Tìm kiếm cơ hội săn học bổng Mỹ lên đến 88000 USD cho kỳ nhập học mùa thu 2018

Ngày đăng : Tuesday 29-05-2018

Trong thời đại Công nghệ hiện nay thì chỉ cần 1 cú click và vài từ khóa cơ bản, mỗi học sinh đã có thể tìm được cho mình hàng nghìn bài viết có liên quan đến các bí quyết, các câu chuyện, … xung quanh vấn đề “săn” học bổng du học. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng bằng cách nâng cao năng lực tiếng Anh, điểm GPA học tập, tham gia hoạt động ngoại khóa,… thì việc tìm kiếm các chương trình học bổng phù hợp với bản thân là vô cùng cần thiết. VNPC đã tiếp nhận rất nhiêu trường hợp các bạn có bảng điểm rất cao, IELTS rất khá nhưng vô cùng chật vật trong việc tìm kiếm học bổng du học do chưa có lựa chọn phù hợp cho bản thân. Để giúp các bạn có thêm thông tin về các chương trình học bổng du học Mỹ, VNPC xin giới thiệu 15 chương trình học bổng giá trị cao cho kỳ nhập học mùa thu 2018 qua bài viết này.

Tìm kiếm cơ hội săn học bổng du học Mỹ lên đến 88000 USD cho kỳ nhập học mùa thu 2018

1. University of Illinois at Chicago
Nằm ở trung tâm của một trong những thành phố lớn của thế giới, Đại học Illinois Chicago là một mảnh ghép quan trọng thúc đẩy giáo dục, công nghệ và văn hóa của khu vực. University of Illinois là trường đại học công lập nghiên cứu duy nhất của Chicago với 30.000 sinh viên, 15 trường cao đẳng, một bệnh viện và một hệ thống khoa học y tế.

Tọa lạc tại bang Illinois nơi được mệnh danh là trái tim của nước Mỹ, Illinois là 1 trong những bang phát triển nhất về cả nông nghiệp lẫn công nghiệp. Thành phố Chicago nằm ở góc tây nam của hồ Michigan, ở bang Illinois. Đây là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ. Chicago là một trong những thành phố lớn tại Mỹ, độc đáo với kiến trúc chọc trời đầu tiên trên thế giới.

Ranking của trường

- Top 200 đại học toàn cầu
- Top 1 chương trình kinh doanh của Chicago
- Top 10 Ngành quản lý đô thị và chính sách Urben
- Top 51 Nghiên cứu truyền thông và truyền thông
- Top 60 ngành khoa học máy tính
- Top 70 Chương trình kỹ thuật

Giá trị học bổng: $40,000/ 4 năm

2. Adelphi University
Đại học Adelphi, được thành lập từ năm 1863, hiện là trường đại học tư thục lâu đời nhất của Long Island. Đại học Adelphi tự hào được tạp chí Princeton Review công nhận là trường tốt nhất tại Vùng Đông Bắc. Trường cung cấp một chương trình học đa dạng, chất lượng bao gồm 35 chương trình đại học và 31 chương trình sau đại học với các ngành tiêu biểu như: Kế toán, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông, Đồ họa vi tính, Tin học, Sư phạm, Kỹ thuật điện, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản lý khách sạn, Luật, Tiếp thị, âm nhạc, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và điều dưỡng.

Tọa lạc tại thành phố Garden City, Newyork du học ở Adelphi University sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa, lịch sử. Garden City vừa mang vẻ đẹp của một vùng nông thôn vừa hiện đại, là thành phố thịnh vượng với sự kết hợp của các cửa hàng nhỏ, nhà hàng và các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Từ thành phố Garden City bạn có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố New York bằng xe hơi và phương tiện giao thông công cộng. Tuyến đường sắt Long Island chỉ dừng chân cách trường một đoạn đi bộ ngắn, và đi xe đến Midtown Manhattan chỉ mất 45 phút.

Ranking của trường

- Top 153 ở Mỹ (trên tổng sổ hơn 4500 trường)
- Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)
- Top 24 “Best buy school” bởi Fiske Guide

Giá trị học bổng: $72,000/ 4 năm

3. University of the Pacific
Được thành lập vào năm 1851, University of the Pacific là trường đại học tư thục lâu đời nhất tại California. Đây là một trong những ngôi trường có mức lương trung bình của các cựu sinh viên cao nhất tại California. Trường University of the Pacific cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8.

Cơ sở chính của trường University of the Pacific tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California. California là một bang nằm ở bờ Tây nước Mỹ, được biết đến là tiểu bang có hơn 40% người Mỹ gốc Việt sinh sống tại đây và là nơi có cộng đồng người Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ. Điều này rất thuận lợi cho các du học sinh Việt khi sinh sống tại Mỹ.

Ranking của trường

- Top 110 trường Đại học Quốc gia (Theo US News & World Report, 2018)

- Top 44 chương trình đào tạo kỹ sư tốt nhất (Theo US News & World Report, 2018)

- Top 12 Cao đẳng Mỹ, bình chọn bởi các cựu sinh viên có mức lương trên mức mong đợi (Theo The Economist, 2015)

- Top 40 Cao đẳng thông minh nhất (Theo Lumosity)

Giá trị học bổng: $88,000/ 4 năm

4. Auburn University at Montgomery
Đại học Auburn at Montgomery thành lập 1967, tọa lạc tại Montgomery - thủ phủ của bang Alabama. Đại học Auburn University at Montgomery ngày nay đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của miền Nam nước Mỹ.

Đại học Auburn at Montgomery có các ngành học được xếp hạng top quốc gia như: Quản trị Kinh doanh, Marketing, giáo dục dịch vụ hỗ trợ liên quan, Sinh học và Khoa học y sinh, Sức khỏe và nhiều chương trình khác

Ranking của trường

- Top 95 (tie) in Regional Universities South
- Top 37 (tie) in Top Public Schools
- Top 216 (tie) in Business Programs
- Top các trường học phí rẻ như cao đẳng cộng đồng nhưng chất lượng tốt

Giá trị học bổng: $14,000/ 4 năm

5. University of Kansas
Trường Đại học Kansas là trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang Kansas, được thành lập từ 1865, với 28,000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học (2013). Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.

Trường có các ngành học phong phú, cho học sinh có nhiều sự linh hoạt trong việc chọn lựa với trên 190 lựa chọn về ngành cho hệ cử nhân và 130 chương trình cho các du học sinh, bao gồm có các ngành tiêu biểu như: dược, điều dưỡng, dược, công nghệ hóa sinh, kỹ sư, kinh doanh Kinh Tế, Tài Chính, Marketing, Dầu khí, Du lịch Khách sạn, Giáo dục,  âm nhạc, Nghệ thuật, các chuyên ngành Khoa tọc Xã hội và Tự nhiên. và nhiều ngành khác.

Ranking

- Top 106 trong bảng xếp hạng (Tạp chí US NEWS 2014)

- Top 50 trường đại học công lập tốt nhất Mỹ

- Một số chuyên ngành của trường cũng có vị trí cao trên bảng xếp hạng như chuyên ngành Kinh Tế xếp hạng 51 hay các chuyên ngành Kỹ sư hạng 73 (US News & World Report, 2014)

Giá trị học bổng: $36,000/ 4 năm

6. University of Center Florida
Nằm cách trung tâm thành phố Orlando - bang Florida khoảng 24 km, trường Đại học công lập University of Central Florida (UCF), được thành lập 1963 và là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ về số lượng sinh viên đang theo học, có hơn 64.000 sinh viên năm 2017 và sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia trên thế giới. UCF có hơn 215 chương trình cấp bằng tại 13 trường cao đẳng với đội ngũ giảng viên và nhân viên tài năng sẽ giúp bạn định hướng chuyên ngành phù hợp với bản thân.

Ranking của trường

- Top 91 Các trường có chất lượng giáo dục tốt nhất
- Top 46 Đào tạo ngành quản trị Y tế
- Top 72 Các trường kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ

Giá trị học bổng: $6,500/ 1 năm

7. Florida International University
Trường có hơn 200 ngành học cho bạn  lựa chọn: Accounting, Advertising, Architecture, Art, Biology, Business Administration, Communication, Computer Science, Economics, Engineering, Finance, International Business, International Relations, Journalism, Management, Marketing, Mass Communication, Nursing, Psychology, Public Administration, Visual Arts….

Trường Florida International University (FIU) nằm tại trung tâm Miami. Từ đây, bạn chỉ mất 30 phút để đi tới bãi biển South Beach và Đại Tây Dương, Vườn quốc gia Everglades và trung tâm thành phố. Thêm vào đó, bạn chỉ mất 3 tiếng đồng hồ để bay tới thành phố New York và chỉ cần bắt một chuyến bay ngắn là có thể tới các Trung và Nam Mỹ.

Ranking của trường

- Top 100 các trường Luật
- Top 8 trong các Chương trình kinh doanh quốc tế
- Top 110 trong các trường đại học kinh doanh tốt nhất
- Top 5 xét về số lượng sinh viên ghi danh tại Mỹ

Giá trị học bổng: $6,000/ 1 năm

8. Auburn University
Trường Đại học Auburn (The Auburn University) là trường đại học công lập nằm tại Alabama. Được thành lập vào năm 1856, trường hiện có hơn 25.000 sinh viên. Trường cung cấp cho sinh viên các khóa học khác nhau về nông nghiệp, kiến trúc, thiết kế và xây dựng, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, lâm nghiệp và khoa học động vật hoang dã, khoa học nhân văn, nghệ thuật tự do, điều dưỡng, dược, khoa học và toán học và khoa học thú y.

Trường tọa lạc ngay tại Auburn, Alabama. Auburn là một thành phố nhỏ, thân thiện. Forbes đã liên tục xếp hạng Auburn trên danh sách của mình cho các địa điểm tốt nhất để nghỉ hưu và các địa điểm nhỏ tốt nhất cho doanh nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Các Trường Thành Phố Auburn luôn được xếp hạng trong số các hệ thống trường công lập hàng đầu trong tiểu bang và quốc gia.

Ranking của trường

- Top 103 theo National University Ranking

- Top 10 các trường có chất lượng cuộc sống tốt nhất

- Cựu sinh viên nổi tiếng: CEO Apple Jim Cook, các phi hành gia NASA, nhà sáng lập Wikipedia (Jimmy Wales), vận dộng viên bóng rổ Charles Barkley,...

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

9. University of South Carlorina
Trường University of South Carolina bang South Carolina được thành lập năm 1801, là trường đại học công lập, tọa lạc tại Columbia, Nam Carolina, Hoa Kỳ. Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế học tập tại South Carolina có cơ hội khám phá, tham quan các cảnh quan bờ biển, các bãi cát xinh đẹp và các hòn đảo tráng lệ, địa danh lịch sử quốc gia Charles Pinckney tại Mt. Pleasant, công viên quốc gia Congaree tại Hopkins,...

Ranking của trường

- Top 1 ngành Kinh doanh quốc tế tốt nhất trong 17 năm liền (theo U.S News & World Report)
- Top 55 trong các trường công lập hàng đầu (theo U.S News & World Report 2015)
- Top 108 top các trường Đại học toàn nước Mỹ

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

10. American University
Năm 1941, đại học quốc gia Hoa Kỳ (National American University) được biết đến như trường kinh doanh quốc gia. Trường tọa lạc tại Nam Dakota, được thành lập dành cho những sinh viên có nhu cầu theo học chuyên ngành kinh doanh. AU là trường đại học tốt nhất đào tạo các khối ngành luật, chính trị và ngoại giao. Bên cạnh đó, kinh tế, kinh doanh và quan hệ quốc tế cũng là những ngành được đánh giá rất cao tại ngôi trường này.

Washington D.C - thủ đô của Hoa Kỳ, là nơi tọa lạc của American University (AU). Bên cạnh việc là biểu tượng và là trung tâm chính trị của toàn nước Mỹ thì đây cũng như một trung tâm kinh tế và đổi mới, một thành phố năng động, hiện đại.

Ranking của trường

- Top 69 (tie) in National Universities
- Top 35 (tie) in Best Colleges for Veterans
- Top 61 in Best Value Schools
- Top 91 (tie) in Business Programs

Giá trị học bổng: $15,000/ năm

11. Louisiana State University
Louisiana State University là trường đại học an toàn cho sinh viên, Louisiana State University (LSU) cung cấp dịch vụ an ninh như xe tuần tra 24 giờ, phương tiện giao thông buổi tối, điện thoại khẩn cấp, hệ thống ký túc an toàn thông qua thẻ an ninh và kiểm soát truy cập. Louisiana State University (LSU) cũng có quy định tuyệt đối không được uống rượu trong trường. Sau những giờ học trên lớp, có hơn 350 tổ chức, câu lạc bộ cho sinh viên chọn lựa.

Bên cạnh đó sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình hoạt động ngoài trời như dã ngoại, tham quan vườn ươm hoặc bảo tàng lịch sử tự nhiên của Louisiana.

Trường nằm trên diện tích 2,6 km2 tại thủ phủ Baton Rouge, bang Louisiana và cũng là ngọn cờ đầu của bang. Baton Rouge cũng là thành phố lớn thứ 2 của bang.

Ranking của trường

- Top 133 (tie) in National Universities
- Top 140 in Best Value Schools
- Top 106 (tie) in High School Counselor Rankings

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

12. American Acccess at American University 
Là một trường thành viên có các chương trình đào tạo mới do American University cung cấp.

Ranking của trường

- Top 120 National Universities
- Top 136 in best Value Schools
- Top 156 in high school counselor rankings

Giá trị học bổng: $20,000/ năm

13. University of Utah
University of Utah là trung tâm học thuật, thể thao và nghiên cứu của thành phố Salt Lake City. Các khoa có tiếng tại trường như  S.J. Quinney College of Law, College of Engineering, College of Education và David Eccles School of Business đều cung cấp các chương trình học từ Cử nhân đến sau Đại học.

Utah đã được Forbes bình chọn là bang tốt nhất để kinh doanh trong năm 2010. Thủ phủ của bang là Salt Lake City – đây là một thành phố hiện đại và thịnh vượng, được biết đến như là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch với rất nhiều các các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, đặc biệt là các môn thể thao mùa đông (Salt Lake City là nơi đăng cai Thế Vận Hội Olympic năm 2002).

Ranking của trường

- Top 110 (tie) in National Universities
- Top 136 in Best Value Schools
- Top 156 (tie) in High School Counselor Rankings

Giá trị học bổng: $12,000/ 4 năm

14. University of Dayton
Đại học Dayton nổi tiếng với cách học learning by doing, sinh viên có nhiều cơ hội thực tế, thực hành để hiểu rõ kiến thức. University of Dayton có nhiều chương trình được công nhận trên toàn nước Mỹ, trong đó có ngành Khởi nghiệp nằm trong Top 20 theo Princeton Review và tạp chí Entrepreneur trong suốt 9 năm liên tục.

Đại học Dayton tọa lạc tại thành phố Dayton xinh đẹp ở bang Ohio, cách khu trung tâm Dayton hai dặm về phía đông nam, là nơi mang đậm tính lịch sử trong khu vực Trung Tây nước Mỹ. Thành phố có khoảng 950.000 dân; và là khu trung tâm của công nghệ và công nghiệp. Đây là nơi có nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis

Ranking của trường

- Top 124 (tie) in National Universities
- Top 73 in Best Value Schools
- Top 156 (tie) in High School Counselor Rankings
- Top 183 (tie) in Business Programs
- Top 137 (tie) in Engineering Programs (doctorate)

Giá trị học bổng: $80,000/ 4 năm

15. University of Massachusetts Boston
Tọa lạc tại “Thủ đô giáo dục” Boston, bang Massachusetts, Trường đại học UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng (University of Massachusetts). Tại đây, học sinh, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý, đầy đủ trang thiết bị, nơi ở cũng như các dịch vụ tuyệt vời của thành phố Boston.

Ranking của trường

- Top 20 trường đại học hàng đầu Massachusetts
- Top 75 Best Valua Colleges
- Thuộc danh sách các trường kinh tế tốt nhất khu vực đông bắc, trường kinh tế hạng 1

Giá trị học bổng: $20,000/ 4 năm

Trên đây là 15 trường với những suất học bổng hấp dẫn cho kì nhập học mùa thu 2018. Với tiêu chí ưu tiên cho những ứng viên nộp hồ sơ sớm, các chương trình học bổng có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện xét học bổng, thủ tục và được hướng dẫn nhanh chóng nhất.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968