Du học New Zealand 2016: 8 lí do chọn học tại trường SIT

Bạn đang ao ước học tập tại đất nước Kiwi?  Bạn đang tìm kiếm trường và địa điểm học tập có chi phí thấp? Văn phòng tư vấn du học VNPC, gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh những lí do tuyệt vời để lựa chọn học tập tại New Zealand.

Học viện công nghệ miền Nam (SIT) là một trong số 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ New Zealand. Trường tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. SIT hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi đây là một môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand.

Du học New Zealand 2016: 8 lí do chọn học tại trường SIT

1.Chất lượng
Trường được thành lập từ những năm 1880, SIT có bốn cơ sở và hơn 13.000 sinh viên. Tất cả các chương trình của SIT được công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority.

2.Chương trình linh hoạt
Chương trình của SIT cung cấp nhiều đợt tuyển sinh mỗi năm. Chương trình tiếng Anh khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Các chương trình kinh doanh  khai giảng từ bốn đến chín đợt tuyển sinh một năm. Các kì khai giảng của SIT dễ dàng hơn để du học sinh linh hoạt trong học tập.

3.Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ giáo viên có trình độ học vấn trong nước và trên thế giới là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn. Quy mô lớp học nhỏ, bạn sẽ có được sự quan tâm đặc biệt từ các học giả thân thiện của SIT.

4. Chi phí hợp lý
Học phí tại SIT hợp lí. Không giống như nhiều trường học khác, SIT không có nhiều các loại phí và lệ phí khác: học phí khóa học của SIT và lệ phí tài nguyên đã bao gồm trong học phí.

5.Cảnh quan tuyệt đẹp
Invercargill và Queenstown nằm trong khu vực đẹp nhất của New Zealand. bạn chỉ là mất vài giờ lái xe tới vườn Quốc gia Fiordland, khu vực di sản thế giới UNESCO đầu tiên của New Zealand và các công viên quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới.

6.Vị trí an toàn và thân thiện
Miền Nam được biết là rất thân thiện và chào đón. Học tại SIT và bạn sẽ có vô số cơ hội để gặp gỡ người dân địa phương.Bạn cũng có thể chọn để sống với một gia đình địa phương - một cách lý tưởng để trải nghiệm văn hóa Kiwi.

7. Giúp đỡ để tìm việc làm
Nếu bạn đủ điều kiện để làm việc, nhân viên làm việc SIT chuyên dụng sẽ giúp bạn tìm được việc làm. SIT tổ chức các buổi hội thảo để phỏng vấn các kĩ năng của bạn và hỗ trợ bạn tìm việc làm. Invercargill là  một trong những vùng có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước.

8. Invercargill - một nơi tuyệt vời để sống
Chi phí sinh hoạt ở Invercargill là thấp hơn nhiều so với các thành phố khác ở New Zealand. Ngân sách của bạn luôn được ổn định  bởi học tại SIT bạn sẽ được lựa chọn một trong những phong cách sống tốt nhất và hợp lí nhất.

Vì vậy, sự lựa chọn thông minh là chọn SIT để đảm bảo giấc mơ du học của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về kế hoạch học tập, hãy liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan