Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu qua về trường Đại học Western Kentucky để các bạn tham khảo.

Đại học công lập Western Kentucky - Western Kentucky University (WKU) nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville - quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với huyền thoại âm nhạc Elvis Presley. WKU được bầu chọn là một trong số những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ.

 

Gặp gỡ với đại diện trường Đại Học Western Kentucky

WKU được chứng nhận bởi các hiệp hội kiểm định uy tín nhất về Kinh doanh: AACSB và Kỹ thuật : ABET. Trường rất nổi tiếng về các chuyên ngành Kinh doanh và Kỹ thuật, đặc biệt là chương trình Báo chí và Truyền thông được đánh giá chất lượng hàng đầu.

WKU là trường đại học công lập đã được công nhận, với chương trình giáo dục chất lượng cao và mức chi phí vừa phải.Theo tạp chí US News và World Report, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học hàng đầu về chương trình Đào tạo Thạc sĩ khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky.

WKU nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky. Trường hiện có 19.215 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học 150 chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có 80 chương trình Đại học và 35 chương trình Sau đại học. Tỉ lệ sinh viên - giảng viên tại đây là 18/1.

Các ngành đào tạo đa dạng:

Đại Học:

Kế toán, Kinh tế học, Tin Quản trị, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch.

Khoa học về Máy tính, Công nghệ điện tử.

Xây dựng, Kỹ thuật Công nghiệp, (Quản lý Xây dựng).

Thiết kế Cơ khí, Khoa học về Môi trường.

Phương tiện Truyền thông Đại chúng, In báo, Chụp ảnh Báo, Phát thanh truyền hình, Biểu diễn âm nhạc,  Quan hệ Cộng đồng, Các loại hình giải trí, Các loại hình nghệ thuật ở Nhà hát.

Thương mại Thời trang và May mặc, Thiết kế Nội thất, Quảng cáo.

Nông nghiệp, Hoá sinh, Sinh học, Hoá học, Vật lý.

Công nghệ Dược, Y tá.

Thạc Sỹ:  Quản trị Kinh doanh

- Khoa học về Máy tính.

- Kinh doanh Truyền thông.

- Kinh tế học.

- Giáo dục, Tiếng Anh, Nhân văn.

- Xã hội học.

- Nông nghiệp, Hoá học, Địa lý.

- Quản lý Sức khoẻ, Môi trường và Sức khoẻ, Lão khoa, Giáo dục sức khoẻ Cộng đồng, Thư viện, Toán, Y tá, Giáo dục Tự nhiên.

 

Gặp gỡ với đại diện trường Đại Học Western Kentucky

Hiện nay, trường đang có chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam – 3,500 USD, cho học sinh có điểm trung bình 6.0 và IELTS 5.0 trở lên. Số lượng hỗ trợ này có hạn, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay theo số hotline: 0964094499/ 0914343738.

Các ưu đãi của VNPC khi đăng ký du học trường WKU từ ngày 1/2/2015 đến 8/2/2015:

- Tặng Ipad mini.

- Tặng khóa học luyện thi IELTS

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.