Bạn đang mông lung trong việc lựa chọn đất nước để đi du học bậc THPT? Bạn không biết nên bắt đầu định hướng con đường du học của mình từ đâu? Bài toán cân đối tài chính gặp rắc rối với quá nhiều thông tin trái chiều? Việc xây dựng lộ trình học đúng đắn và tiết kiệm chi phí quá khó khăn với bạn? Ghé VNPC để tham gia buổi gặp gỡ với đại diện trường phổ thông công lập số 1 tại New Zealand trong tháng 7 này để được cung cấp thêm thông tin nhé!

Du học New Zealand 2018: Gặp gỡ đại diện trường phổ thông công lập số 1 tại New Zealand

Thời gian & Địa điểm buổi gặp gỡ:

Hà Nội: 18h – 20h thứ 2 ngày 30/07/2018
Địa Điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

1. Tại sao nên học THPT tại New Zealand
Giống như Canada, New Zealand là quốc gia yên bình và an toàn bậc nhất thế giới. Đây là lựa chọn của rất nhiều gia đình khi cho con đi du học từ THPT
Hệ thống giáo dục được toàn thế giới công nhận.

Chương trình học kết hợp giữa phát triển trí tuệ và phát triển thể chất.

Sĩ số lớp học nhỏ từ 15 – 20 học sinh.
Quan trọng nhất là chi phí sinh hoạt và chi phí học tập rất thấp. Học phí chỉ dao động từ 12.000 – 14.000 NZD/năm và phí sinh hoạt chỉ từ 10.000 NZD/ năm. Hơn nữa, hàng năm các trường thường có các suất học bổng từ 10 – 50 % học phí cho các em học sinh khá giỏi. 

Học THPT tại New Zealand cũng là 1 cơ hội cho các bạn du học sinh có thể vào được các trường có Ranking cao trên thế giới.

Mức học phí tại New Zealand khá thấp chỉ từ 12.000 – 35.000 NZD/năm đồng thời chi phí sinh hoạt cũng chỉ khoảng 300-600 NZD/tháng. Như vậy tổng chi phí chỉ khoảng 70% chi phí khi bạn du học Mỹ. 

Học phí và chi phí sinh hoạt tham khảo:

- Cao đẳng: 11,000 - 17,000 NZD/năm
- Đại học và sau đại học : 18,000 - 25,000 NZD/năm
- Thạc sỹ: 22,000 - 26,000 NZD/năm
- Phí ăn ở: 200 – 220 NZD/tuần = 10.400 NZD/52 tuần.
- Phí bảo hiểm: 500 NZD

2. Buổi gặp gỡ với Đại diện trường New Zealand sẽ cung cấp những thông tin gì?

- Gặp gỡ Mrs Jude Lydia đại diện tuyển sinh của trường phổ thông công lập số 1 New Zealand
- Chia sẻ thông tin tuyển sinh, thông tin học bổng và đời sống du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh của VNPC nói riêng tại trường Mount Albert Grammar School do chính bà Jude Lydia chia sẻ
- Cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách Visa của New Zealand
- Giới thiệu thông tin về các học bổng mới nhất của New Zealand

3. Mount Albert Grammar School ngôi trường số 1 để học THPT tại New Zealand
Trường Mount Albert Grammar được thành lập năm 1922, là một trong những trường công lập hàng đầu của New Zealand. Với bề dày lịch sử, trường được biết đến với nhiều danh tiếng về chất lượng, trường đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. 

Trường còn nổi tiếng với  môi trường chăm sóc an toàn và nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa. Mục tiêu tâm huyết của trường là giúp cho mọi học sinh bước qua cổng trường đều phát huy được tiềm năng tối đa của họ.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, trường có những sân rộng rãi với những cơ sở tiện nghi phát triển vào hàng đầu cuả New Zealand, gồm có:

- Trung tâm thể thao dưới nước – đây là 1 trong những cơ sở tốt nhất New Zealand, với hai hồ bơi có sưởi ấm, một hồ giải trí có gây sóng và trượt nước và một hồ bơi để huấn luyện dài 25m .

- Tổ Trồng trọt hoa quả - với một phạm vi cơ sở phát triển kể cả nhà kính và hệ thống tưới tiêu.

- Nông trường – các học sinh Khoa hoc Nông nghiệp đươc làm quen với sinh hoạt nông trại kiểu mẫu .

- Các sân đánh bóng squash.

- Sân thể thao hiện đại hàng đầu cho các môn quần vợt, bóng chuyền và khúc côn cầu

- Các sân trải cát.

- Trung tâm hướng nghiệp được trang bị đầy đủ với các chuyên viên giúp đỡ các học sinh hoạch định việc học và nghề nghiệp trong tương lai.

- Trung tâm học viên với nhân viên hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh .

- Thư viện bách khoa đã được hoàn tất gần đây với những cơ sở thư viện truyền thống và kỹ thuật đa diện cho học viên thế kỷ 21.

Với rất nhiều thông tin và chia sẻ bổ ích từ chính đại diện trường từ New Zealand, đây là cơ hội đặc biệt dành cho các bạn học sinh và phụ huynh đang quan tâm du học THPT của VNPC. Nhanh tay đăng ký để tham dự các bạn nhé!

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.