Du học Tây Ban Nha trường Carlos III

 

Du học Tây Ban Nha một trong những chương trình du học HOT nhất năm 2015. Thủ tục Visa đơn giản nhanh chóng không yêu cầu chứng chỉ tiếng luôn là lợi thế của Tây Ban. Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn thông tin của trường Đại Học Carlos III.


Carlos III  là một trường đại học trực thuộc quốc gia chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và tài chính. Khoa Kinh tế của trường được xếp hạng thứ 7 trong khu vực Châu Âu, thứ 100 trên toàn thế giới. Các chương trình cấp Bằng và chứng chỉ chính thức được đào tạo song song bằng 2 ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, rất tạo điều kiện, và thuận lợi cho sinh viên để vừa theo được chương trình giảng dạy tại trường, vừa trau dồi thêm ngoại ngữ Tây Ban Nha - ngôn ngữ phổ biến và quan trọng thứ 2 trên thế giới.

 

Du học Tây Ban Nha trường Carlos III


Được thành lập năm 1989, Đại học Carlos III là một trường có quy mô trung bình, với 3 khu vực đào tạo trải dài trên lãnh thổ Madrid:  Leganes, Getafe, Colmenarejo).


Những điểm nổi bật về giáo dục tại University Carlos III


Tổng diện tích: 343,392 m2, với 3 học xá
Số lượng sinh viên: 18,292 sinh viên
Số lượng giáo viên giảng dạy: 573 Giáo sư
Cơ quan trực thuộc: 22 Trung tâm( Trường) đào tạo Đại học
Các chương trình đào tạo: 122 Khóa học cấp chứng chỉ và Bằng Thạc sĩ. Cấp bằng Cử nhân chính thức, cụ thể theo các chuyên ngành.
60 Bằng về Khoa học, Khoa học xã hội, Luật
1 Bằng về Nghệ thuật, Nhân văn và Ngôn ngữ
44 Bằng về Công nghệ  kỹ thuật
Các văn phòng hỗ trợ sinh viên, sinh viên quốc tế.
Liên kết với các trường, cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới


Học phí và chương trình của trường


Trường đào tạo 40 văn bằng thuộc các lĩnh vực:
Pháp lý,
Kinh tế- xã hội, Kỹ thuật,
Nhân văn,
Truyền thông(  Du lịch, Truyền thông)
Khoa học Thông tin.


Đại học (240 tín chỉ): Thời gian nhập học tháng 9 hàng năm.
Các ngành: kinh tế, khoa học, xã hội, nhân văn, du lịch…
Học phí: Học bằng tiếng TBN  học phí từ 1600e – 4000e
Học bằng tiếng Anh: 4000e – 10000e.
Thạc sỹ (60 tín chỉ): Học bằng tiếng Tây Ban Nha học phí từ 1600e – 4000e
Học bằng tiếng Anh: 4000e- 10000e.


Điều kiện cho học viên và sinh viên quốc tế


Thuộc Top 10 trường Đại học công lập tại Tây Ban Nha, tuy nhiên UC3M lại là một trong những trường đại học công lập khá trẻ tuổi so với các trường đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Mặc dù có quy mô tương đối nhỏ, nhưng hàng năm trường vẫn thu hút hàng trăm sinh viên du học Tây Ban Nha với chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo viên nhiệt tình thân thiện và chương trình đào tạo thiên nhiều về tính tập trung nghiên cứu, là địa điểm phù hợp cho khóa học Thạc sỹ, đặc biệt là chuyên ngành về kinh tế, quản trị tài chính và kinh doanh.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan