Du học Mỹ: Học bổng 50% tập đoàn giáo dục Cambridge – Mỹ

Bạn có ước mơ vào những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Havard, MIT, Yale, Columbia, Boston nhưng chưa đủ yêu cầu về Tiếng Anh hay GPA? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống sôi động, hiện đại tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ? Bạn muốn giành được 1 suất học bổng để tiết kiệm chi phí? ONCAMPUS Boston là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Du học Mỹ: Học bổng 50% tập đoàn giáo dục Cambridge – Mỹ

1. Lý do chọn trường
- Đường dẫn ngắn nhất đến với giấc mơ Havard: “Học tại Boston, đến khắp nơi trên nước Mỹ”. Đó là một trong những khẩu hiệu hàng đầu của ONCAMPUS Boston. Tốt nghiệp lớp 12, mong muốn vào những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ nhưng không đủ điều kiện? Chỉ với 1 năm học chương trình chuyển tiếp tại ONCAMPUS Boston, sinh viên có thể bước vào cánh cổng của bất cứ trường ĐH nào mà bạn mong muốn. Thực tế, đã có rất nhiều sinh viên tại ONCAMPUS vào được những trường ĐH danh tiếng như: Havard, MIT, Yale, Bryant…
- Đào tạo toàn diện: Không chỉ phát huy đầy đủ tiềm năng học tập của bạn, ONCAMPUS Boston còn giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng sống cũng như những tài năng của bản than như khả năng âm nhạc, khả năng thể thao… Với đầy đủ 3 phương diện: học lực, thể thao và hoạt động xã hội, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin về hồ sơ của mình khi nộp vào những trường ĐH danh tiếng.
- Môi trường học tập hoàn hảo: Sinh viên sẽ được học tập tại khuôn viên của Wheelock College – một trong những học viện hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ. Với 95% sinh viên là người Mỹ, sinh viên của ONCAMPUS Boston học tập tại Wheelock sẽ có môi trường thuận lợi để học tập và phát triển vốn khả năng Tiếng Anh của mình. Đặc biệt, sinh viên có thể sử dụng tất cả cơ sở vật chất cũng như kí túc xá với sinh viên của Wheelock College.
- Vị trí địa lý thuận lợi: Thành phố Boston được coi là cái nôi của nền giáo dục Mỹ gồm có các trường ĐH Havard, MIT và Boston. Đây là một thành phố rất năng động, hiện đại và an toàn với sự tập hợp của rất nhiều những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, nghiên cứu, sản xuất và tài chính. Sinh viên học tập tại ONCAMPUS Boston sẽ có cơ hội được tham gia thực tập tại một trong những công ty hàng đầu đó.
- Đội ngũ giáo viên xuất sắc, mô hình lớp nhỏ, hỗ trợ tuyệt vời: Sinh viên học tập tại ONCAMPUS Boston có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy đến từ những giảng viên xuất sắc nhất của Wheelock College. Thêm vào đó, mỗi lớp chỉ có từ 8 – 10 sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi, học tập kinh nghiệm trực tiếp từ thầy cô và bạn bè. ONCAMPUS Boston còn cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên với counselors, dorm parents và 24 hour call service.
2. Chương trình đào tạo
- ONCAMPUS BOSTON cung cấp chương trình đào tạo chuyển tiếp (tương đương ĐH năm 1 tại các trường ĐH). Từ đó sinh viên có thể trực tiếp vào học năm 2 tại các trường ĐH tại My
- Ngoài ra, tập đoàn giáo dục Cam còn cung cấp những khóa Trung học dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 với cơ hội vào trực tiếp các trường ĐH tại Mỹ
- Trường còn có những chương trình Tiếng Anh dành cho sinh viên
3. Yêu cầu
- Sinh viên học tại ONCAMPUS Boston phải đáp ứng những yêu cầu sau:
+ Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
+ IELTS 5.0 (hoặc TOEFL 70)
(Học sinh có điểm tổng kết môn Tiếng Anh dưới 7.0 sẽ phải làm 1 bài test của trường)
4. Chương trình học bổng
Hiện nay, ONCAMPUS Boston đang có 1 số suất học bổng giá trị dành cho sinh viên trị giá từ 10%  - 50% học phí.
- Yêu cầu học bổng: Dựa trên điểm GPA, điểm Tiếng Anh cũng như bài phỏng vấn của học sinh với đại diện trường.
- Số lượng: hạn chế. Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm
- Thời hạn học bổng: Học bổng cho khóa tháng 9/2014 sẽ chính thức mở vào tháng 2 năm 2014. Học bổng sẽ được xét cho những sinh viên đăng kí trước, vì vậy ưu tiên nộp hồ sơ sớm.
Mọi chi tiết liên quan đến học bổng cũng như hồ sơ nộp vào học viện ONCAMPUS Boston vui lòng liên hệ Công ty  tư vấn du học VNPC qua số hotline: 0964094499
VNPC hân hạnh đồng hành cùng quí phụ huynh, học sinh trên con đường chinh phục ước mơ du học!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan