Chinh phục cơ hội du học định cư tại Tây Úc với học bổng lớn từ đại học Edith Cowan

Tiểu bang Tây Úc có 5 đại học, bốn trong đó là trường công có trụ sở tại Perth: Trường đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan và Đại học Murdoch; và một trường tư Công giáo tại Fremantle là Đại học Notre Dame, đều là những trường danh giá trong bảng xếp hạng giáo dục trên thế giới. Hiện nay, học tập tại bang Tây Úc có cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp tương đối lớn. Nếu bạn muốn trở thành 1 phần nước Úc với những ưu đãi cực lớn đừng bỏ qua học bổng giá trị cùng Đại học Edith Cowan qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chinh phục cơ hội du học định cư tại Tây Úc với học bổng lớn từ đại học Edith Cowan

1. Chương trình học bổng du học Úc

Học bổng Elicos – 4.500 AUD

• Giá trị: 10 tuần học Tiếng Anh
• Đối tượng: học sinh đăng ký học khóa tiếng Anh kết hợp chương trình Diploma tại Edith Cowan College (chuyển tiếp đến Edith Cowan University)

Học bổng khóa Diploma – 3.130 AUD

• Giá trị: 10% học phí khóa Diploma năm 2
• Đối tượng: nhập học bất cứ kỳ nào của năm 2021

Học bổng nhập học – 2.000 AUD

• Giá trị: 2.000 AUD
• Đối tượng: tất cả học sinh nhập học chương trình Diploma tại Edith Cowan College vào kỳ tháng 10/2020 hoặc kỳ tháng 2/2021

Học bổng chuyển tiếp – lên tới 16.650 AUD

• Giá trị: 20% tổng học phí còn lại của khóa học tại Edith Cowan University (không áp dụng với ngành Nursing)
• Đối tượng: học sinh kết thúc khóa Diploma tại Edith Cowan College với GPA 7.5 trở lên.

Học bổng sau đại học – lên tới 6.000 AUD

• Giá trị: 20% học phí năm đầu của khóa Master
• Đối tượng: sinh viên nhập học kỳ tháng 2/2021

Xem thêm: 5 lời khuyên giúp bạn dễ kiếm việc hơn khi học tại vùng Regional Úc

2. Bạn biết gì về Edith Cowan College và lộ trình chuyển tiếp lên đại học cùng Đại học Edith Cowan

Về Edith Cowan College
Toạ lạc trong khuôn viên của Đại học Edith Cowan tại 02 campus Mount Lawley và Joondalup, sinh viên của cao đẳng Edith Cowan được sống và học tập trong những khuôn viên rộng mở, xinh đẹp tại Perth. Đây là thành phố dễ sống nhất tại Úc và trên thế giới. Sinh viên được sử dụng mạng lưới xe bus hạng nhất và cực kỳ rẻ. Chưa kể chi phí sinh hoạt ở đây còn thấp thứ 3, trong số các thủ phủ của Úc. Bên cạnh đó, Perth là thành phố được ưu tiên định cư với chính sách cho phép sinh viên ở lại 3 năm sau tốt nghiệp chương trình cử nhân.

Perth, thủ phủ Tây Úc – một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môi trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố thân thiện, hiện đại và an toàn - là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim và khu mua sắm.

Học tập tại Edith Cowan College, sinh viên có quyền sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học Edith Cowan, bao gồm cả các quán cà phê, phòng vi tính, thể thao và các phương tiện giải trí, âm thanh nghe nhìn hiện đại và công nghệ kỹ thuật số, hội sinh viên trường và dịch vụ tư vấn sinh viên.

Lộ trình chuyển tiếp từ Edith Cowan College
ECC cung cấp khóa Diploma và Sau đại học (PQP) để chuyển tiếp tới năm 2 Đại học Edith Cowan:

Chinh phục cơ hội du học định cư tại Tây Úc với học bổng lớn từ đại học Edith Cowan

Lộ trình vào ECU bậc cử nhân

Chinh phục cơ hội du học định cư tại Tây Úc với học bổng lớn từ đại học Edith Cowan

Lộ trình vào ECU bậc Thạc sĩ

Các khóa học tại ECC

Chinh phục cơ hội du học định cư tại Tây Úc với học bổng lớn từ đại học Edith Cowan

Theo bảng xếp hạng Mercer đo lường các thành phố trên thế giới, Sydney là nhất thành phố đắt đỏ ở Úc, kế đến là Melbourne, Brisbane, Adelaide, Perth là nơi ít tốn kém nhất để học tập tại Úc. Cùng với những ưu đãi đặc biệt từ chính phủ bang Tây Úc, đây là thời điểm tốt nhất để bạn tới đây học tập và tìm kiếm cơ hội định cư. Nếu bạn muốn apply chương trình học bổng từ Edith Cowan, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan