Em phải đến Học viện ICMS để học Quản trị Du lịch khách sạn

Tọa lạc tại ngoại ô thành phố Sydney hoa lệ, nằm trong một tòa nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử, Học viện quản trị quốc tế ICMS nổi tiếng là trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu tại Sydney. Trường cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận cho bậc Đại học và Cao đẳng từ Quản trị Kinh doanh, Quản trị Sự kiện, Nhà hàng đến Marketing bán lẻ, quản lý du lịch quốc tế và bất động sản. Thành lập từ năm…, trường thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Du học Úc 2016: Em phải đến Học viện ICMS để học Quản trị Du lịch khách sạn

Đây chính là ngôi trường mơ ước của đông đảo các sinh viên quản trị du lịch khách sạn quốc tế, hãy cùng tìm hiểu xem chương trình này có điều gì đặc biệt mà thu hút đông đảo các bạn du học sinh quốc tế đến vậy nhé!

Các khóa học cân đối giữa lý thuyết và thực hành như những nhà quản lý thực thụ.

Sỹ số lớp học ít hơn so với môi trường Đại học giúp các sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm học tập và nghề nghiệp cho các nhân.

Sự đa dạng từ các du học sinh quốc tế mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa và vốn sống cho sinh viên.

Nằm cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ, là một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Sydney với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với hơn 6 triệu khách du lịch mỗi năm, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên đi thực tập

Chương trình thực tập hưởng lương lên đến 1.200 giờ cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc Thạc sỹ với mức lương từ 20 – 25 AUD/h, thu nhập có thể lên tới 30 – 35,000 AUD.

Học phí rẻ, chỉ từ 21 – 27,000 AUD/năm cho bậc cử nhân và 17,700 AUD/năm cho bậc Thạc sỹ.  

Cơ hội làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các ngày nghỉ lễ với mức lương tối thiểu 16 – 17AUD/h, nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1,500 – 2,000 AUD/tháng giúp trang trải chi phí sinh hoạt.

Mạng lưới đối tác với các trường quốc tế và tập đoàn nổi tiếng như: Cesar Ritz Colleges (Thụy Sỹ), San Francisco University (Mỹ), Queenstown Resort College (New Zealand), Sheraton, Intercontinental Group, Bosch, Hilton, Accor, Marriott,…

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn phát triển sự nghiệp của mình theo định hướng con đường Quản trị du lịch khách sạn, Học viện quản trị quốc tế ICMS chính là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn của bạn!

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh và các chương trình học bổng hấp dẫn của Học viện quản trị quốc tế ICMS, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia Triển lãm du học toàn cầu, do VNPC tổ chức

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan