Du học Thụy Sỹ - ưu đãi lớn tri ân khách hàng

 

Để chào đón giáng sinh và năm mới 2015 Văn phòng tư vấn du học VNPC chúng tôi muốn gửi tới quý phụ huynh học sinh đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua bằng một số ưu đãi và quà tặng như một sự tri ân sâu sắc đối với khách hàng.

 

Du học Thụy sỹ - ưu đãi lớn tri ân khách hàng


Ưu đãi lớn nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Thụy Sỹ như sau:


Miễn phí hoàn toàn phí tư vấn chọn trường và hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ du học.


Tặng khóa luyện thi IELTS dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng anh lên tới 20 triệu đồng.


Học bổng từ các trường Quản lý khách sạn danh tiếng tại Thụy sỹ từ 1.500 – 5.000 Franc Thụy sỹ.


Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2014.


Hòa nhập vào xu hướng giáo dục chung của thế giới – kết nối nền giáo dục toàn cầu, các trường giảng dạy về ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đều có mối liên kết với nhiều quốc gia như Anh, Mỹ trong việc hợp tác phát triển nền giáo dục. Trường HTMi và BHMS đã hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới để mang chương trình đào tạo chất lượng từ Anh, Mỹ về giảng dạy cho các bạn sinh viên. Đó là một trong những thế mạnh của trường và cũng là lợi ích của tất cả các bạn sinh viên khi học tập tại đây.

 

Du học Thụy sỹ - ưu đãi lớn tri ân khách hàng


Thụy Sỹ là một đất nước đa ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ chính được dùng tại đây là Đức, Pháp, Ý và Anh. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính trong trường các bạn sẽ được học thêm một ngôn ngữ khác để có thể thông thạo từ hai đến ba ngoại ngữ như vậy cơ hội tìm việc tại các nước láng giềng sẽ thuận lợi hơn. Các trường đều tọa lạc tại vị trí trung tâm các thành phố thuộc vùng nói tiếng Đức của Thụy Sỹ như:  Lucerne và thành phố Soerenberg. Đây là cơ hội để sinh viên sống trong nền văn hóa đa dạng và ngôn ngữ khác nhau, hiểu thêm sự phong phú về kiến thức chuyên môn cũng như phong tục, tập quán, ẩm thực sẵn có, dễ tìm việc bán thời gian nếu muốn. Phong cách học tập tại các trường mới, năng động và tương tác với iPad mini.


Thụy Sỹ nằm ở trung tâm Châu Âu từ đây rất dễ dàng kết nối và đi lại thuận tiện các nước Châu Âu khác. Sinh viên đến đây học tập sẽ được cấp visa để đi sang 25 nước Châu âu khác. Từ Lucerne, Laussane hay Zurich chỉ mất vài giờ tàu là bạn có thể đặt chân tới Paris, Berlin, Rome…Có thể nói Thụy sỹ là một đất nước mang tính quốc tế cao lại nổi tiếng là đất nước thanh bình và an toàn bởi nền chính trị trung lập.


Chính những điều này đã tạo nên một Thụy Sỹ với môi trường học tập và thực hành rất lý tưởng nhất là đối với ngành Quản trị Khách sạn du lịch. Các chương trình là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực hành tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với môi trường phục vụ quốc tế ngay tại cơ sở của trường. Đó chính là nét độc đáo trong giáo dục của Thụy Sỹ. Thêm một ưu điểm nữa, Thụy Sỹ là nước duy nhất có chương trình đi thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học với mức lương tối thiểu theo chính phủ quy định là 2.172CHF đến 2.450CHF/ tháng. Sinh viên được nhà trường đảm bảo việc làm thực tập trong thời gian học.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944