Chạm tới nước Nhật trong mơ cùng Nhật Ngữ Nishinihon

Là một trong những quốc gia hàng đầu về khoa học công nghệ, kinh tế, văn hóa, Nhật Bản đã và đang là miền đất hứa với những cơ hội học tập và khám phá tuyệt vời cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Ai cũng biết, hiện nay hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhờ vào hình thức du học tiếng thuận tiện cùng thời gian làm việc linh hoạt, đem lại nguồn thu không hề nhỏ cho các bạn du học sinh. 

1. Đôi nét về trường Nhật ngữ Nishinihon
Được thành lập Vào năm 1992, Nhật ngữ Nishinihon luôn được công nhận là một môi trường giáo dục có uy tín với hơn 26 năm thành tích cùng hơn 6000 lứa học sinh đã tốt nghiệp. Trường nằm tại vị trí cách trung tâm thành phố Fukuoka khoảng 7 phút đi tàu, vô cùng thuận tiện cho việc làm thêm hoặc giao lưu văn hóa của du học sinh. Hầu hết các bạn học viên sau khi học xong tại trường không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà còn được nhà trường trang bị kiến thức về nhiều mặt như văn hóa, con người, cách sống và cách làm việc tại Nhật để các em thích nghi với môi trường đang theo học.

Chạm tới nước Nhật trong mơ cùng Nhật Ngữ Nishinihon

Các nét nổi bật về trường:

- Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết.

- Chương trình học tại Trường Nhật ngữ Nishinihon được phân chia thành các cấp độ khác nhau, tuy nhiên tại đây không đào tạo từ sơ cấp mà chỉ nhận học viên đào tạo từ trung cấp đến cao cấp. Học tập tại trường, học viên sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt nhất nhu cầu học lên các bậc học cao hơn sau khi học tiếng tại trường.

- Môi trường học tập chất lượng cao, an ninh tốt.

- Tư vấn hỗ trợ sinh viên trong học tập, sinh hoạt, việc làm thêm và cả việc chọn trường học lên cao trong tương lai.

- Liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

- Tổ chức học bổng và chế độ ưu đãi với du học sinh lên tới 50,000 yen/học sinh.

- Hiện tại, trường đang mở một trường cao đẳng nghề. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường có mong muốn học lên cao có thể được ưu tiên hơn học sinh trường khác.

2. Ký túc xá hiện đại
Ký túc xá nằm tại vị trí cách trường khoảng 10 phút đi bằng xe đạp, xung quanh là các siêu thị 24h và điểm đỗ xe buýt. Với các trang thiết bị và an ninh tuyệt đối an toàn, du học sinh quốc tế có thể  hoàn toàn yên tâm với cuộc sống tại đây.

Tại trường nhật ngữ Nishinihon, đội ngữ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đời sống của sinh viên bất cứ khi nào. Sau khi tới nhật làm các thủ tục thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như mở tài khoản ngân hàng, hỗ trợ học sinh tìm nhà sau khi ra khỏi ký túc, làm các thủ tục tại tòa nhà hành chính, hay tại cục quản lý nhập quốc .Trong đời sống hàng ngày khi gặp bệnh tật, tai nạn hay khó khăn, sinh viên sẽ luôn được giáo viên nhà trường đồng hành cùng vượt qua.

3. Cơ hội làm thêm tăng thu nhập với chính sách “vừa học vừa làm”
Sinh viên ở học viên Nishinihong có thể làm thêm 20 tiếng/ tuần với nhiều loại công việc khác nhau. Làm thêm là một cách rất tốt để các bạn sinh viên kiếm tiền trang trải thêm cho cuộc sống sinh hoạt, tiếp xúc với người Nhật và xã hội Nhật. Tại học viện, có giáo viên chuyên hỗ trợ học sinh tìm việc làm thêm, hướng dẫn phỏng vấn, viết sơ yếu lý lịch cũng như hỗ trợ trên các phương diện khác.

Học sinh chỉ cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để họ sắp xếp cho công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày / tuần, làm sau những giờ học chính. Mức lương trung bình: 850 – 1200 yên /giờ (từ VND 800,000 đến VND 250,000).

4. Lệ phí và thủ tục
Tất cả các trường tiếng tại Nhật đều có những kì nhập học vào tháng 4, ngoài ra Nishinihon có kì nhập học vào các tháng 1,7,10 với phương pháp tuyển sinh là xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp

- Tiền học (1 năm): 660.000 yên
- Phí cơ sở vật chất và giáo cụ: 66.000 yên
- Kiểm tra sức khỏe: 5.000 yên
- Bảo hiểm tai nạn giao thông (1 năm): 12.000 yên
- Phí kí túc (phí “vào cửa” + tiền thuê kí túc 6 tháng đầu): 156.000 yên
- Tổng cộng: 899.000 yên (tương đương188.000.000 triệu VND)

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT và có bằng Nhật ngữ N5

Chọn Nishinihon là một lựa chọn khôn ngoan cho những ai mong muốn được học tập, tích lũy kiến thức mà vẫn có thể kiếm tiền tại Nhật Bản. Liên hệ với VNPC ngay để biết thêm các thông tin chi tiết!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan