địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng du học Thụy Sỹ 2015: Trường HTMI

Thụy Sỹ là đất nước số 1 về đào tạo ngành du lịch khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường HTMI đào tạo Quản lý DLKS tại Thuỵ Sỹ là một chương trình đào tạo rất bài bản từ kiến thức, kĩ năng đến môi trường học tập. Khi các bạn học sinh đi du học Thụy Sỹ đều bị choáng ngợp trước những ngôi trường khách sạn. Các bạn còn nghĩ mình đang đi nghỉ tại những khách sạn 4-5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế, bởi các trường bên Thụy Sỹ đều xây theo mô hình khách sạn.
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern - một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thụy Sỹ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sỹ.

 

Học bổng du học Thụy Sỹ 2015: Trường HTMI 


HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Nhờ vậy, HTMi có thể đảm bảo cho sinh viên chỗ thực tập và chỗ làm sau khi tốt nghiệp.


Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên. Qua đây, sinh viên của HTMi có điều kiện giao lưu và mở rộng cơ hội sự nghiệp.


Trường đảm bảo cho sinh viên việc thực tập được trả lương tối thiểu 2.200 CHF một tháng (tương đương 50 triệu VNĐ/ tháng). Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên học tốt, làm tốt, có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng của trường, trong số đó, có nhiều sinh viên Việt Nam như Trần Bảo Hoa (học khóa thạc Sỹ), Nguyễn Quang Anh (chương trình cử nhân), Thu Uyên (chương trình cử nhân) và nhiều sinh viên.


Ngoài ra, hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm. Học tại HTMI, sinh viên có nhiều cơ hội để khẳng định mình và tích lũy kinh nghiệm về thực tế cuộc sống.


Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, sứ mệnh của trường HTMI, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý".


Học bổng và các ưu đãi:


- Học bổng trị giá 2000 – 3000 CHF (tương đương 46.000.000 – 69.000.000 VNĐ) cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại trường.


- Được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của VNPC hướng dẫn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.


- VNPC hỗ trợ học sinh xin thư mời, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin visa, tìm nhà ở, làm thủ tục đưa đón sân bay và trợ giúp giải quyết toàn bộ yêu cầu phát sinh trong quá trình học sinh học tập tại Thụy Sỹ.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường HTMI. Để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học Thụy Sỹ, xin mời liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Điều kiện nào giúp bạn du học Thụy Sỹ 2018 thành công?
 • Quản trị du lịch khách sạn - Một ngành học nhiều hướng phát triển nghề nghiệp cho du học sinh việt
 • Du học Thụy Sỹ 2016 không cần chứng chỉ IELTS
 • Du học Thụy Sỹ - Visa 28 nước không cần IELTS và chứng minh tài chính
 • Những kỹ năng mà bạn có được khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?
 • Thông tin thủ tục du học Thụy Sỹ mới nhất 2014
 • Sức hút của nghề Quản trị khách sạn trong thời buổi hội nhập
 • Du học Thụy Sỹ 2018 và 9 ưu điểm tại trường du lịch khách sạn tại BHMS
 • Lợi ích khi học Quản trị du lịch khách sạn tại HTMi
 • Du học Thụy Sỹ 2018 tại SHMS – “Nghệ thuật của người Thụy Sỹ về Quản lý Nhà hàng Khách sạn”
 • Du học Thụy Sỹ trường BHMS nhận học bổng năm 2016
 • BHMS sự lựa chọn đúng đăn nhất của bạn khi đi du học Thụy Sỹ
 • Thông điệp giáo dục từ trường Du lịch khách sạn IHTTI, Thụy Sỹ
 • Cơ hội thực tập hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook