Du học hè New Zealand 2017: khám phá thành phố Auckland

Ngày đăng : Thursday 23-02-2017

Thành phố Auckland là thành phố phát triển nhất New Zealand, thủ phủ của những trường đại học hàng đầu như Đại học Massey top 3% đại học tốt nhất thế giới, Đại học Auckland, Đại học AUT,… Chương trình du học hè New Zealand là kết hợp tuyệt vời giữa học tiếng Anh và vui chơi khám phá thành phố Auckland. Học sinh dành 3,5 tiếng buổi sáng học tiếng Anh và 4 tiếng buổi chiều hàng ngày tham quan và học tập văn hóa đất nước Kiwi tại các danh thắng nổi tiếng.

Được đánh giá là chương trình chất lượng 5 sao khi có tới 100% học sinh tham gia đều đi du học New Zealand sau kết thúc khóa học

Du học hè New Zealand 2017: khám phá thành phố Auckland

Hình ảnh du học sinh của VNPC trong chuyến du học hè 2016 (4 học sinh ngoài cùng bên phải)

1, 4 điểm thu hút của chương trình Du học hè New Zealand

- Chương trình du học hè New Zealand được thiết kế đặc biệt phù hợp với lứa tuổi từ 11 – 17 tuổi, chương trình kéo dài trong vòng 4 tuần – giúp học viên nâng cao được khả năng học tiếng Anh tốt nhất có thể.

- Lịch trình được xây dựng xen kẽ giữa học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh vừa học vừa chơi mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

- Trải nghiệm một mùa hè sôi động với những địa danh nổi tiếng tại đất nước New Zealand hùng vĩ như: thành phố Auckland, tòa nhà Sky, vườn thú Auckland, khám phá văn hóa người Maori, Rocket Ropes, thác nước Huia, bảo tang vận tải và công nghệ Motat,…

- New Zealand là đất nước an toàn bậc nhất thế giới, luôn luôn có dịch vụ chăm sóc học sinh chuyên nghiệp trong suốt lịch trình, giúp đỡ giám sát các hoạt động của các em học sinh.

2, Học sinh của VNPC chia sẻ về chương trình du học hè New Zealand

Du học hè New Zealand 2017: khám phá thành phố Auckland

Lê Thế Linh – chương trình Du học hè New Zealand (Tân du học sinh trường THPT Mount Albert Grammar School).

New Zealand có môi trường học tập tuyệt vời, thành phố Auckland cực kỳ đẹp và thanh bình. Em đã lựa chọn chuyến du học sớm tại New Zealand thay vì bắt đầu đi du học từ Đại học theo kế hoạch ban đầu.

Du học hè New Zealand 2017: khám phá thành phố Auckland

Bảo Anh trong chuyến du học hè 2016 (nữ áo đỏ).

Bảo Anh – chương trình Du học hè New Zealand
Sau khi kết thúc hành trình du học hè New Zealand em không thể kể hết niềm vui khi được đến một chân trời mới, được giao lưu kết bạn với các bạn học sinh quốc tế lại tuyệt vời như thế nào. 

3, Lịch trình cân bằng được giữa hoạt động vui chơi và học tập
Được đánh giá là một trong những chương trình cân bằng được nhiều yếu tố cả về học tập và vui chơi. Du học hè New Zealand làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất về chất lượng và giá trị đem lại cho các bạn học sinh. Cùng VNPC khám phá lịch trình dự kiến cho 4 ngày học tập tại New Zealand nhé (lịch trình chi tiết có thể thay đổi).

Du học hè New Zealand 2017: khám phá thành phố Auckland

Trong tháng thông tin du học hè “Khám phá 6 quốc gia – trải nghiệm cuộc sống du học thu nhỏ” VNPC đang dành rất nhiều ưu đãi cho các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký sớm trước 24/03/2017. Liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018