Fairmont Private School trải nghiệm nền giáo dục chuẩn tại trường THPT tư thục số 1 tại Mỹ

Ngày đăng : Wednesday 14-08-2019

Fairmont là một trong những trường tư thục lớn & lâu đời ở quận Cam (Orange County), có thể được xem là trường trung học tốt nhất của bang California và cộng đồng người Việt. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy cho Học sinh quốc tế.

Trường cũng sở hữu hai học viện nổi tiếng được trang bị đầy đủ tiện nghi là FIA (dành cho HS từ lớp 7 tới lớp 11) và FPA dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Điểm SAT trung bình của học sinh Fairmont là 1.769, cao hơn hẳn so với mức trung bình quốc gia là 1.500.

Fairmont Private School trải nghiệm nền giáo dục chuẩn tại trường THPT tư thục số 1 tại Mỹ

Ngoài ra, học sinh còn được học các “chương trình định hướng nghề nghiệp tương lai” (Y, Kĩ sư, Toán nâng cao…), được thiết kế giúp cho học sinh có được nền tảng vững chắc trong một số lĩnh vực. Ở bài viết này Du học VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn.

1. Đôi nét về Fairmont Private School
Trường được thành lập vào năm 1953, tại thành phố Anaheim xinh đẹp, ấm áp lớn thứ 2 tại quận Cam. Hệ thống trường tư thục Fairmont nằm ở quận Cam, nam California, cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy 1 tiếng. Khí hậu Los Angeles ôn hoà thuộc nhóm lý tưởng nhất trên thế giới nên học sinh Fairmont thoả sức tham gia các hoạt động ngoài trời. Học sinh quốc tế tốt nghiệp Fairmont năm 2014 được nhận vào các trường đại học thuộc top 100 trường hàng đầu của Mỹ.

Trường có các chương trình được thiết kế dành riêng, sát với nhu cầu của học sinh quốc tế. Với chuyên môn- kinh nghiệm trong việc tuyển chọn – quản lý học sinh. Trường Fairmont thiết kế lớp học nhỏ (20 học sinh/lớp), các hoạt động trên lớp đan xen các hoạt động thể thao ngoại khoá như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…

2. Những ưu điểm của Fairmont Private School

Fairmont Private School trải nghiệm nền giáo dục chuẩn tại trường THPT tư thục số 1 tại Mỹ

Fairmont Private School được công nhận của Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phía Bắc (wasc). Công nhận của Hội đồng các Trường học (College Board) Fairmont giảng viên và nhân viên đã được công nhận bởi Hội đồng các Trường học (College Board). College Board là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận cam kết sự xuất sắc và công bằng trong giáo dục với nhiệm vụ kết nối sinh viên đại học và cơ hội thành công.

Chương trình nâng cao (Advanced Placement)
Fairmont cung cấp một mảng rộng các chương trình học nâng cao Advanced Placement (AP) được sáng tạo, giám sát và kiểm toán bởi College Board. Mỗi khóa học AP được phát triển bởi một ủy ban gồm các giảng viên đại học và giáo viên AP, và bao gồm chiều rộng của thông tin, kỹ năng và bài tập tìm thấy trong các khóa học đại học tương ứng. 

Chương trình Trung học Quốc tế (International Baccalaureate)
Là loại chương trình Trung học Quốc tế (IB), Fairmont tuân thủ một số tiêu chí trong việc cung cấp chương trình giảng dạy IB bao gồm cả phương pháp sư phạm, đánh giá học sinh, phát triển chuyên môn cho giáo viên và quá trình cho phép học và đánh giá. Fairmont cung cấp văn bằng IB được thế giới công nhận và chứng chỉ cho sinh viên.

Hiệp hội cắm trại Hoa Kỳ (American Camp Association)
Trại hè Fairmont được công nhận bởi Hiệp hội cắm trại Hoa Kỳ (ACA), cơ quan hàng đầu trong phát triển thanh niên làm việc để bảo vệ, thúc đẩy và nâng cao kinh nghiệm cắm trại. Công nhận của ACA đảm bảo rằng Trại hè Fairmont đáp ứng hoặc vượt hơn 200 tiêu chuẩn về y tế học sinh, an toàn và chất lượng chương trình.

Những lý do bạn nên chọn trường

- Sĩ số học sinh / giáo viên ít: 12 học sinh/ 1 giáo viên (1 lớp). Giúp giáo viên có thể quản lý tốt học sinh và phát triển tiềm năng học sinh một cách tốt nhất.

- Chương trình tiếng anh hướng dẫn 4 giờ / ngày. Giúp học sinh quốc tế tăng khả năng giao tiếp và hỗ trợ cho việc học của các em tại trường.

- Kết quả tốt nghiệp: 100%.

- Tọa lạc tại Quận Cam, vùng Nam California tràn đầy nắng

- Xếp hạng thứ 33 trường Trung học tại Mỹ

- 2,037 học sinh trong đó 23% học sinh quốc tế

- 85% sinh viên quốc tế đậu vào top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

- 20% sinh viên tốt nghiệp trường Fairmont xuất sắc đạt được học bổng chương trình AP

- Đào tạo 22 môn chương trình nâng cao (AP) và 13 môn Trung học Quốc tế (IB)

- 16 khóa hỗ trợ sau giờ học và gia sư bồi dưỡng miễn phí cho tất cả sinh viên

- Hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

3. Điều kiện đầu vào và các khóa học tại Fairmont Private School

Fairmont Private School trải nghiệm nền giáo dục chuẩn tại trường THPT tư thục số 1 tại Mỹ

Với tôn chỉ xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, nhằm mang đến cho các em học sinh kiến thức cũng như xây dựng cá tính, hoàn thiện bản thân kể cả thể chất lẫn tinh thần, Fairmon luôn được đánh giá là trường THPT uy tín. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968