Du học hè Philippines 2017 - Khám phá mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta

Ngày đăng : Thursday 23-02-2017

Du học hè Philippines là chương trình chuyên biệt được thiết kế giúp các con nâng cao khả năng tiếng Anh với môi trường học và tiếp cận hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được đánh giá cực kỳ phù hợp với những học sinh đang có mong mỏi nâng cao khả năng tiếng Anh cấp tốc ngay trong kỳ nghỉ hè hoặc muốn tiếp tục theo đuổi các chương trình du học. Với môi trường văn hóa tương đồng, chi phí rẻ du học hè Philippines hiện đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh Việt trong những năm gần đây.

Du học hè Philippines 2017 - Khám phá mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta

1, Những ưu điểm của chương trình du học hè Philippines

- Được thiết kế chuyên biệt theo mô hình quân đội Sparta dành cho những bạn học sinh có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh nhất trong mùa hè năm 2017. Với phương châm Ăn tiếng Anh – ngủ tiếng Anh – sinh sống như người bản ngữ.

- Có 2 loại hình lớp học để giúp học sinh nâng cao đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết: Lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh) giúp học sinh nâng cao kỹ năng còn yếu. Lớp học group từ  4 – 8 học sinh/ giáo viên giúp học sinh tăng khả năng tương tác và thực hành các kỹ năng.

- Chương trình phù hợp cho các bạn học sinh từ 10 – 17 tuổi, lịch trình có thể kéo dài từ 2 – 12 tuần tùy theo nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

- Ký túc xá nằm luôn trong khuôn viên trường bao gồm tất cả các dịch vụ phục vụ cho học sinh như: ăn uống, tắm giặt, sân thể thao, quán cà phê, phòng tập gym, siêu thị mini,…

- Học sinh được tham gia các hoạt động tham quan vào cuối mỗi tuần.

- Kết thúc chương trình học, học sinh se được kiểm tra và đạt được kết quả tiếng Anh như mong đợi chỉ sau thời gian ngắn học tập tại Philippines.

- Học sinh sẽ được học tập và rèn luyện theo kỷ luật quân đội, quen với việc hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, toàn tâm toàn ý cho việc học tập và vui chơi.

- Chi phí học tập, điều kiện khí hậu phù hợp với Việt Nam giúp các bạn học sinh dễ dàng thích nghi môi trường mới
- Là bước đệm vững chắc nhất cho các bạn có ý định du học ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè mà chưa đủ khả năng tiếng Anh.

2, Lịch trình tham khảo của chương trình du học hè Philippines

Lịch trình học tập tiếng Anh

Du học hè Philippines 2017 - Khám phá mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta

Lịch trình chương trình tham quan

Du học hè Philippines 2017 - Khám phá mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta

Trong tháng thông tin du học hè “Khám phá 6 quốc gia – trải nghiệm cuộc sống du học thu nhỏ” VNPC đang dành rất nhiều ưu đãi cho các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký sớm trước 24/03/2017. Liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018