Du học Canada 2018: Cập nhập danh sách học bổng các trường tại Canada

Ngày đăng : Tuesday 21-11-2017

Chương trình du học Canada CES không chứng minh tài chính đang thu hút sự chú ý của du học sinh và phụ huynh tại Canada? Bạn đang tìm kiếm các suất học bổng du học Canada cho năm 2018? Nhanh tay cùng VNPC cập nhật danh sách học bổng các trường tại Canada nhé! Bởi tiêu chí học bổng chỉ dành cho người đến trước và rất nhiều trường trong danh sách CES thậm chí không nhận sinh viên cho các kỳ nhập học sắp tới do đã đủ chỉ tiêu.

Du học Canada 2018: Cập nhập danh sách học bổng các trường tại Canada

Danh sách học bổng và điều kiện nhận học bổng:

Du học Canada 2018: Cập nhập danh sách học bổng các trường tại Canada

Với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường tại Canada, VNPC cam kết sẽ đưa ra cho các bạn học sinh, sinh viên một lộ trình học tập hợp lý, phù hợp với năng lực, khả năng tài chính và mức học bổng, học phí phù hợp nhất. Đăng ký tìm hiểu thông tin ngay tại VNPC để được chúng tôi đồng hành trên con đường du học nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2