ thuật chuyên nghiệp, thương mại bán lẻ, giáo dục, y tế….

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp
Chất lượng cuộc sống tại Yorkton rất cao trong khi chi phí ăn ở lại rất thấp phù hợp với mức chi trả của số đông sinh viên quốc tế. Trường học được trang thiết bị hiện đại, học phí cũng như chi phí sinh hoạt thấp so với các khu vực khác ở Canada như Toronto hay Vancouver.

Mặt khác khi bạn học tập tại Parkland College bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng khác. Đây là một cách tiết kiệm chi phí tiền học và vẫn đảm bảo thời gian ra trường đúng hạn cho các bạn.

Trên đây là một số nét tiêu biểu của của trường Parkland College: chi phí thấp, năng động, môi trường học nhỏ, thân thiện, cơ hội nghề nghiệp cao,.. là một số tiêu chí bạn cần lưu tâm. Hãy trực tiếp trải nghiệm môi trường Canada nói chung và Parkland College nói riêng bạn nhé! Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy liên hệ VNPC ngay để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2