Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thiên nhiên, văn hóa, những điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi tới Cebu. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, Cebu không chỉ là một thành phố xinh đẹp mà còn là thành phố hàng đầu tại Philippines trong việc giảng dạy tiếng Anh dành cho các học viên quốc tế.

Hơn 80% học viên các nước chọn lựa Cebu là địa điểm để nâng cao tiếng Anh. Và đa số họ đều cảm thấy hài lòng bởi những trải nghiệm mà cuộc sống nơi đây đem lại và có được thành công vượt bậc trong việc học tiếng Anh. Hãy tiếp tục đồng hành cùng VNPC tìm hiểu về Cebu - thành phố “Nữ hoàng miền Nam” khi lựa chọn du học Philippines 2017, bạn nhé!

Cebu – nơi xứng đáng trao gửi niềm tin khi học tiếng Anh tại Philippines 2017 (Part 2)

1. Là thành phố hàng đầu trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại Philippines
Với hơn 130 các trường Anh ngữ quốc tế, Cebu là địa điểm có đông các trường Anh ngữ nhất tại Philippines – đây được mệnh danh là vùng đất để học tập tiếng Anh. Những trường đào dạy và học tiếng Anh tốt nhất có thể kể đến là:

- Học viện Anh ngữ English Fella
- Học viện Anh ngữ EV
- Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG
- MTM Education Group
- Cebu English Language Learning Academy (CELLA)
- Cebu International Academy (CIA)…

Các khóa học tiếng Anh tại Cebu phong phú, đa dạng và linh hoạt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trình độ, mục đích, sở thích, tính cách của mỗi học viên. Chính vì thế hơn 80% học viên quốc tế chọn lựa Cebu là địa điểm để nâng cao tiếng Anh khi quyết định du học Philippines 2017.

2. Tiếng Anh tại thành phố Cebu
Hơn 90% người dân Philippines tại Cebu nói tiếng Anh tốt. Tiếng Anh chiếm vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa sinh hoạt tại Cebu. Các bảng hiệu, bảng chỉ dẫn đường, giấy tờ công văn chính phủ đều 100% viết bằng bảng tiếng Anh. Chính vì vậy tại Cebu không biết tiếng Anh sẽ làm bạn gặp khó khăn ngay chính giữa cộng đồng của mình.

Tiếng Anh tại Cebu không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp sinh hoạt mà còn là nghề để kiếm sống. Nếu tiếng Anh chỉ đơn giản là ngôn ngữ giao tiếp có lẽ tại Cebu tiếng Anh sẽ dễ dàng bị trở thành Philish – một thứ tiếng lai tạp như tại Singapore. Tiếng Anh tại đây được giảng dạy rất cẩn thận và tỉ mỉ về phát âm, ngữ pháp vì không chỉ để đón tiếp khách du lịch, xuất khẩu lao động, làm các thủ tục hành chính, giao tiếp mà còn để giảng dạy và kiếm tiền. Nên ý thức học tập tiếng Anh tại Cebu rất được người dân chú trọng.

3. Môi trường học tập và sinh hoạt tại Cebu
Cebu là vùng đất đa văn hóa và có bản sắc đa dạng nhất tại Philippines. Bạn dễ dàng thấy được sự mâu thuẫn giữa một Cebu nghèo nàn và sự hiện đại, giữa văn hóa bản địa và yếu tố ngoại lai. Tuy nhiên chính điều này đã tạo nên những điều mới lạ để bạn tìm hiểu và cảm nhận văn hóa đa màu sắc. Đây cùng là bước khởi đầu để biến bạn trở thành một công dân quốc tế chân chính.

Cebu là thành phố lớn thứ 2 tại Philippines có không khí thanh bình và hoàn toàn không phải lo lắng về an ninh tại đây. Hầu hết du học sinh tới du học Philippines đều thích Cebu vì nơi đây bình yên, người dân thuần hậu và cuộc sống vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sinh hoạt vật chất. Hơn hết là học sinh, sinh viên có được môi trường nói tiếng Anh chất lượng mà chi phí bỏ ra ít hơn hẳn so với du học Anh, du học Mỹ hay du học Úc.

4. Hỏi nhanh – đáp gọn về Cebu
Có thiên tại tại Cebu hay không? Hầu như không có thiên tai tại Cebu. Cebu nằm trong vị trí khuất gió ở giữa Philippines và hơn 167 hòn đảo lớn nhỏ vây quanh vì vậy Cebu không chịu ảnh hưởng của bão lũ, sóng thần…

Chi phí sinh hoạt tại Cebu có đắt đỏ? Chi phí sinh hoạt tại Cebu tương đồng với Việt Nam. Có một số mặt hàng như đồ điện tử, rau, trái cây mắc hơi tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì chương trình du học tiếng Anh là chương trình trọn gói, học viên chỉ chịu thêm những khoản phí tiêu vặt vào cuối tuần.

Thời tiết tại Cebu như thế nào? Tương đồng với thời tiết tại Sài Gòn là câu trả lời bạn nhé.

Còn rất nhiều lý do để bạn chọn Cebu là địa điểm học tiếng Anh khi du học Philippines 2017 đang chờ bạn khám phá. Cũng mong rằng những chia sẻ trên của VNPC sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn trong hành trình du học của mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.