Con đường du học Úc 2018 tại trường đại học Newcastle

The University of Newcastle, Australia (UON) được xếp hạng #224 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới bởi QS World University Rankings 2018. Tại Newcastle bạn được kỳ vọng rằng tất cả sinh viên sẽ có một nền giáo dục tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Tất cả giảng viên và nhân viên tại UON luôn làm việc chăm chỉ để bảo đảm sinh viên được tiếp cận, tham gia và thành công với sự nghiệp giáo dục của mình. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này hãy tham khảo lộ trình học tập tối ưu nhất để trở thành sinh viên trường đại học Newcastle khi du học Úc 2018 trong bài viết sau.

Con đường du học Úc 2018 tại trường đại học Newcastle

1. Newcastle International College (NIC) và cơ hội chuyển tiếp vào trường Đại học Newcastle
Newcastle International College (NIC) là chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm 1 đại học và sinh viên được lựa chọn có nhiều chuyên ngành học tập khác nhau:

- Ngành Kinh doanh – Thương mại
- Ngành Kỹ thuật, Khoa học
- Ngành Công nghệ thông tin
- Giáo dục và nghệ thuật
- Khoa học sức khỏe

Lộ trình học tập như sau:

Con đường du học Úc 2018 tại trường đại học Newcastle

Trong kỳ tuyển sinh 2017 – 2018, NIC trao những suất học bổng giá trị AU$ 4.000 năm đầu tiên của khóa Foundation hoặc Diploma dành cho tất cả các ngành với điều kiện:

- Học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 GPA 7.0
- IELTS 6.0

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng Foundation hoặc Diploma tại NIC, bạn vui lòng liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC để được tư vấn.

2. Lợi thế khi chọn chương trình chuyển tiếp Đại học Newcastle tại NIC?

- NIC cung cấp chương trình Dự Bị Đại Học nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp vào đại học hoặc chương trình NIC Diploma. Các chương trình Diploma tương đương năm 1 đại học và có nhiều chuyên ngành khác nhau.

- Chương trình giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam trở lên có thể tham gia. Đặc biệt chương trình cao đẳng cấp tốc có thể hoàn thành trong 8 tháng, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 đại học dễ dàng.

- Học bổng có điều kiện giá trị AU$ 4.000 cho tất cả các ngành

- Các giảng viên của NIC được trường đại học Newcastle phê duyệt nhiều người đồng thời giảng dạy cùng bộ môn trong chương trình đại học. Sinh viên được tiếp xúc với giảng viên thường xuyên và được giúp đỡ để thành công trong học tập.

- NIC nằm trong khuôn viên của Đại học Newcastle. Sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất của trường, gồm thư viện đại học tốt nhất tại Úc, khu phức hợp thể thao hiện đại, dịch vụ nhà ở, dịch vụ việc làm và hơn 60 hiệp hội sinh viên.

3. Về chất lượng và danh tiếng của Đại học Newcastle
Dù bạn sở hữu bằng cấp nào bằng cao đẳng, cử nhân, bằng cấp sau đại học tại Đại học Newcastle Úc (UON), bạn đều được cung cấp những kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng làm việc mà tất cả các nhà tuyển dụng đều mong muốn. Bằng cấp của UON được công nhận trên toàn thế giới bởi sự kết hợp độc đáo của lý thuyết với kinh nghiệm thực tế và có mối liên kết với các ngành công nghiệp.

Trường được xếp hạng #224 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới bởi QS World University Rankings 2018. Danh tiếng toàn cầu này được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia khác nhau để tiếp cận giáo dục đại học và đạt được những kết quả tuyệt vời. Đặc biệt khoảng 95% các chương trình đào tạo tại Newcastle bao gồm học tập tích hợp và kinh nghiệm giúp sinh viên có ưu thế trong cạnh tranh việc làm, sẵn sàng thành công với nghề nghiệp. Đây chính là lý do vì sao Đại học Newcastle là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sau đại học và phát triển các kỹ năng có giá trị.

Môi trường học tập trực diện của UON được tăng cường bởi các thiết bị hiện đại và công nghệ, bao gồm các phòng thí nghiệm công nghệ cao và các trung tâm thông tin được kết nối kỹ thuật số. Là một trường đại học chuyên sâu nghiên cứu khu vực, UON đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với chính phủ và ngành công nghiệp để thúc đẩy sự đổi mới trong các lĩnh vực có tầm quan trọng quốc gia và toàn cầu. Các viện nghiên cứu hàng đầu tại đây gồm: Viện Năng lượng và Tài nguyên Newcastle (NIER) và Viện Nghiên cứu Y khoa Hunter (HMRI)…

4. Địa điểm học tập tuyệt vời
Ba cơ sở chính của UON nằm trên bờ biển New South Wales xinh đẹp - Newcastle, Central Coast và Port Macquarie. Với hơn 40.000 sinh viên, cộng đồng học tập của UON sôi động và năng động, cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu một trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới và môi trường học tập đa dạng, chuyên nghiệp, văn hoá và xã hội.

Newcastle được bình chọn bởi tạp chí Lonely Planet là một trong 10 thành phố hàng đầu, là nơi ưa thích của lối sống ven biển thoải mái, cuộc sống về đêm đa dạng, nền ẩm thực và văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Tuy nhỏ hơn Sydney nhưng Newcastle là thành phố tuyệt vời với người dân thân thiện, cảnh biển đẹp như tranh vẽ và nền văn hóa cà phê thấm đượm trong từng khoảng khắc cuộc sống.

Bạn đã sẵn sàng du học Úc 2018 - khám phá kiến thức – trải nghiệm cuộc sống tại đại học Newcastle chưa nào? Một hành trình đầy thú vị, mới mẻ và bổ ích đang chờ đón bạn. Đừng quên chia sẻ tất cả những điều này với VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944