Thông tin sinh viên đi du học Mỹ của trường San Mateo

 

Thông tin sinh viên đi du học Mỹ của trường San Mateo - Trường cao đẳng San Mateo luôn được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường cao đẳng cộng đồng bang California. Trường nằm giữa San Francisco và thung lũng Silicon, một trong những khu vực giàu có nhất Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng với sí số nhỏ, tạo điều kiện với từng cá nhân và có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên du học Mỹ rất tuyệt vời.
San mateo có tỉ lệ sinh viên du học Mỹ chuyển tiếp cao nhất lên các trường đại học trong hệ thống The University of California bao gồm Berkeley và UCLA; và hệ thống The California State University bao gồm San Francisco State University và San Jose State University; và các trường đại học tư như Stanford, the University of Southern California, Notre Dame de Namur, và nhiều trường khác.
Ký Cam Kết Chuyển Tiếp với 7 trường đại học trong hệ thống The University of California và 6 trường trong số đó cấp Thư Mời Nhập Học Có Điều Kiện cho các sinh viên trúng tuyển vào Các trường Cao đẳng Hạt San Mateo. Một phần ba số sinh viên chuyển tiếp lên hệ thống The University of California chọn học tại UC Berkeley. Hơn 75% số sinh viên chuyển tiếp lên hệ thống này vào các trường như UC Berkeley, UCLA và UC Davis trong năm học 2009-2010. Kể từ năm 1997, UC Berkeley chấp nhận 100% các sinh viên quốc tế của chúng tôi chuyển tiếp lên (theo dữ liệu của Cao đẳng San Mateo).

Thông tin sinh viên đi du học Mỹ của trường San Mateo

Giáo sư của trường tốt nghiệp từ những trường đại học nằm trong top 100. Phòng học, phòng thí nghiệm và các dụng cụ thể thao hiện đại, tối tân. Từ năm 1995 đến nay, trường đã đầu tư gần 1 tỉ đô la Mỹ để hiện đại hóa trang thiết bị phòng học, phòng lab, và các cơ sở vật chất khác.
* Chương trình học tập cảu trường cho sinh viên đi du học Mỹ.
Đào tạo hơn 100 chuyên ngành cho sinh viên đi du học Mỹ  chuyển tiếp lên đại học gồm có quản trị kinh doanh, truyền thông, marketing, kỹ sư, và đa phương tiện. Nhiều lĩnh vực đào tạo có sĩ số lớp nhỏ như y tế, công nghệ sinh học, kế toán, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, truyền thông đa phương tiện, và thiết kế nội thất 50%.
Được Tổ chức Khoa học Quốc gia (the National Science Foundation) cung cấp số lượng học bổng nhiều nhất trong số các trường cao đẳng cộng đồng cho các thành tựu về Toán, Kĩ sư, và Khoa học.
Yêu cầu đối với sinh viên đi du học Mỹ muốn tham gia học tập tại trường San Mateo:
TOEFL PBT/iBT: 480/56; IELTS: 5.5, Pearson PTE điểm học thuật 42, hoặc iTEP 3.5 . Nếu điểm TOEFL, IELTS, hoặc trình độ ELS của bạn thấp hơn mức yêu cầu, bạn có thể được nhập học có điều kiện vào Các trường Cao đẳng Hạt San Mateo. Để đạt được trình độ tiếng Anh như yêu cầu, sinh viên du học Mỹ có thể tham gia khóa đào tạo tiếng Anh chuyên sâu ở các trường đào tạo ngôn ngữ trong khu vực.
* Học phí và các chi phí khác của mỗi sinh đi du học Mỹ cần sự chuẩn bị trước khi đi du học .

 

Phí

Số tiền/học viên

 

Học phí

$864

 

Nội trú/ở ngoài khuôn viên trường

$11,320

 

Sách

$1,802

 

Lệ phí

$35

 

 

* Hỗ trợ từ VNPC cho học sinh, sinh viên đi du học Mỹ  như là.
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS


Chi sẻ :

Tin Liên Quan