Chương trình học bổng INTO – Con đường vào thẳng Đại học Oregon Satte

Đại học Oregon State (OSU) tiếp tục tuyển sinh cho khoá tháng 1 và tháng 9/2013. Và trường cũng đang dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên Quốc tế các khóa học Đại học và Sau Đại học.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.

 

Chương trình học bổng INTO – Con đường vào thẳng Đại học Oregon Satte Anh Quốc

 

Một số thành tích của OSU:

- Nằm trong top 150 Đại học hàng đầu thế giới.

- Top 70 trong số hơn 4.000 trường Đại học trên toàn nước Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong).

- Xếp hạng 139 quốc gia- Chương trình Cử nhân Kinh doanh xếp hạng 115, Cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78 (US News & World Report).

- Top 100 chương trình MBA toàn cầu (Aspen Institute).

* Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm: Kỹ thuật, Kinh doanh, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học… trong số hơn 200 chương trình Đại học và 80 chương trình Sau Đại học.

+ Sinh viên quốc tế được tham dự khóa học năm thứ nhất Đại học và Dự bị Thạc sỹ do Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO cung cấp ngay tại khuôn viên OSU. Đây được coi như bước đệm để chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân năm 2 và Thạc sĩ tại OSU.

+ Theo các cuộc khảo sát thường niên của trường, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc năm thứ nhất Đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường.

+ Đến với INTO OregonStateUniversity sinh viên được tạo điều kiện tối đa để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất với nhiều dịch vụ tiện ích từ hỗ trợ trong học tập đến chăm sóc sức khoẻ.

 

* Chương trình đào tạo:

- Các chương trình tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào.

- Chương trình năm thứ nhất Đại học: Kết hợp giữa các môn chuyên ngành, bổ trợ tiếng Anh và kỹ năng học tập. Hoàn thành khoá học, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 tại Đại học OregonState. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của Đại học OregonState trong lớp học sĩ số nhỏ ngay tại khuôn viên trường. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu SAT và TOEFL.

- Chương trình Dự bị Thạc sĩ các chuyên ngành Kinh doanh và Kỹ thuật.

- Chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ đa dạng về chuyên ngành.


* Chính sách học bổng cho khóa học tháng 1 và tháng 9/2013:

-         Học bổng từ 5,000 USD – 10,000 USD cho chương trình Đại học

-         2,500 USD cho chương trình Sau Đại học.

 

Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật.

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan