Tiếp tục cập nhật học bổng du học Mỹ, VNPC hân hạnh giới thiệu đến phụ huynh và học sinh học bổng kỳ học tháng 9/2019 tại trường CATS Academy Boston. Năm 2019, CATS có 15 suất học bổng Merit 20 - 50% và 5 suất học bổng 100% IVY. Là trường trung học tư thục hàng đầu tại Mỹ, học sinh theo học tại đây sẽ được trang bị kiến thức và sống trong môi trường quốc tế thân thiện.

Học bổng du học Mỹ trường CATS Academy Boston mới nhất 2019

1. Đôi điều về CATS Academy Boston
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ và xếp hạng một thành phố đại học của thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức giáo dục Times Higher Education năm 2018.

Boston tập trung hơn 100 trường đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT. Sở hữu nguồn nhân lực trẻ trí thức cao, Boston cũng được xếp hạng nhất về thành phố dành cho các công ty khởi nghiệp theo đánh giá của Phòng Thương mại Mỹ.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc trong 4 năm liền 2014 - 2018: hơn 70% học sinh đạt học bổng đại học với tổng giá trị là 9 triệu USD. Để đạt kết quả này, ngoài chương trình học phổ thông, trường chú trọng các chương trình học nâng cao, ôn luyện bài thi chuẩn hóa và tư vấn đại học bài bản.

Cụ thể, học sinh của sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. Trường cung cấp 20 khóa nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp các bạn có cơ hội tích lũy tín chỉ đại học ngay khi còn ở bậc trung học.

2. Chương trình tư vấn đại học chỉ có tại CATS Academy Boston
Chương trình tư vấn đại học của CATS Academy Boston được vận hành bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các chuyên viên tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn chính khóa, môn tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội.
Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường đại học, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng. Chương trình còn tạo điều kiện để các trường đại học đến thăm CATS Academy Boston hàng năm nhằm gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường với hơn 150 trường đại học trong năm 2018.

3. Học sinh có thành tích nổi bật tại CATS Academy Boston
Trong số các học sinh tốt nghiệp đạt học bổng đại học của hai năm 2017 và 2018, trường CATS Academy Boston có 3 học sinh thủ khoa tốt nghiệp trung học đến từ Việt Nam: Bùi Quang Huân, Phan Ánh Dương và Nguyễn Trúc Anh. Với danh hiệu thủ khoa, 3 học sinh này được mời làm đại biểu học sinh phát biểu trước toàn trường trong buổi lễ tốt nghiệp cuối năm. 3 bạn đều đạt các suất học bổng giá trị cao tại các trường đại học hang đầu nước Mỹ. 

Bùi Quang Huân với học bổng 56.450 USD một năm (tương đương 225.800 USD cho 4 năm) từ trường Đại học Colby College, Phan Ánh Dương với học bổng 57.460 USD một năm (tương đương 229.840 USD cho 4 năm) từ trường Đại học University of Rochester và Nguyễn Trúc Anh với học bổng Đại học toàn phần 67.000 USD/năm (tương đương 268.000 USD cho 4 năm) từ trường Đại học Washington University in St. Louis.

Ba thủ khoa của trường CATS Academy Boston trong hai năm 2017 và 2018 đại diện cho trường trong ba vòng thi của cuộc thi World Scholars Cup. Từ trái sang phải: Bùi Quang Huân, Nguyễn Trúc Anh, Phan Ánh Dương.

Học sinh Bùi Quang Huân chia sẻ: "Tại trường CATS Academy Boston, sự tập trung của tôi không chỉ là học vấn. Tôi đã có thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao hoặc âm nhạc. Tôi nghĩ là điều này giúp ích rất nhiều trong việc phát triển bản thân cũng như tạo sự khác biệt cho bộ hồ sơ nộp đơn đại học. Học tập ở Mỹ không chỉ là lấy điểm tốt. Chương trình tư vấn đại học tại trường rất chi tiết và chăm chút đến từng học sinh. Nếu bạn là học sinh lớp 12 và rất muốn có một bộ hồ sơ nộp đơn đại học đẹp, bạn có thể tìm thấy tại chương trình tư vấn đại học ở ngôi trường này".

CATS Academy Boston thông báo học bổng cho kỳ học tháng 9/2019, trường đang có 15 suất học bổng Merit 20-50% và 5 suất học bổng 100% IVY.

Chương trình học bổng của trường CATS Academy Boston bắt đầu nhận hồ sơ từ nay đến hết 30/4/2019.

Nếu bạn quan tâm đến học bổng và chương trình học tại trường CATS Academy Boston mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay.