Du học Canada 2015 - Vô vàn cơ hội học bổng lên đến 100% và thực tập hưởng lương lên đến 70 triệu/tháng

Ngày đăng : Friday 12-06-2015

 

Vốn đã nổi tiếng là quốc gia du học có chi phí rẻ, thời gian gần đây, được sự khuyến khích của Chính phủ Canada, các trường đại học Canada đã đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, với tiêu chí “học đi đôi với hành”, các trường đại học tại Canada thường liên kết với một mạng lưới các công ty, doanh nghiệp đối tác để sắp xếp cho sinh viên của trường đi thực tập. Chính phủ Canada có quy định mức lương tối thiểu mà các công ty, doanh nghiệp phải trả cho người lao động, sinh viên đi thực tập cũng nằm trong diện này. Như vậy, du học sinh có thể vừa học vừa làm vẫn kiếm được 4.000 CAD/tháng (70 triệu VNĐ). Năm 2015 chính là thời điểm vàng cho các bạn học sinh du học Canada.


1. Học viện Cao đẳng Humber – Học bổng 100%
Học viện Cao đẳng Humber là thành viên của Hiệp hội Các Trường Bách khoa Canada. Với truyền thống giảng dạy và học tập xuất sắc, Học viện Cao đẳng Humber đã và đang đào tạo rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam. Là cơ sở giáo dục toàn diện tọa lạc tại Toronto – thành phố đa văn hóa bậc nhất Canada, Humber cung cấp hầu hết các chương trình đào tạo trên mọi lĩnh vực. Để khuyến học, trường có chương trình học bổng toàn phần 100% cho sinh viên quốc tế nhập học Humber vào tháng 9 hàng năm. Tiêu chí lựa chọn học bổng dựa trên học lực, công tác ngoại khóa, thư giới thiệu và bài luận của ứng viên. Học bổng sẽ được gia hạn đến 3 năm nếu sinh viên đạt trên 70% số điểm mỗi năm học ở Humber.

 

Du học Canada 2015 - Vô vàn cơ hội học bổng lên đến 100% và thực tập hưởng lương lên đến 70 triệu/tháng


2. Đại học Victoria – Học bổng 60%, thực tập hưởng lương 42 triệu/tháng
Nằm trong top 200 các trường đại học tốt nhất thế giới, xếp hạng 1 trong số các trường đại học toàn diện nhất Canada, Đại học Victoria đã trở nên quá nổi tiếng với sinh viên trong và ngoài nước. Đại học Victoria giảng dạy hầu hết các chuyên ngành ngoại trừ y khoa. Các chuyên ngành về thương mại, khoa học sức khỏe và kỹ thuật tại trường đều có chương trình thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ tham gia thực tập tại các tập đoàn như Microsoft, BMW, Airbus France, Scheneider Electric… và kiếm được trung bình 2.800 CAD/tháng (khoảng 42 triệu đồng). Bên cạnh đó, trường còn dành những suất học bổng trị giá 10.000 CAD (khoảng 60%) cho những sinh viên xuất sắc đăng ký nhập học tại trường hàng năm.


3. Đại học Thompson Rivers – Học bổng 50%, thực tập hưởng lương 70 triệu/tháng
Thompson Rivers là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1970 tọa lạc tại thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia. Đây là một trong những trường đại học công lập đạt chuẩn tại Canada có điều kiện nhập học linh động nhất cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp rất nhiều chương trình cử nhân thực tập hưởng lương lên đến 4.000 CAD/tháng (khoảng 70 triệu đồng) và các chương trình thạc sỹ, chứng chỉ sau đại học không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Để khuyến khích sinh viên Việt Nam, trường vừa đưa ra chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 50% học phí cho tất cả các chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có dự định du học Canada 2015.

 

Du học Canada 2015 - Vô vàn cơ hội học bổng lên đến 100% và thực tập hưởng lương lên đến 70 triệu/tháng


VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Cao đẳng Humber, Đại học Victoria và Đại học Thompson Rivers tại Canada. Ngoài các chương trình học bổng và thực tập hưởng lương nói trên, VNPC còn rất nhiều chương trình du học Canada hấp dẫn khác.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Anh.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968