Du học hè Canada 2017: Trải nghiệm chương trình học lý thú

Ngày đăng : Thursday 23-02-2017

Đất nước Canada được yêu mến bởi đất nước yên bình, cuộc sống an toàn. Du học hè Canada với nhiều lộ trình đa dạng từ 2 – 4 tuần được thiết kế chuyên biệt cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Tham gia chương trình các con được tham quan các trường Đại học nổi tiếng, lớp học tiếng Anh hoặc các lớp học về toán và khoa học tùy theo lộ trình. Khám phá các địa danh nổi tiếng của Toronto, Quebec, Ottawa, Montreal, Ontario,…

Hình ảnh chương trình du học hè Canada 2016

Hình ảnh chương trình du học hè Canada 2016

1, 5 ưu điểm của chương trình du học hè Canada

- Giống như các chương trình du học hè khác, du học hè Canada được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 12 – 17 tuổi với 2 chương trình đặc biệt thu hút học sinh đó là trại hè Anh ngữ và trại hè toán và khoa học.

- Lịch trình linh động từ 2 – 4 tuần để học sinh có thể lựa chọn cho mình chương trình ưng ý nhất

- Tham quan các địa danh nổi tiếng của Canada như: thành phố Mississauga và Port Credit, Tháp CN, Đại học Ontario, trung tâm khoa học Ontario, khu vui chơi Canada Wonderland, Ottawa, Montreal Quebec City,…

- Cũng như Úc và New Zealand chương trình du học hè Canada được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi sự an toàn, sự thanh bình và thích hợp cho 1 chuyến du học sớm của học sinh. Các bạn học sinh sẽ được ở tại Ký túc xá ngay trong campus của trường . Học sinh nam và nữ sẽ ở khác tầng trong tòa nhà chung và được giám sát chặt chẽ 24h/ ngày.

- Quán ăn tự phục vụ tại trường sẽ cung cấp những bữa ăn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế bao gồm ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Bữa ăn đặc biệt sẽ được chuẩn bị dành cho các học sinh có chế độ ăn kiêng

2, Chương trình trại hè Anh ngữ, trại hè toán và khoa học có gì khác biệt
Thông thường các chương trình trại hè chỉ có trại hè nâng cao kỹ năng Anh ngữ, tuy nhiên do được thiết kế chuyên biệt. Chương trình du học hè của Canada bao gồm 1 lựa chọn nữa dành cho học sinh và phụ huynh chính là Trại hè toán và khoa học.

Trại hè Anh ngữ: Với chương trình này sẽ giúp học sinh cải thiện kĩ năng tiếng Anh thông qua các bài giảng trên lớp và các hoạt động khoa học ứng dụng, nghệ thuật và các chuyến đi dã ngoại. Ví dụ như các buổi học bao gồm xem và thảo luận về các chương trình truyền hình, tin tức thời sự và qua các bộ phim, đọc về các sự kiện mới nhất, thực hành nhiều lối viết khác nhau và có những buổi thảo luận nhóm riêng.

Trại hè toán và khoa học phục vụ cho những học sinh muốn mở rộng kiến thức trong thời gian hè. Chương trình được thiết kế các hoạt động thú vị và vui nhộn dưới sự chỉ đạo của các giảng viên chuyên ngành Khoa học tại trường. Các học sinh sẽ được trau dồi kĩ năng toán và khoa học thông qua các buổi dạy và thực hành trên lớp.

3, Lịch trình dự kiến các hoạt động mà học sinh được tham gia

Du học hè Canada 2017: Trải nghiệm chương trình học lý thú

Trong tháng thông tin du học hè “Khám phá 6 quốc gia – trải nghiệm cuộc sống du học thu nhỏ” VNPC đang dành rất nhiều ưu đãi cho các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký sớm trước 24/03/2017. Liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018