Ngôi trường HTMi nổi tiếng với khẩu hiệu gây cảm hứng và động cơ cho sinh viên “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý” là điểm đến học tập đầy thực tế khi mà chính trường cũng sở hữu hệ thống Resort 5 sao.

Du học Thụy Sĩ với học bổng 10.000 CHF từ học viện HTMI

1, Những suất học bổng cuối cùng đến từ trường HTMi Thụy Sĩ 
Thụy Sĩ vẫn luôn duy trì được sức hút là một trong những điểm đến du học lý tưởng và tuyệt vời của học sinh - sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2022 này, vẫn còn những suất học bổng hấp dẫn trị giá lên tới 250 triệu đến từ Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi Thụy Sĩ.

Thông tin cơ bản về học bổng:

 • Điều kiện: Là Học sinh - Sinh viên có quốc tịch Việt Nam và đủ điều kiện nhập học các chương trình Cử nhân, Sau đại học và Thạc sĩ của trường HTMi Thụy Sĩ;
 • Áp dụng cho các kỳ nhập học trong năm 2022, 2023 và 2024;
 • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/10/2022.

Hệ cử nhân:

 • QLDL-KS lộ trình 3 năm: Học bổng 3,000CHF/ năm trong suốt 3 năm, tổng giá trị học bổng là 9,000CHF
 • QLDL-KS lộ trình 4 năm: Học bổng 2,500CHF/ năm trong suốt 4 năm, tổng giá trị học bổng là 10,000CHF
 • Nghệ thuật ẩm thực: Học bổng 3,000CHF/ năm trong suốt 2 năm, tổng giá trị học bổng là 6,000CHF

Hệ sau đại học:

 • Dự bị thạc sĩ: Học bổng 3,000CHF/ năm
 • Thạc sĩ: Học bổng 3,000CHF/ năm

2, Đôi nét về học viện HTMi Thụy Sĩ
Học viện HTMi toạ lạc tại Soerenberg, trên vùng núi của Thụy Sĩ với khí hậu trong lành quanh năm, là điểm du lịch nghỉ dưỡng và rèn luyện sức khoẻ cả mùa đông lẫn mùa hè của dân Thụy Sĩ và các tầng lớp trí thức, đại gia trên toàn thế giới, chính là môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên học ngành Du lịch khách sạn. 

Bên cạnh đó, Học viện HTMi còn sở hữu một hệ thống Resort & Spa tiêu chuẩn 5 sao có mặt tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả ở Nha Trang, Việt Nam, cũng là nơi tạo thu nhận sinh viên thực tập và tốt nghiệp ra trường đi làm; đây cũng là nơi lắng nghe những phát triển mới nhất, đón nhận những xu thế mới nhất trong ngành Du lịch khách sạn để làm định hướng học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Chính vì vậy, học viện HTMi cam kết đảm bảo thực tập cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sĩ. 

HTMi có cơ sở tại Singapore cho phép sinh viên chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sỹ, thích hợp tuyệt vời với các gia đình sinh viên muốn tiết kiệm chi phí du học.

3, Chương trình đào tạo của học viện HTMi

Chương trình đại học lộ trình 4 năm của trường HTMi 
Gồm có 4 kỳ học, xen kẽ tối thiểu 2 kì thực tập và tối đa 4 kỳ thực tập. Như vậy, thời gian học của sinh viên sẽ là từ 3 – 4 năm. 

Cũng như một số trường khác, sinh viên của HTMI được hưởng chính sách “Học năm nào, tốt nghiệp năm đó”. Nghĩa là cứ sau khi hoàn thành 1 kỳ học, sinh viên sẽ được nhà trường ghi nhận bằng cách cấp bằng/chứng chỉ tương ứng, như sau: 

 • Kỳ học 1: Certificate in Hotel and Tourism Operations (Chứng chỉ)
 • Kỳ học 2: Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng) 
 • Kỳ học 3: Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng nâng cao). 
 • Kỳ học 4: Bachelor, Bsc (Honours) in International Hospitality Management, hoặc Bachelor, BA Degree in International Hotel and Tourism Management, hoặc Bachelor , BA Degree in International Hotel and Events Management (Bằng cử nhân). 

Chương trình đại học lộ trình 3 năm của trường HTMi 
Chương trình gồm 3 kì học và 3 kì thực tập, như vậy thời gian học của sinh viên là 3 năm tròn. 

 • Kỳ học 1: Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng) 
 • Kỳ học 2: Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng nâng cao). 
 • Kỳ học 3: Bachelor, Bsc (Honours) 

Chương trình đai học Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực - Bachelor, BA Degree in Culinary Management cũng có 2 lộ trình là 3 hoặc 4 năm. 

Đối với sinh viên chọn học bằng Bsc (Honour) in International Hospitality Management, khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được đồng thời 2 tấm bằng Bachelor, BSc (Honours) Degree in International Hospitality Management do Ulster University, Anh Quốc cấp và BA Degree in International Hotel and Events Management do HTMI cấp. 

Chương trình sau đại học 
Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Operations/ Postgraduate Diploma in International Hotel and Evens Operations: Khóa học trang bị những kiến thức cơ bản cho những sinh viên tốt nghiệp ở một chuyên ngành khác, nhưng muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn và sự kiện. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên các khóa Thạc sỹ hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh 

Master (Msc) in Hospitality and Tourism Management/Master of Arts (MA) in Hotel Business Managemetn/MBA Hospitality Management: sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng kép do trường Edinburgh Napier University của Anh Quốc và HTMI cấp. 

Du học Thụy Sĩ với học bổng 10.000 CHF từ học viện HTMI

4, Lý do lựa chọn trường HTMI 

Môi trường học tập tuyệt vời 
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sỹ. 

Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sỹ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính hoành tráng, trường HTMi còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học.

Mỗi năm, học sinh HTMi hòa nhập với khách du lịch từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg vì môi trường trong sạch và đẹp nên thơ ở nơi đây, khi nhiệt độ trung bình vào khoảng 25 độ C; mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt băng, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động.
Ngay bên cạnh trường, có rất nhiều các cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn… rất tiện lợi cho sinh hoạt của sinh viên và đặc biệt là không khí ở đây vô cùng trong lành, sạch sẽ với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết rất tốt cho sức khỏe và tạo nên một môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên.

Trang thiết bị hiện đại
Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất cho sinh viên. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên: 

Học viện HTMi luôn đảm bảo cho sinh viên những điều kiện học tập hiện đại nhất, chính vì vậy, mỗi sinh viên vào trường, luôn luôn được nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ công việc học tập: 

Không chỉ trong lĩnh vực công nghệ, học viện HTMi còn luôn luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, khẩu hiệu của nhà trường là “Lead don’t follow, Create don’t copy” (Dẫn đầu chứ không đi theo, Sáng tạo chứ không bắt chước).

Phòng lễ tân Học viện HTMi không chỉ mang tính nghệ thuật, khẳng định trình độ cao trong lĩnh vực decord mà còn được trang bị những chiếc máy tính hiện đại với mạng không dây hoạt động liên tục trong toàn bộ khuôn viên trường. 

Những cuộc thi thể hiện tài năng luôn được HTMi chú trọng 
Nếu bạn có tài năng, Học viện HTMi là nơi bạn sẽ được khuyến khích phát triển nhất: tại HTMi có đầy đủ các phòng để phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao cho sinh viên. 

Chẳng những sinh viên tại HTMi có đầy đủ các điều kiện thuận lợi trong trường để học tập và phát triển một cách tối đa, trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ sát với thế giới trong quá trình học tập tại trường.

Hằng năm, trường luôn tổ chức rất nhiều các sự kiện cho sinh viên tham gia như thi nam sinh, thi nữ sinh, thi sáng tạo dự án, thi tổ chức sự kiện, tham gia world cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn, đêm hội quốc tế, v.v… gần đây nhất sinh viên HTMi còn đi tham gia vào tổ chức Olympic tại Anh quốc. Bí quyết thành công trên mọi lĩnh vực của HTMi là toàn bộ đội ngũ cán bổ giảng viên và nhân viên trong trường luôn luôn làm việc với “tất cả trái tim”.

Vì số lượng học bổng có hạn, các bạn hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để có cơ hội chinh phục những suất học bổng giá trị và hiện thực hóa ước mơ du học của mình nhé!

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.