Cơ hội chinh phục học bổng du học Úc 100% dễ dàng mùa dịch

Hiện nay các học sinh, sinh viên Việt Nam học giỏi và có điểm IELTS cao không còn là chuyện hiếm nữa. Chính vì vậy việc tìm kiếm học bổng du học và nhất là học bổng du học Úc đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt nam. Ngoài ra dịch Covid 19 đến cũng ảnh hưởng và làm trì hoãn kế hoạch du học của rất nhiều bạn. Nhưng lại mở ra cơ hội tìm kiếm học bổng du học cực giá trị lên tới 100% học phí mà trước đây hầu như chưa bao giờ có. 

Vậy nếu bạn đang lập kế hoạch xin học bổng du học Úc, bạn sẽ phải làm gì để nhanh chóng có thể đạt được những suất học bổng giá trị cho kỳ nhập học 2021 và 2022 tới đây ngay sau khi dịch covid 19 kết thúc? Cùng VNPC chuẩn bị cho mình 1 kế hoạch thật hoàn hảo nào.

Cơ hội chinh phục học bổng du học Úc 100% dễ dàng mùa dịch

1. Chuẩn bị hồ sơ du học và tìm kiếm thông tin, viên gạch đầu tiên trong hành trình chinh phục học bổng du học Úc
Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cơ bản: Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp. IELTS…Ngoài ra, bạn nên nộp tất cả các giấy khen và chứng nhận Đoàn đội, các hoạt động mà bạn tham gia. Khi nhà trường xét học bổng nhìn thấy bề dày thành tích của bạn thì cơ hội nhận học bổng du học Úc là rất cao.

Để nhận được học bổng du học Úc cao bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng. Bạn xem trường đó có ngành của bạn không? Cơ hội kiếm việc sau khi tốt nghiệp như thế nào? Thông thường ở Úc thì trường có ranking cao thì sức cạnh tranh cũng rất lớn những trường thấp hơn một chút thì độ canh tranh cũng đỡ mệt mỏi hơn. Đó cũng là tiêu chuẩn để bạn cân nhắc để xin học bổng du học Úc.

Bạn đã chuẩn bị thời gian và tiền bạc để xin học bổng du học Úc chưa? Bạn sẽ nghĩ không quan trọng. Thế là sai lầm. Bạn còn phải có  thời gian để phấn đấu học tập và tiếng Anh nữa chứ. Tìm kiếm học bổng du học Úc ít nhất 1 đến 2 năm. Tiền thì sao? Học bổng đỡ cho bạn được phần học phí, còn sinh hoạt thì cũng phải mất một lượng tiền kha khá để chi trả cho cuộc sống.   

Xem thêm: Bạn có sẵn sàng thay đổi tư duy du học thời Covid giống như quan điểm của thầy Phạm Thành Long

Để tìm hiểu rõ về học bổng du học Úc, các bạn vào website của trường. Mỗi trường đại học của Úc có một website, luôn luôn bắt đầu bằng tên trường, đuôi là edu.au. Trong website của trường, luôn luôn có mục dành cho “Future students”, ở trong đấy lại có tiếp “international”; “research”;  bạn  sẽ tìm thấy phần “scholarships” thông báo chương trình học bổng du học hằng năm, đảm bảo không bỏ sót.

Website của Văn phòng tư vấn du học VNPC cũng rất hữu ích trong việc cung cấp các thông tin về học bổng du học Úc. Các bạn có thể vào website của VNPC để dễ dàng tìm kiếm học bổng du học Úc .

Các loại học bổng du học của từng trường Đại học sẽ khác nhau. Về cơ bản, trường nào cũng có ngân sách của chính phủ để dành học bổng du học cho sinh viên quốc tế. Từ bậc đại học đến cao học và thạc sĩ. Học bổng du học có giá trị từ vài nghìn học phí, 10% học phí; 20% học phí đến 100% học phí. Số này cũng cạnh tranh nên học sinh phải rất cố gắng và nên nộp hồ sơ sớm.  

Cơ hội chinh phục học bổng du học Úc 100% dễ dàng mùa dịch

2. Bạn đã có trong tay thông tin học bổng du học úc 100% cực hấp dẫn dưới đây
Bạn có sẵn sàng chinh phục học bổng 100% học phí - trị giá 6000 USD với chương trình du học online tiết kiệm chi phí mùa Covid

Trước bối cảnh, Đại dịch Covid vẫn đang tiếp diễn, cả thế giới đã và đang phải trải qua một năm đầy thách thức với những tác động tiêu cực của đại dịch này gây ra. Rất nhiều kế hoạch du học đã được lên kế hoạch chi tiết vẫn đổ bể và rơi vào trạng thái chờ không biết đến bao giờ. Nhiều bậc phụ huynh có con em chuẩn bị ra trường hay dự định đi du học phải rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi chưa có được giải pháp tốt nhất. Chương trình du học online - thông minh tiết kiệm chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn bởi:

Chương trình chỉ kéo dài trong 10 tháng bao gồm 3 trong 1 lợi ích như: chương trình học thuật ngành công nghệ thông tin, ngành kinh doanh, chương trình tiếng Anh kéo dài 200 giờ với target đầu ra mục tiêu cho sinh viên là 6.0 IELTS, cùng 30 giờ đào tạo kỹ năng chuyên sâu với những chuyên gia đầu ngành.

Mục tiêu của chương trình chính là đào tạo ra một thế hệ sinh viên: nhanh nhẹn, có đầy đủ các kỹ năng để cạnh tranh trên con đường học tập và làm việc quốc tế từ tri thức, kỹ năng mềm đến khả năng ngôn ngữ.

Trong khi đó điều kiện đầu vào của chương trình lại khá dễ dàng khi bạn không cần phải đạt IELTS tối thiểu đầu vào là bao nhiêu. Chi phí học tập chỉ tương đương so với học tại Việt Nam.

Kết thúc chương trình học bạn hoàn toàn có thể chủ động hoặc ở lại trong nước làm việc với bằng Cao đẳng quốc tế và vốn tiếng Anh khá IELTS 6.0. thu nhập bạn có thể kiếm được sẽ khoảng 10 - 15 triệu/ tháng. Hoặc bạn có thể lựa chọn sang Úc học tiếp lấy bằng cử nhân của Đại học Tây Sydney và Đại học Federations.

Quyền lợi đặc biệt khi tham gia chương trình

- Học bổng tối đa 100% học phí trị giá 6000 USD tổng chương trình  
- Tặng 1 khóa học luyện thi IELTS platform trị giá 5 triệu đồng
- Tặng 50% phí trắc nghiệm nghề nghiệp bằng công nghệ  
- Tặng 10 laptop cho 10 bạn nhập học đầu tiên

Điều kiện apply học bổng dễ dàng

Điều kiện apply học bổng:

- Học bổng 100%:
- Tốt nghiệp THPT, 18 tuổi trở lên
- IELTS 7.0 trở lên
- GPA 8.5 trở lên

Học bổng 30 - 50% học phí

- Tốt nghiệp THPT, 18 tuổi trở lên
- IELTS 6.0 trở lên
- GPA 7.5 trở lên

Học bổng 10 - 20% học phí

- Tốt nghiệp THPT, 18 tuổi trở lên
- IELTS 4.5 trở lên
- GPA 6.5 trở lên

Có thể thấy đây là một cơ hội vô cùng tốt để các bạn có thể xây dựng kế hoạch chinh phục học bổng du học Úc của mình trong thời gian này. Liên hệ với VNPC để tìm cho mình phương án nhanh nhất các bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan