Tuyển sinh du học Mỹ tại trường trung học CATS BOSTON

 

CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic. CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành sinh viên của những trường Đại học trong top 30 tại Anh. Giờ mô hình thành công ấy được áp dụng tại Mỹ, tại CATS Boston. Giáo sư Charles Frank, hiệu trưởng của Học viện, là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và có mối quan hệ rất tốt với những trường Đại học danh tiếng như MIT hay Boston.

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút. Boston là nơi có rất nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Harvard, MIT, Boston… Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên  du học có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.
Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình.Theo thông tin mới cập nhật, trong năm 2012, 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 30% học sinh tốt nghiệp trong năm học này đã thành công trong việc đăng kí vào các trường Đại học thuộc top 100. Chỉ một vài con số cũng có thể thấy được chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định của Học viện.

Tuyển sinh du học Mỹ tại trường trung học CATS BOSTON


I. Chương trình  tuyển sinh du học Mỹ tại tại trường trung học CATS BOSTON
- Chương trình học của học sinh du học Mỹ  tại trường trung học CATS BOSTON bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh du học có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình khi được trọn đi du học.
- Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận. Tuyệt vời hơn nữa, trường cung cấp chương trình này mà không bắt sinh viên phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.
- Học sinh có thể đăng kí  tuyển sinh du học  vào học lớp 9, lớp 10, hoặc lớp 11 tại trường.
- Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh trong khi tuyển sinh du học với bài thi SAT, viết các bài luận để đăng kí vào các trường Đại học.
- Trường đảm bảo cho học sinh khi đăng ký tuyến sinh du học của mình có thể vào được các trường Đại học. Nếu kết thúc năm học lớp 12, học sinh chưa có khả năng đăng kí vào Đại học, các bạn có thể học một năm Foundation tại CATS Boston và sau đó đăng kí khi đã hoàn thành năm học này.
* Yêu cầu  tuyển sinh du học đầu vào:
- Học sinh theo học năm học lớp 9: hoàn thành năm học lớp 8, chứng chỉ Toefl iBT 40 (IELTS 4.0)
- Học sinh theo học năm học lớp 10: hoàn thành năm học lớp 9, chứng chỉ Toefl iBT 40 (IELTS 4.0)
- Học sinh theo học năm học lớp 11: hoàn thành năm học lớp 10, chứng chỉ Toefl iBT 60 (IELTS 5.0)
- Học sinh theo học năm học lớp 12 (không có đợt nhập học cho tháng 9 2012): hoàn thành năm học lớp 11, chứng chỉ Toefl iBT 65 (IELTS 5.5)
- Trong trường hợp học sinh muốn dự tuyển sinh du học mà chưa có chứng chỉ ngoại ngữ, các bạn có thể làm một bài kiểm tra tiếng Anh theo đề của trường tại văn  phòng VNPC, và CATS Boston sẽ công nhận kết quả này.
- Trường có hai đợt nhập học: tháng 1 và tháng 9

II. Học phí và nhà ở khi trúng đợt tuyển sinh du học Mỹ tại trường trung học CATS BOSTON là:
- Học phí: $32.000 / năm
- Chi phí sinh hoạt: $18.000 / năm. CATS Boston là trường nội trú, khu vực nhà ở chỉ cách lớp học 15 phút, có xe buýt đưa đón tận nơi.
III. Học bổng của học sinh đi du học Mỹ tại trường CATS BOSTON :
- Có 3 suất học bổng 50%         - Có 2 suất học bổng 35%       - Có 5 suất học bổng 20%
- Cách thức đăng kí học bổng:
+ Bạn muốn trúng tuyển trong đợt tuyển sinh du học Mỹ tại trường CATS Boston thì yêu cầu bắt buộc bạn phải có bảng điểm :

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có, hoặc làm bài kiểm tra của trường tại VNPC)
- Làm một bài kiểm tra Toán tại văn phòng VNPC do trường CATS Boston ra đề
- Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường

IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC trong khi tuyển sinh du học Mỹ tại trường CATS Boston

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh khi đi du học Mỹ.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi khi đi du học Mỹ.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho học sinh đi du học Mỹ, Tỉ lệ đạt  visa đi du học Mỹ cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh đi du học Mỹ.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại bên Mỹ.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan