Trở thành sinh viên trường đại học Canterbury (UC) khi du học New Zealand 2017 là điều có thể khiến bất kỳ sinh viên nào cũng cảm thấy tự hào. Tuy nhiên với tiêu chuẩn đầu vào cao, cánh cửa vào giảng đường UC có phần khó khăn hơn với sinh viên quốc tế. Để giải quyết nỗi lo lắng này, chương trình dự bị và chuyển tiếp đại học tại UC International College đã được xây dựng và áp dụng nhằm đem lại cơ hội học tập cho sinh viên tại UC. Đặc biệt, trường đang trao những suất học bổng $4000 NZD cho chương trình Dự Bị Đại Học và Chương Trình Chuyển Tiếp để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Học Bổng $4000 NZD cho chương trình Dự Bị Đại Học và Chương Trình Chuyển Tiếp tại UCIC

1. Giới thiệu sơ lược về trường UCIC
UCIC (UC International College) là trường cao đẳng độc lập có cơ sở giảng dạy bên trong trường đại học để tuyển sinh và đào tạo dự bị cho sinh viên quốc tế trước khi chuyển tiếp vào Đại học Canterbury. Sau khi hoàn tất thành công chương trình UTP (University Transfer Programme), sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân của Đại học Canterbury. 

Lợi ích khi học chương trình chuyển tiếp của UCIC:

- Trực thuộc Navitas Group, các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của UCIC sẽ giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng và chuyển tiếp thành công vào trường đại học UC. 

- Được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học bao gồm thư viện, phòng máy tính, tiện nghi giải trí, ký túc xá tại học sở, dịch vụ y tế và tư vấn nghề nghiệp.

- Trở thành một thành viên của cộng đồng sinh viên đa dạng và năng động, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. 

- Tiếp cận với hơn 120 câu lạc bộ tại học sở bao gồm các hoạt động và sự kiện thể thao, giải trí, học thuật và văn hóa. 

- Được hỗ trợ cá nhân và học thuật giúp bạn đạt mục tiêu đề ra trong học tập.

- Học tập trong lớp học với quy mô nhỏ, kết hợp với các buổi kèm cặp theo nhóm nhỏ và hội thảo

2. Trường đại học Canterbury (UC)
Được thành lập năm 1873, trường cung cấp các ngành học đa dạng, môi trường học tập sôi động với học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2013 UCM là trường đại học duy nhất của New Zealand được xếp hạng 5 sao do tổ chức nghiên cứu quốc tế QS đánh giá. Năm 2014, UC được xếp hạng 19 trên thế giới về các chuyên ngành kỹ thuật dân dụng và tài nguyên thiên nhiên, đồng thời có mặt trong 100 trường đại học về đào tạo kế toán, tài chính và luật.

Trường Đại học Canterbury có trụ sở rộng rãi, chỉ mất 10 phút để đi tới sân bay quốc tế Christchurch. Gần 2.000 sinh viên sống tại trường với một môi trường sinh hoạt vui vẻ, hòa đồng trong 6 khu nhà ở. Tất cả những gì sinh viên cần đều được đáp ứng ngay tại trường với 5 thư viện, chỗ ở cùng các tiện ích vui chơi, giải trí. Một điểm đặc biệt là trường sở hữu rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu khoa học có chất lượng hàng đầu New Zealand.

3. Học bổng $4000 NZD chương trình Dự Bị Đại Học và Chương Trình Chuyển Tiếp tại UCIC
Với chương trình Dự Bị Đại Học và Chương Trình chuyển tiếp năm nhất từ UCIC  UC, những xuất học bổng giá trị $4000 NZD dành cho những học sinh nộp hồ sơ sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 10/2017 và tháng 2/2017. Bạn phải nộp hồ sơ ít trước ít nhất 3 tháng để apply học bổng này.

Yêu cầu: 
Học sinh lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, đủ điều kiện Tiếng Anh để vào thẳng chương trình (IELTS 5.5, không band nào dưới 5.5), có offer của UC International College (UCIC) khai giảng tháng 10 2017 hoặc tháng 2 2018. 

Chương trình sự bị đại học và chuyển tiếp năm nhất mà bạn có thể tham khảo gồm:

- Foundation studies
- Foundation Studies Engineering
- UTP: Science
- UTP: Engineering
- UPT: Commerce

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội này để du học New Zealand 2017 ngay hôm nay. Học bổng $4000 NZD không dành cho những ai chậm chân. Bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hướng dẫn cách thủ tục xin học bổng nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.