Du học Anh 2018: Cơ hội dành học bổng lên đến 70% học phí cho kỳ nhập học mùa xuân

Bạn đang tìm kiếm các chương trình học bổng du học Anh kỳ mùa xuân có giá trị cao tại Anh? Bạn chưa sắp xếp được thời gian để tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng cũng như chuẩn bị 1 bộ hồ sơ thật chuẩn để dành được các suất học bổng hấp dẫn này. Cùng VNPC tìm hiểu về chương trình học bổng du học Anh lên tới 70% cho kỳ nhập học mùa xuân tới tại Anh nhé!

Du học Anh 2018: Cơ hội dành học bổng lên đến 70% học phí cho kỳ nhập học mùa xuân

1. Thông tin học bổng

- Học bổng 20 - 70% học phí cho du học sinh quốc tế

- Áp dụng: Khóa học GCSE, A Level, Dự bị Đại học 2018

- Phù hợp: Học sinh tốt nghiệp lớp 11 trở lên của VNPC mong muốn vào các chương trình đại học hàng đầu của Anh Quốc và các quốc gia khác

- Trường cấp học bổng: Bellerbys College

2. Tại sao nên tham gia chương trình dự bị của Bellerbys College
Hầu hết du học sinh Việt Nam khi theo học đại học tại bất kỳ một trường nào ở Anh phải học qua một khóa chuẩn bị nền tảng có tên gọi là dự bị đại học, năm 1 quốc tế hoặc cao đẳng. Nếu bạn muốn định hướng và phát triển bản thân ngay từ sớm để có thể chọn du học ngay từ bậc phổ thông. Tìm hiểu thật kỹ  lộ trình học tập phù hợp với bản thân mình là điều rất quan trọng, giúp bạn nâng cao cơ hội du học Anh thành công mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào. Học tập tại Bellerbys College sẽ giúp mang lại cho bạn những giá trị ít chương trình nào đạt được:

- 91% học sinh chương trình A Level năm 2017 tại Bellerbys College chuyển tiếp thành công vào top 50 đại học hàng đầu nước Anh. Trong đó, 56% học sinh đạt điểm A* - A, 76% đạt điểm A* - B

- 90% học sinh chương trình năm 1 quốc tế Bellerbys chuyển tiếp thành công vào các trường thuộc TOP 50*

- 78% học sinh chương trình dự bị đại học tại Bellerbys chuyển tiếp thành công vào 50 trường đại học tốt nhất Anh Quốc *

- 137 học sinh của Bellerbys College trở thành tân sinh viên của TOP 10 đại học xuất sắc nhất như Cambridge, Oxford, Imperial College London, Durham, Lancaster, University College London, Loughborough, Warwick và Leeds

- 298 học sinh tại Bellerbys nhận được thư mời nhập học từ các trường nhóm Russell Group

- 650 là số học sinh tại Bellerbys chuyển tiếp thành công vào các trường TOP 10 nước Anh từ năm 2012 – 2016

3. Các lộ trình học tập nổi tiếng tại Bellerbys được nhiều du học sinh chọn

Du học Anh 2018: Cơ hội dành học bổng lên đến 70% học phí cho kỳ nhập học mùa xuân

Ngoài chương trình đào tạo tốt và đa dạng Bellerbys có hệ thống cơ sở vật chất rất tốt với 3 cơ sở đặt tại các thành phố tuyệt vời là Cambridge, London và Brighton với thế mạnh đào tạo riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của bất kỳ học sinh nào.

Bellerbys Brighton – Tọa lạc tại một trong những thành phố sáng tạo nhất nước Anh và giảng dạy hầu hết chương trình của Bellerbys. Đây là nơi học tập của học viên đến từ 69 quốc gia, tập trung vào các lĩnh vực nghệ thuật, lịch sử, khoa học và kỹ thuật.

Bellerbys Cambridge – thành phố nghiên cứu nổi tiếng, trung tâm toàn cầu của các công ty khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (gọi là STEM). Các khóa học của trường tập trung vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Năm 2016 , có 9 học sinh theo đuổi văn bằng y khoa tại Bellerbys Cambridge để chuyển tiếp lên đại học Cambridge

Bellerbys London – Trung tâm tài chính, kinh doanh sầm uất của không chỉ châu Âu mà toàn thế giới. Có chất lượng đào tạo vượt trội cùng mối quan hệ hợp tác tích cực với nhiều công ty, trường đại học, Bellerbys London hứa hẹn mang đến cho học sinh cơ hội học tập đa dạng thông qua các chương trình GCSE, A Level, Dự bị đại học (kinh doanh), năm 1 quốc tế (Kinh doanh và quản lý).

Với những ưu điểm trên Bellerbys là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Cơ hội học bổng chỉ có hạn, nhanh tay đăng ký du học Anh tại VNPC để được cung cấp những thông tin chi tiết nhất bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan