Học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu tại đại học bang Oregon

Oregon là một tiểu bang của Mỹ nằm giáp biển Thái Bình Dương ở phía Tây Bắc. Oregon “bị kẹp giữa” hai tiểu bang nổi tiếng của Mỹ là California và Washington. Do địa hình trải dài từ biển đến sâu lục địa, Oregon có khí hậu đa dạng cùng rất nhiều cảnh quan đẹp. Oregon cũng nổi tiếng với rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời như trượt tuyết, đi bộ, đi xe đạp, câu cá… và lễ hội như lễ hội nông sản, lễ hội rượu, lễ hội bia ủ… Thành phố đông dân nhất của Oregon là Portland. Có một sự thật thú vị về Porland đó là thành phố này là nơi có lượng kem tiêu thụ trên đầu người lớn nhất thế giới (2003).

 

Học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu tại đại học bang Oregon

 


Bạn biết gì về Trường Đại học Bang Oregon (OSU)?
Trường đại học công lập hàng đầu về nghiên cứu: Thành lập vào năm 1868, Trường Đại học Bang Oregon được Chính phủ cấp đất và là một trong hai trường duy nhất tại Mỹ được cấp biển, không gian và mặt trời để phục vụ nghiên cứu và học tập. OSU là một trong những học viện nghiên cứu dẫn đầu quốc gia trên nhiều lĩnh vực như hàng hải, rừng, biến đổi khí hậu, năng lượng sóng, hệ thống thực phẩm, hạt nhân và sức khỏe công cộng.


Nơi an toàn để sống và học tập: Đại học Bang Oregon tọa lạc tại Corvallis, một trong những thành phố an toàn, thông minh và xinh đẹp nhất Mỹ. Với dân số khoảng 55.000 người, Corvallis liên tục được bình bầu trong nhiều cuộc khảo sát là thành phố an toàn và đáng sống nhất Mỹ. Khuôn viên trường nằm trong thung lũng Willamette thanh bình của Oregon. Cộng đồng người dân nơi đây cũng rất thân thiện.


Dẫn đầu về giáo dục các lĩnh vực phát triển bền vững: Là một trong những trường đại học thuộc khối tự nhiên của Mỹ. Qua nhiều năm, OSU được công nhận là trường dẫn đầu trong giáo dục về các lĩnh vực như vận tải, năng lượng, thực phẩm và các nguồn lực tự nhiên. Trong hàng thập kỷ, OSU luôn dẫn đầu về những nghiên cứu đột phá và những hành động thực tiễn giúp thế giới của chúng ta sạch, an toàn và bền vững hơn.


Tại sao nên học tại Đại học Bang Oregon?
Học bổng du học : Đại học Bang Oregon có rất nhiều chương trình học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu (250 triệu học phí, 250 triệu chi phí ăn ở) dành cho sinh viên quốc tế.

 

Các dịch vụ miễn phí:
- Miễn thuế cho mọi giao dịch mua sắm trên bang Oregon.
- Sinh viên OSU được đi xe buýt hoàn toàn miễn phí trong thành phố.
- Hỗ trợ luyện kỹ năng phát âm và viết tiếng Anh một thầy – một trò miễn phí
- Các buổi cắm trại đến Portland, Seattle…


Thực tập và làm thêm: Sinh viên OSU được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian học và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ trong khuôn viên trường. Trường có một hệ thống giới thiệu việc làm thêm cho các bạn. Sinh viên OSU có rất nhiều cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn. Đặc biệt, các bạn sinh viên học ngành kỹ thuật sẽ phải đi thực tập ít nhất 6 tháng có trả lương tại hai công ty khác nhau.


Làm việc sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên OSU có thể ở lại Mỹ làm việc từ 1 – 2 năm tùy theo ngành học của các bạn.
Liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC để trở thành sinh viên của Đại học Bang Oregon nhé! hoặc nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944