Trường Bronte College

Ngày đăng : Tuesday 05-01-2016

1. Giới thiệu về trường
Trường Bronte College là một trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả học sinh nam và nữ, được thành lập vào năm 1974. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga chỉ cách trung tâm Toronto 20’ đi xe, trường nằm tại một khu vực công viên yên tĩnh, phù hợp cho việc học tập.

Trường Bronte College tuyển sinh du học Canada

Với các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của Bộ Giáo dục Ontario, trường cam kết cung cấp môi trường tập trung vào sự vượt trội về học thuật và sự phát triển của cá nhân. Ngoài ra, trường còn thiết lập chương trình học vượt, kết hợp với chương trình phổ thông để khuyến khích và thử thách tinh thần học tập của học sinh. Bronte College cũng luôn được công nhận là một trường chất lượng cao trong học tập với sĩ số nhỏ, trung bình chỉ 16 học sinh/lớp, để sinh viên có thể nhận được sự quan tâm kỹ càng nhất. Tại Bronte College, nhà trường tập trung phát triển toàn diện cho học sinh cả về học tập, đạo đức, thể chất và văn hóa. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ thành công trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa và đa chiều tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay, các sinh viên tốt nghiệp của trường đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada và các nước phát triển khác trên thế giới, trong đó, có rất nhiều sinh viên được tuyển thẳng vào các trường Y khoa và Luật tại Vương quốc Anh.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, các phòng học tại Bronte College đều được trang bị công nghệ, trang thiết bị học tập hiện đại nhất. Trường là một tòa nhà hiện đại gồm 10 tầng bao gồm khu ký túc xá, văn phòng, các phòng học, nhà thể dục, phòng tập thể hình, 3 thư viện khoa học. Ngoài ra còn có những khu nhà phục vụ ăn uống, phòng vi tính và phòng tự học. Khuôn viên trường luôn được quản lý chặt chẽ 24/24 với camera quan sát nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.

2. Thành tựu của trường
Là trường tư thục đầu tiên trong khu vực Peel có thẩm quyền cung cấp chương trình IB tiểu học cho học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 12 và chương trình trung học dành cho học sinh từ 11 tới 16 tuổi.

Trường Bronte College tuyển sinh du học Canada

3. Chuyên ngành đào tạo

- Chương trình lớp 9 tới lớp 12
- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ Đại học
- Chương trình năm thứ 1 Đại học
- Chương trình Tiếng Anh

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1 & 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich