Vì sao nên du học Canada trường Lakeland College?

Ngày đăng : Saturday 04-11-2017

Bạn có biết trường Lakeland College tại bang Alberta, Canada là trường có xây dựng hệ thống nông trang, nông trại dành cho sinh viên ngành trồng trọt lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Đây là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên mở rộng vốn hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Sự trù phú của nông trại gắn liền với sự cơ giới hóa, tự động hóa và những tiến bộ khoa học kỹ thuật tốt nhất. Điều này có thu hút được sự quan tâm của bạn hoặc là những chương trình đào tạo về Kinh doanh, Kỹ sư, Thiết kế mới là mục tiêu mà bạn muốn hướng đến? Dù bạn chọn chương trình gì, du học Canada tại Lakeland College cũng sẽ đáp ứng giúp bạn thành công.

Vì sao nên du học Canada trường Lakeland College?

1. Đôi nét về trường Lakeland College
Lakeland College - Trường cao đẳng Lakeland là một cơ sở đào tạo uy tín tại bang Alberta, Canada. Trường được chính quyền cấp vốn hoạt động và cho tới nay đã duy trì hoạt động ở tại 2 cơ sở Vermillon và Lloydminster. Hiện trường cao đẳng Lakeland đang giảng dạy cho hơn 7,500 sinh viên toàn phần và bán phần bao gồm chủ yếu là các sinh viên đến từ Alberta và Saskatchewan cùng nhiều sinh viên quốc tế ở nhiều nước. Cơ sở Lloydminster của trường cao đẳng Lakeland nằm ở biên giới tiếp giáp giữa 2 bang Alberta - Saskatchewan vì thế rất thuận tiện cho giao thông và việc tham quan cho các sinh viên.

Vì sao nên chọn Lakeland College khi du học Canada?

- Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao

- Alberta và Saskatchewan có kinh tế phát triển, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

- Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng giảng dạy

- Dịch vụ dành cho sinh viên tốt

- Có 1-3 năm ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp

- Trường đứng thứ tư trong các trường cao đẳng của bang về số lượng học sinh online, trường cung cấp hơn 150 khóa học và được phát triển bởi các khoa.

- Trường có hệ thống nông trại hiện đại, quy mô rộng lớn, năng suất hiệu quả nhất Bắc Mỹ. Cơ hội học tập từ thực tế và làm việc vô cùng phong phú dành cho sinh viên ngành Nông nghiệp và Môi trường.

2. Chương trình đào tạo nổi bật tại Lakeland College
Ngành đào tạo nổi bật chính tại Lakeland College, bên cạnh đó còn nhiều ngành học khác dành cho bạn lựa chọn.

Khoa học nông nghiệp:

- Kinh doanh nông nghiệp
- Công nghệ thú y
- Công nghệ khoa học thú y

Kinh doanh:

- Kinh doanh tổng hợp
- Kế toán
- Marketing
- Bất động sản

Khoa học môi trường:

- Cử nhân khoa học ứng dụng (quản lí môi trường)
- Bảo tồn và phục hồi sinh thái
- Giám sát môi trường

Thiết kế nội thất

Thương mại và công nghệ

3. Điểm nổi bật của sinh viên Lakeland College
Lakeland College là cái nôi đào tạo những nhà lãnh đạo và người dẫn đầu. Tại đây, sinh viên có cơ hội để phụ trách và tham gia vào việc hình thành cách thức giáo dục cho chính họ tại Lakeland. Những thành tựu của sinh viên Lakeland College:

- Sinh viên ngành Kỹ sư năng lượng dầu nặng tạo ra nhiệt và năng lượng cho cơ sở Lloydminster, thay phiên nhau dẫn đầu một nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Năng lượng.

- Sinh viên của Khoa Công nghệ cây trồng và Công nghệ chăn nuôi động vật nắm quyền quản lý trong khuôn viên Trang trại do sinh viên quản lý – được đầu tư bởi công ty New Holland gồm 1.700 mẫu Anh do sinh viên quản lý với hàng trăm loại gia súc.

- Sinh viên nghề làm móng, massage và điều trị siêu mài mòn da, thẩm mỹ học đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng các kỹ năng kinh doanh trong việc điều hành spa.

- Thành viên của câu lạc bộ Enviro Club nghiên cứu, lựa chọn và trồng trọt mùa vụ tiếp theo cho những mái nhà trong khuôn viên trường 1 màu xanh sống động.

- Sinh viên chuyển tiếp lên đại học lập kế hoạch và tổ chức Hội chợ Toán học (Math Fair) cho học sinh tiểu học.

Được thành lập vào năm 1913, Lakeland là tổ chức đào tạo sau trung học lâu đời thứ ba ở Alberta. Trải nghiệm học tập thực tế và kỹ năng làm việc là những điều tạo nên sự khác biệt của sinh viên trường cao đẳng Lakeland. Để được tư vấn cụ thể hơn về trường học, ngành học tại đây, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968