Trường trung học American University

Ngày đăng : Wednesday 10-09-2014

 

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng trở nên đầy đủ hơn thì giáo dục là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ đối với con em mình. Rất nhiều bậc phụ huynh đã chọn con đường du học với mong muốn con được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất khi trưởng thành. Với mong muốn giúp các bậc phu huynh có lựa chọn tốt nhất cho con đi du học từ bậc trung học phổ thông, VNPC xin giới thiệu Trường Trung học American University.

 

Trường trung học American University


Tổng quan
American University Preparatory School (AUP) là trường trung học phổ thông quốc tế dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 tại Los Angeles, California. AUP là trường trung học nội trú duy nhất tại trung tâm thành phố lớn thứ hai của nước Mỹ này. 40% sinh viên đang theo học tại trường là sinh viên quốc tế đến từ Châu Âu và Châu Phi đã tạo nên môi trường học tập đa văn hóa tuyệt vời tại Trường Trung học American University.


Vị trí
Trường Trung học American University tọa lạc tại ngay trung tâm khu thương mại của Los Angeles, chỉ cách đó vài tòa nhà là Chi nhánh Trung tâm của Thư viện Công Los Angeles, Diễn đàn Mark Tamper Forum, Nhà hát Ahmanson và Cung Hòa nhạc Walt Disney. Vị trí độc nhất này giúp học sinh của AUP có cơ hội hòa nhập với văn hóa và nghệ thuật của Los Angeles theo những cách chưa từng có trước đây. Trường nằm gần Trung tâm Staples, Sân vận đông Dodger, Trường Đại học Nam California, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác trong thành phố.

 

Trường trung học American University


Chương trình học
American University Preparatory School là trường trung học phổ thông dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là một trong những ngôi trường độc nhất giảng dạy theo mô hình STEAM: S-Science-Khoa học, T-Technology: Công nghệ, E-Engineering: Kỹ thuật, A-Arts: Nghệ thuật, M-Mathematics: Toán học. Với định hướng dẫn dắt học sinh hòa nhập theo xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, bên cạnh những bài giảng mà tính tương tác và sáng tạo, giúp học sinh phát triển tư duy, giải quyết vấn đề, học sinh của AUP sẽ được yêu cầu thực tập và có cơ hội thực tập 24-7 trong một môi trường tích hợp sẵn công nghệ. AUP sẽ trang bị cho học sinh bản địa nói riêng và học sinh đi du học Mỹ nói chung những kỹ năng và kiến thức thiết thực cho các em khi bước chân vào giảng đường đại học.


Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ quản lý và giảng viên của Trường Trung học American University là cựu sinh viên danh dự của các trường đại học, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và kinh doanh hàng đầu khu vực Los Angeles. Thành viên Ban Quản trị AUP đồng thời là thành viên của Học viện Maremel, USC Marshall School of Business, Warner Brothers… Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ… Từ các trường đại học danh tiếng như Havard University, UC Berkeley, Boston College…


Văn phòng tư vấn du học VNPC vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Trung học American University. Để biết thêm thông tin về trường và thủ tục nhập học, hãy liên hệ với VNPC ngay nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968