địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Vô vàn cơ hội học bổng lên đến 100% và thực tập hưởng lương lên đến 70 triệu/tháng

 

Vốn đã nổi tiếng là quốc gia du học có chi phí rẻ, thời gian gần đây, được sự khuyến khích của Chính phủ Canada, các trường đại học Canada đã đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, với tiêu chí “học đi đôi với hành”, các trường đại học tại Canada thường liên kết với một mạng lưới các công ty, doanh nghiệp đối tác để sắp xếp cho sinh viên của trường đi thực tập. Chính phủ Canada có quy định mức lương tối thiểu mà các công ty, doanh nghiệp phải trả cho người lao động, sinh viên đi thực tập cũng nằm trong diện này. Như vậy, du học sinh có thể vừa học vừa làm vẫn kiếm được 4.000 CAD/tháng (70 triệu VNĐ). Năm 2015 chính là thời điểm vàng cho các bạn học sinh du học Canada.


1. Học viện Cao đẳng Humber – Học bổng 100%
Học viện Cao đẳng Humber là thành viên của Hiệp hội Các Trường Bách khoa Canada. Với truyền thống giảng dạy và học tập xuất sắc, Học viện Cao đẳng Humber đã và đang đào tạo rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam. Là cơ sở giáo dục toàn diện tọa lạc tại Toronto – thành phố đa văn hóa bậc nhất Canada, Humber cung cấp hầu hết các chương trình đào tạo trên mọi lĩnh vực. Để khuyến học, trường có chương trình học bổng toàn phần 100% cho sinh viên quốc tế nhập học Humber vào tháng 9 hàng năm. Tiêu chí lựa chọn học bổng dựa trên học lực, công tác ngoại khóa, thư giới thiệu và bài luận của ứng viên. Học bổng sẽ được gia hạn đến 3 năm nếu sinh viên đạt trên 70% số điểm mỗi năm học ở Humber.

 

Du học Canada 2015 - Vô vàn cơ hội học bổng lên đến 100% và thực tập hưởng lương lên đến 70 triệu/tháng


2. Đại học Victoria – Học bổng 60%, thực tập hưởng lương 42 triệu/tháng
Nằm trong top 200 các trường đại học tốt nhất thế giới, xếp hạng 1 trong số các trường đại học toàn diện nhất Canada, Đại học Victoria đã trở nên quá nổi tiếng với sinh viên trong và ngoài nước. Đại học Victoria giảng dạy hầu hết các chuyên ngành ngoại trừ y khoa. Các chuyên ngành về thương mại, khoa học sức khỏe và kỹ thuật tại trường đều có chương trình thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ tham gia thực tập tại các tập đoàn như Microsoft, BMW, Airbus France, Scheneider Electric… và kiếm được trung bình 2.800 CAD/tháng (khoảng 42 triệu đồng). Bên cạnh đó, trường còn dành những suất học bổng trị giá 10.000 CAD (khoảng 60%) cho những sinh viên xuất sắc đăng ký nhập học tại trường hàng năm.


3. Đại học Thompson Rivers – Học bổng 50%, thực tập hưởng lương 70 triệu/tháng
Thompson Rivers là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1970 tọa lạc tại thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia. Đây là một trong những trường đại học công lập đạt chuẩn tại Canada có điều kiện nhập học linh động nhất cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp rất nhiều chương trình cử nhân thực tập hưởng lương lên đến 4.000 CAD/tháng (khoảng 70 triệu đồng) và các chương trình thạc sỹ, chứng chỉ sau đại học không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Để khuyến khích sinh viên Việt Nam, trường vừa đưa ra chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 50% học phí cho tất cả các chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có dự định du học Canada 2015.

 

Du học Canada 2015 - Vô vàn cơ hội học bổng lên đến 100% và thực tập hưởng lương lên đến 70 triệu/tháng


VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Cao đẳng Humber, Đại học Victoria và Đại học Thompson Rivers tại Canada. Ngoài các chương trình học bổng và thực tập hưởng lương nói trên, VNPC còn rất nhiều chương trình du học Canada hấp dẫn khác.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Anh.

 

Đăng ký nhận học bổng du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học sớm tại Canada từ lớp 5, học ở đâu?
 • 6 điểm cộng tuyệt vời khi lựa chọn du học Canada 2018 tại Lambton College
 • Khám phá du học Canada 2016 - Trung học phổ thông (phần 2)
 • Bạn biết gì về luật định cư Canada mới nhất?
 • VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của cao đẳng Okanagan Canada
 • Trường Đại học Simon Fraser
 • Du học Canada không chứng minh tài chính: cơ hội việc làm khi học tập tại trường cao đăng Niagara
 • Canada sẽ nhận 400.000 người nhập cư mỗi năm trong 3 năm tới!
 • Tháng vàng du học Canada: Du học định cư Canada chỉ từ 170 triệu
 • Đại học Capilano - Ngôi trường danh tiếng và lâu đời tại British Columbia, Canada
 • Du học Canada bậc THPT tại BICC với học bổng lên đến 100% 
 • Du học sinh có thể ở lại làm việc tại Canada trong vòng bao lâu sau khi tốt nghiệp?
 • Học ngành kế toán tại Canada, tại sao không!!!
 • Có nên học ngành vật lý trị liệu - Massage Therapy tại Canada?
 • Du học Canada 2017: Học bổng 3000 CAD từ Humber COLLEGE
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook