Hội thảo Học bổng 50% học phí Taylors College

Taylors College là trường nổi tiếng với các chương trình PTTH (lớp 10, 11, 12) và Dự bị Đại học tại Úc và Niu Dilân có địa điểm tại 4 thành phố Auckland (Niu Dilân), Melbourne, Perth, Sydney (Úc). Học tại Taylors College để vững bước vào các trường đại học hàng đầu của Úc như: Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Tây Úc, và Niu Dilân như: Đại học Auckland, Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT), Đại học Massey.

I. Thành tích nổi bật của học sinh Taylors College:

- 100 % học sinh chương trình THPT đều được nhận thư mời từ các trường Đại học.

- 94% học sinh chương trình Dự bị đại học Taylors Auckland được các trường Đại học tại Úc và Niu Dilân mời học. Trong đó 93% là từ Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey.

- 100% học sinh chương trình Dự bị đại học Monash được nhận vào đại học, trong đó 83% các em được Đại học Monash mời học.

- 100% học sinh chương trình Dự bị đại học Tây Úc được nhận vào đại học, trong đó 78% các em được chấp nhận vào Đại học Tây Úc.

- 100% học sinh chương trình Dự bị đại học Sydney được nhận vào đại học, trong đó 81% các em được đại học Sydney mời học.

II. Các trường đại học hàng đầu:

- Đại học Sydney (Sydney), thành lập năm 1850 là đại học đầu tiên của Úc. Đại học Sydney là một trong 8 đại học hàng đầu của Úc, trường xếp thứ 37 trong Danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng của The Time’s Higher Education Supplement’s 2008)

- Đại học Monash (Melbourne), là Đại học lớn nhất nước Úc. Đứng thứ 47 trong Top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Xếp hạng của The Time’s Higher Education Supplement’s 2008) Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Monash rất được các nhà tuyển dụng tại Úc cũng như nước ngoài đánh giá cao.

- Đại học Tây Úc (Perth), được thành lập năm 1911, là trường lâu đời nhất ở miền Tây Úc. Trường được xếp hạng 83 trong Danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng của The Time’s Higher Education Supplement’s 2008). Các chương trình đào tạo ở bậc Đại học của trường được đánh giá là tốt nhất nước Úc. Gần đây nhất, năm 2005, giáo sư Barry Marshall cùng giáo sư Emeritus của trường đã đoạt giải Nobel về Y học đầy uy tín.

- Đại học Auckland (Auckland), thành lập năm 1883, là trường Đại học lớn nhất Niu Dilân. Trường xếp thứ 65 trong Danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng của The Time’s Higher Education Supplement’s 2008)

- Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT) (Auckland), thành lập từ năm 1893 là trường Đại học được xếp thứ 3 trong Top các trường Đại học tại Niu Dilân (Theo AA Education Networks xếp hạng) và là trường tiên phong nhất nước trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo.

- Đại học Massey (Auckland), thành lập năm 1927, nổi tiếng là trường có nhiều cải tiến và đổi mới trong đào tạo. Được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu vùng Châu Á Thái Bình Dương (Theo Đại học Shanghai Jiao Tong 2004)


Hội thảo du học Taylors College vào các trường hàng đầu Úc và Niu

Thời gian: 09h30, Chủ Nhật, Ngày 11/04/2010

Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa

HCM: 249A, Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận

Hotline: 04 3537 3537 – 0912 217 223 (Mrs. Hằng)


III. Có các loại hình học bổng như sau:

1. Học bổng Hữu nghị (không cần phỏng vấn)

- PTTH: Học bổng 20% học phí tương đương 58 triệu – 73 triệu VNĐ (tùy từng địa điểm học tập)

- Dự bị Đại học: Học bổng 2000 AUD tương đương 35 triệu VNĐ cho tất cả các học sinh nhập học tháng 7 và 9/2010, hạn nộp hồ sơ trước 15/05/2010.

- Học bổng 2000 AUD tương đương 35 triệu VNĐ chương trình Dự bị Đại học Monash - Học bổng 10% học phí tương đương 17,5 triệu VNĐ cho các học sinh có anh em trong gia đình đã và đang theo học tại Taylors College.

2. Học bổng 25% và  50% học phí:

Điều kiện

- Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua (điểm trung bình trên 8,0 – không có môn chính nào dưới 8,0 – môn chính gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh và Ngoại Ngữ).

- Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh tại VNPC. Hồ sơ xin học bổng bao gồm (có thể mang bản photo): - Kết quả học tập của 02 năm học gần nhất

- Chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có)

- Các bằng cấp giấy khen khác (nếu có)

Lưu ý: Các hồ sơ không đạt học bổng 25% và 50% học phí vẫn được học bổng hữu nghị.

IV. Ưu điểm khi đăng kí du học qua VNPC

- Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam cung cấp tài liệu, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí

- Tư vấn chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng

- Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa - Đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

** Quà tặng đặc biệt từ VNPC khi tham gia hội thảo:

+ Tặng ngay 01 đồng hồ cao cấp khi nộp hồ sơ xin học bổng tại VNPC trong buổi hội thảo

+ Cơ hội trúng Máy tính xách tay, Kim từ điển hoặc Máy nghe nhạc MP3 thời trang trong buổi hội thảo

 

Hãy đăng ký với VNPC ngay hôm nay để được đặt lịch phỏng vấn

Chi sẻ :

Tin Liên Quan