Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

Ngày đăng : Thursday 23-02-2017

Được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi chi phí hợp lý, chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng không hề thua kém các các nước Úc, Mỹ, New Zealand. Phù hợp với cả học sinh lứa tuổi nhỏ do môi trường sống an toàn, các con được rèn luyện và phát triển thiên hướng về kỹ năng mềm như: Kỹ năng an toàn, kỹ năng tự giác, kỹ năng thích nghi môi trường sống, kỹ năng giải quyết sự cố,…

Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

Hình ảnh đoàn du học sinh VNPC tham gia chương trình Du học hè Singapore 2016

1, 5 ưu điểm của chương trình du học hè Singapore
Là chương trình có lịch trình đa dạng và nhiều sự lựa chọn nhất, các bạn học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn chương trình từ 1 – 4 tuần tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng về chi phí.

Chi phí hợp lý, đất nước an toàn, phù hợp về cả văn hóa và khí hậu

Chương trình được thiết kế theo từng tuần với những chủ điểm riêng, giúp các bạn học sinh hoàn thiện được các kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm, các hoạt động thể chất,…

Khám phá các địa danh nổi tiếng, các cảnh đẹp hoành tráng của đảo quốc sư tử như: Thư viện quốc gia, Công viên Universal Studios, Đảo Sentosa, Vườn thượng uyển Botanic Garden, tổ hợp Marina Bay Sands,…

Chương trình duy nhất có độ tuổi học sinh tham gia cực đa dạng: trải dài từ khung độ tuổi 7 trở lên

Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

2, Các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm nào khi tham gia chương trình
Với tiêu chí vừa đi chơi vừa khám phá, trau dồi khả năng ngoại ngữ, chương trình du học Singapore được thiết kế theo từng tuần với những chủ điểm riêng. Theo đó, các bạn nhỏ sẽ khám phá các địa danh nổi tiếng, các cảnh đẹp hoành tráng của đảo quốc sư tử như: Thư viện quốc gia, Công viên Universal Studios, Đảo Sentosa, Vườn thượng uyển Botanic Garden, tổ hợp Marina Bay Sands,…, tham gia tiệc, các buổi workshop, xem phim,.. vào các buổi sáng, tối trong tuần.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh sẽ được tham gia vào các lớp học Tiếng Anh và nhân chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học tại Singapore. Các bạn sẽ được học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp sư phạm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình giúp các em học sinh sẽ có những giờ học Anh văn hiệu quả, hấp dẫn và thú vị. Các chủ đề đa dạng, kế hợp với phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, bằng các hoạt đồng phong phú, trò chơi trí tuệ, bài tập nhóm, diễn kịch, áp dụng kiến thức vào thực tế giúp các em trau dồi kiến thức nhanh, phát huy tối đa khả năng nhập tâm từ mới, tạo phản xạ giao tiếp tự nhiên trong các tình huống, tự nhiên diễn thuyết, viết tiểu luận và đội thoại đội nhóm.

3, Lịch trình tham khảo của chương trình du học hè Singapore
Tuần 1: Sôi động dã ngoại cắm trại trượt patin tại bãi biển & Sung sướng cá massage chân & Du ngoạn cano trên vịnh Marina…!!!

Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

Tuần 2: Sinh động khoa học Science Centre & Chinh phục độ cao 165 mét Singapore Flyer & Khám phá công nghệ lọc nước hiện đại…!!!

Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

Tuần 3: Thú vị khám phá thư viện Quốc gia & Cảm giác thăng hoa cùng Universal Studios & Hoành tráng tổ hợp Marina Bay Sands…!!!

Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

Tuần 4: Cảm giác mạnh cùng Wild Wild Wet & Huyền bí đêm đi săn Châu Phi &  Khám phá xứ sở các loài chim quý hiếm..!!!

Du học hè Singapore 2017 - Luyện kỹ năng mềm, Rèn luyện bản thân

Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện lớp học, thời tiết. Trước khi đăng ký tham gia chương trình, học sinh và phụ huynh sẽ được nhận bản lịch trình chi tiết chính xác.

Trong tháng thông tin du học hè “Khám phá 6 quốc gia – trải nghiệm cuộc sống du học thu nhỏ” VNPC đang dành rất nhiều ưu đãi cho các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký sớm trước 24/03/2017. Liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018