Tháng vàng du học Singapore - Lợi ích khi du học tại Singapore

Nhận thấy nhu cầu du học Singapore ngày càng gia tăng của các bạn trẻ, từ 05/10 đến 31/10/2015, VNPC triển khai chương trình Tháng vàng du học Singapore Ngày nay, có nhiều điểm đến du học lý tưởng cho các bạn học sinh Việt Nam và đảo quốc Singapore là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Vậy lợi thế của du học Singapore là gì? Tại sao nên lựa chọn VNPC cùng bạn chắp cánh ước mơ? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn.

 

Tháng vàng du học Singapore - Lợi ích khi du học tại Singapore

Trong tháng khuyến học, khi đăng ký du học Singapore tại VNPC, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:


- Miễn và giảm phí ghi danh đối với 1 số trường
- Cơ hội nhận học bổng 25% - 70%
- Miễn phí tư vấn những thông tin du học Singapore, những chương trình học bổng hấp dẫn nhất
- Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ VNPC


Các lợi ích khi du học tại Singapore
1. Tỷ lệ visa 100%
Với chính sách giáo dục của Singapore ngày nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hồ sơ du học Singapore vì tỷ lệ visa lên tới 95%. Đối với VNPC, tỷ lệ visa du học Singapore từ trước đến nay luôn là 100%, nghĩa là chưa bạn nào từng bị trượt.

2. Thời gian học tập ngắn
Thời gian học tập tại Singapore ngắn hơn ở Việt Nam: Đại học từ 2-3 năm, thạc sỹ từ 12-18 tháng. Như vậy, bạn có thể tập trung cho việc học, lấy bằng nhanh để đi làm. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tuổi trẻ của riêng bạn. Hãy tưởng tượng nhé 20 tuổi bạn đã có thể tốt nghiệp đại học tại Singapore, thật tuyệt vời phải không? Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này nhé!

3. Chi phí du học thấp
Mức học phí tại Singapore chỉ khoảng 150 triệu – 250 triệu/năm tùy từng chương trình học. Với một nền giáo dục được đầu tư phát triển như Singapore thì mức học phí như vậy là cực kỳ hấp dẫn và thấp hơn nhiều so với Hoa Kỳ và Anh Quốc.

4. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Bằng cấp của các trường theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các nước công nhận vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tốt nghiệp các chương trình học tại Singapore.

5. Chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi người
Chương trình đào tạo tại Singapore rất đa dạng, học sinh Việt Nam có thể bắt đầu du học khi kết thúc lớp 9, không cần chứng chỉ IELTS, điều này rất phù hợp với những gia đình muốn cho con du học từ sớm.

Ngoài ra, các chương trình đại học, thạc sỹ, dự bị đại học, dự bị thạc sỹ,.. cũng rất linh họat, phong phú, phù hợp với nhu cầu của tất cả du học sinh trong những độ tuổi khác nhau.

6. Các ngành học đa dạng
Bên cạnh số lượng khá lớn các sinh viên lựa chọn ngành kinh doanh, Singapore ngày càng thu hút số lượng các sinh viên chọn học các ngành thuộc nhóm mũi nhọn tại Singapore như Du lịch và Quản trị Khách sạn; Kỹ thuật; Khoa học Đời sống; Thời trang; Truyền thông đại chúng; Công nghệ thông tin,…

7. Cơ hội việc làm
Các bạn du học sinh có cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương lên tới 800 SGD – 1200SGD/tháng. Singapore có hơn 7.000 trụ sở của các công ty đa quốc gia (MNCs) nên cơ hội thực tập, làm bán thời gian, làm việc sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Tùy vào công việc, bạn sẽ được trả 5-10 SGD/giờ.

8. Cơ hội học bổng cao
Cơ hội nhận những suất học bổng từ 2000SGD – 4000SGD luôn mời gọi những du học sinh xuất sắc đến với Singapore.

9. Môi trường rèn luyện tiếng Anh
Tiếng Anh là ngôn ngữ thường được sử dụng trong giao dịch kinh doanh, chính phủ và các phương tiện giảng dạy trong trường học ở Singapore. Du học tại Singapore, bạn sẽ được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh vì vậy sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Tháng vàng du học Singapore - Lợi ích khi du học tại Singapore

Tại sao nên lựa chọn VNPC?
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học nói chung và du học Singapore nói riêng, VNPC tự hào đã tư vấn cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam du học Singapore thành công.

Để đạt được thành quả đó, đội ngũ chuyên viên của VNPC đã luôn tận tình tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đưa đón học sinh tại sân bay,…Các em có thể hoàn toàn yên tâm, VNPC luôn sát cánh cùng các em trong suốt chặng đường du học.

Dưới đây là một số Du học sinh Singapore tiêu biểu được VNPC chắp cánh thành công:

 Tháng vàng du học Singapore - Lợi ích khi du học tại Singapore

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo du học.

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan