Các trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vi tuyển sinh du học Thụy Sỹ uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học VNPC luôn là địa chỉ tin cậy nhất mà các bạn học sinh sinh viên tìm đến.

VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích nhất về các trường học tại Thụy Sỹ
Sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sỹ nhận được bằng cấp quốc tế và có kỹ năng làm việc được đánh giá cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp Quản trị khách sạn tại các nước khác trên thế giới. Đặc biệt, một năm học tại Thụy Sỹ sẽ chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 56 triệu đồng/tháng.

Du học Thụy Sỹ: Các trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy SỹVăn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học tại Thụy sỹ như BHMS, HTMi, SIHM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các khóa học và các ưu thế của các trường.

Đại học BHMS là thành viên tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ Benedict. Benedict là một trong tập đoàn giáo dục lớn nhất Thụy Sỹ và Châu Âu với 5 cơ sở đào tạo ở Thụy Sỹ và hơn 50 trường thành viên ở nhiều nước trên thế giới. BHMS đặt tại trung tâm thành phố Lucerne bao gồm 2 cơ sở học hiện đại và 1 khu nhà ở cho sinh viên.

Ưu điểm của BHMS là chi phí hợp lý, sinh viên Việt Nam được cấp học bổng 1.400 CHF. Trường bảo đảm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sỹ. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại BHMS được cấp bẳng kép của Anh và Thụy Sỹ, sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc Sỹ được cấp bằng của Mỹ và Thụy Sỹ.

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân Quản trị khách sạn (3 năm)
- Cử nhân Quản lý quốc tế (Global Management) (3 năm)
- Cử nhân Quản trị đầu bếp (3 năm)
- Chương trình Sau đại học PGD (1 năm)
- Chương trình Thạc Sỹ MBA cấp bằng của City University of Seattle, Mỹ (2 năm)

Trường HTMi là một trong những trường thuộc hạng những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : "khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí" . Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern, HTMi có các khu học xá ở các cơ sở sau :

- Queen Margaret University (Edinburgh)
- Gemeinde Fluehli,
- HTMi
- University of Ulster

Chương trình đào tạo:

- Dự bị tiếng anh
- Chứng chỉ Quản trị khách sạn
- Cao đẳng Quản trị du lịch khách sạn quốc tế
- Cao đẳng nâng cao Quản trị du lịch khách sạn quốc tế
- Cử nhân Quản lý khách sạn
- Chứng chỉ sau Đại học
- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn

SIHM được coi là một trường “trẻ” - thành lập từ năm 2008 theo luật của Thụy Sỹ nhưng SIHM đã là thành viên chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (HOTELLERIE SUISSEE), Hiệp hội Đào tạo (ARFOR) như những minh chứng cho chất lượng đào tạo và uy tín của mình.

Với chương trình học phong phú và chuyên sâu: từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc Sỹ, học tiếng và các khoá học ngắn hạn, Sinh viên của SIHM sẽ tốt nghiệp với bằng Cử nhân chỉ trong 3 năm.

Bên cạnh đó, nhờ mô hình quản lí chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm tối đa các chi phí hành chính và quảng cáo, SIHM đưa đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng cao nhưng học phí rẻ hơn so với các trường Thuỵ Sỹ khác khoảng 5.000 USD/năm.

Ưu điểm nổi trội khi du học Thụy Sỹ và tại SIHM là nhờ chương trình đào tạo đặc biệt kết hợp giữa lí thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành các nhà quản lí cấp quốc tế trong tương lai. Sau 6 tháng học lí thuyết tại SIHM, sinh viên được đảm bảo một vị trí thực tập hưởng lương tối thiểu 2.168 CHF (tương đương 2400 USD/tháng) trong 6 tháng tiếp theo. Như vậy, sau khi bù đắp tiền ăn ở bằng lương thực tập, trên thực tế sinh viên chỉ phải lo chi trả với mức học phí 15.000 CHF/năm.

Các khoá học tại SIHM được giảng dạy bằng Tiếng Anh và khai giảng vào tháng 1, tháng 4 và tháng 9 hàng năm. VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh số 1 của các trường Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình, cặn kẽ. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn khóa học, trường phù hợp với khả năng tài chính và năng lực của bản thân. Hiện nay chúng tôi đang có một số ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn đăng ký đi du học Thụy sỹ trong năm 2015 này.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan