địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng Anh lên đến 50% từ đại học Gloucestershire

Anh là đất nước có mức học phí và phí sinh hoạt đắt đỏ. Vậy làm cách nào để “thắt lưng buộc bụng” dành tiền đi khám phám những điều mới lạ trên đất nước này khi đi du học Anh. Phần lớn các hệ thống giáo dục trên thế giới, với các chuyên ngành học thông thường, thời gian học của bậc học cử nhân kéo dài 4 năm và thạc sĩ là 2 năm. Nhưng tại Anh Quốc, bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí cho 1 năm học vì chỉ mất 3 năm cho chương trình cử nhân và 1 năm cho chương trình thạc sĩ. Thời gian du học Anh ngắn, nhưng không hề đồng nghĩa với việc chất lượng giảng dạy và chuyên môn bị giảm sút. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về những chương trình học tiết kiệm chi phí hơn nữa tại Anh thì Đại học Gloucestershire chính là sự lựa chọn không tồi. Không chỉ có mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng mà trường còn đang triển khai khá nhiều chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn cho sinh viên nhập học tại trường trong năm 2019. Đặc biệt, đây còn là ngôi trường nhận được đánh giá rất tích cực từ các sinh viên lẫn cựu sinh viên nhờ các khóa học đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn của từng cá nhân và vô vàn trải nghiệm sống đáng giá mà bạn có thể tận hưởng trong suốt thời gian theo học tại đây.

Học bổng Anh lên đến 50% từ đại học Gloucestershire

1. Thông tin học bổng tại Đại học Gloucestershire năm 2019
Sinh viên quốc tế đăng ký học ở Đại học Gloucestershire trong năm 2019 - dù theo học bậc cử nhân hay thạc sĩ đều có thể chinh phục suất học bổng du học Anh trị giá lên đến 50% học phí giúp nhẹ gánh tài chính, tạo động lực để tiếp tục cố gắng học tập và đạt thành tích cao. Chi tiết như sau:

Học bổng du học Anh 50% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học trong năm 2019 - 2020 các chương trình thạc sĩ, gồm: MBA, tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, quản lý rủi ro, marketing, kiến trúc cảnh quan, làm phim, an ninh mạng, tâm lý học, thực hành sáng tạo âm nhạc. Số lượng học bổng có hạn và xét tự động cho những sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Học bổng trị giá 4.000 GBP năm học đầu tiên tự động xét duyệt cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Học bổng trị giá 20% học phí cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình lấy bằng cử nhân tại Đại học Gloucestershire và có mong muốn học tiếp chương trình sau đại học hoặc thạc sĩ tại trường Gloucestershire. Học bổng xét tự động cho hồ sơ nộp sớm và đáp ứng yêu cầu.

Học bổng đến 2.500 GBP học phí năm đầu tiên dành cho những học viên chuyển tiếp thành công vào Đại học Gloucestershire từ trung tâm học thuật INTO Đại học Gloucestershire kỳ tháng 9/2019.

2. Giới thiệu về Đại học Gloucestershire 
Có hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, Đại học Gloucestershire vẫn luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ và phát triển bản thân. Mỗi năm có khoảng 10.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia học tập ở cả 3 khu học xá của trường tại Cheltenham và Gloucester với hàng trăm khóa học ở các cấp độ. Đặc biệt, trường cho phép sinh viên du học Anh ngành kinh doanh và luật bậc đại học tham gia chương trình fast-track lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn, tốt nghiệp sớm hơn và tiết kiệm chi phí hơn lộ trình học thông thường.

Trong khảo sát sinh viên quốc gia được công bố vào tháng 7/2018, Đại học Gloucestershire tiếp tục khẳng định uy tín giáo dục của mình bằng việc được 86% sinh viên đánh giá hài lòng cho tổng thể các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, vai trò của sinh viên, phản hồi và cơ hội học tập, dịch vụ hỗ trợ học thuật, cộng đồng học tập (cao hơn 2% so với năm 2017). Trường hiện xếp vị trí 36 trong tổng số 156 đại học, cao đẳng tại vương quốc Anh được khảo sát, xếp trên một số trường trong nhóm Russell Group như Durham, Warwick, York, Liverpool…

Bên cạnh đó, trong xếp hạng thường niên của The Guardian University Guide 2019, Đại học Gloucestershire cũng tăng lên 8 bậc và xếp thứ 55 tại Anh. Trường đang xếp thứ 6 cho chương trình đào tạo về tội phạm học, thứ 9 cho sản xuất phim và nhiếp ảnh, top 20 quốc gia cho các ngành triết học và đạo đức, khoa học thể thao. Ngoài ra, Đại học Gloucestershire cũng xuất sắc được xếp trong top 10 cho kinh nghiệm giáo dục sinh viên, mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ mà họ mang đến (theo Times Higher Education).

Stephen Marston - Phó hiệu trưởng Đại học Gloucestershire cho biết, đây đều là những thông tin tuyệt vời đối với trường bởi các bảng xếp hạng trên đều tập trung nhiều vào chất lượng giảng dạy và học tập, sự hài lòng và chất lượng đầu ra của sinh viên. “Trường vẫn đang tiếp tục đầu tư hàng triệu đô để cải thiện cơ sở vật chất cho sinh viên tại các khu học xá ở Cheltenham và Gloucester. Tháng 9 năm nay trường sẽ đưa vào hoạt động Trường Kinh doanh và Growth Hub ở cơ sở Oxstalls tại Gloucester, cùng với các tiện ích thể dục thể thao mới cũng như xây dựng khu nhà ở dành cho sinh viên ở Blackfriars. Còn tại Cheltenham, Trung tâm Thiết kế hoàn toàn mới và các cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cho ngành truyền thông sẽ chính thức đưa vào hoạt động cho năm học mới vào tháng 9. Sinh viên có thể hiểu rõ hơn về chất lượng giáo dục, những trải nghiệm mà họ có thể mong đợi ở Đại học Gloucestershire cùng với cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng với những kết quả xếp hạng mới đây, cho thấy trường đang từng bước đạt được kỳ vọng cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tối ưu và giàu kinh nghiệm thực tiễn trong khi theo học tại trường. Những điều đó đều là nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp trong tương lai của sinh viên”, ông cho biết thêm.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường, chương trình đào tạo tại đây, liên hệ với du học VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé! Đặc biệt chương trình học bổng tại trường đã sắp hết hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội cực kỳ đặc biệt này.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Những chú ý mà du học sinh cần biết khi du học Anh 2017
 • Du học Anh 2016: Những ngành học được quan tâm nhiều nhất bởi sinh viên Việt Nam khi đi du học Anh
 • Du học Anh "Chạy nước rút" với VNPC
 • Cập nhật thông tin học bổng THPT các trường nội trú tại Anh
 • Trường có chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ được cấp thư mời điện tử - Combined CAS
 • 5 lý do khiến bạn trượt Visa du học Anh 2016
 • Du học Anh 2017: Những chuyên ngành đào tạo hấp dẫn tại Northumbria University
 • Chia sẻ kinh nghiệm khi đi du học Anh
 • Học phi đi du học Anh của trường Brunel
 • Tám kinh nghiệm cần thiết khi đi du học Anh
 • Du học anh với đại học Sussex
 • Đại học East Anglia: Ngôi trường nghiên cứu hàng đầu thế giới tại Anh Quốc
 • Tới ngôi trường hiện đại với chất lượng giáo dục top đầu Anh Quốc: Đại học Robert Gordon
 • Cơ hội việc làm sau khi du học Anh 2017
 • Học trường nào tốt nhất khi du học Anh 2017 ngành Du lịch khách sạn?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook