Canada được đánh giá là điểm du học THPT lý tưởng nhất trên toàn thế giới. Ở tuổi 16 – 18, độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất, nếu có cơ hội được tiếp thu một nền giáo dục toàn diện như Canada, học sinh sẽ có một bước tiến tuyệt vời cho sự thành công trong tương lai. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng cực giá trị lên đến 28,000 CAD. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Học bổng THPT tại William Academy lên đến 28000$ cho du học sinh Canada

1. Thông tin chương trình học bổng
William Academy dành tặng cho học sinh Việt Nam 3 chương trình học bổng như sau:

William Academy's Principal Scholarships:

- Số lượng học bổng: 30
- Giá trị học bổng: CA$1,000 – CA$1,500
- Điều kiện nhận học bổng: GPA: từ 7.5 trở lên; IELTS: 5.5 trở lên

William Academy's Entrance Scholarship:

- Số lượng học bổng: 15
- Giá trị học bổng: CA$5,000 – CA$16,800
- Điều kiện: Học sinh sẽ được phỏng vấn để tuyển chọn

Future World Leader Scholarship Award:

- Số lượng học bổng: 5
- Giá trị học bổng: CA$ 28,800 (bao gồm: CA$ 16,800 tiền học phí/năm + CA$ 12,000 tiền ăn ở)
- Điều kiện: Học sinh sẽ được phỏng vấn để tuyển chọn 

2. Đôi nét về William Academy 
William Academy là trường trung học nội trú chất lượng cao dành cho cả học sinh nam và nữ ở độ tuổi từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. 

Trường có 3 cơ sở tại Toronto, Scarborough và Cobourg, tất cả đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại để hỗ trợ một cách toàn diện cho mọi học sinh. 

Chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí phù hợp, cùng với đó là các lớp Advanced Placement, chương trình tiếng Anh, giao lưu văn hóa, William Academy trở thành điểm sáng giáo dục mà phần lớn các gia đình Việt Nam mong muốn con nhập học.

William Academy còn là ngôi trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới lên tới 98%, 42% học sinh của trường nhận được học bổng từ các trường đại học uy tín tại Canada. Trường còn sở hữu một môi trường học tập bổ ích, năng động với sự hướng dẫn và hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chi phí học tập tại William Academy vô cùng hợp lý chỉ khoảng 30.000 CAD/1 năm, trường có đại diện là người Việt sống tại Canada nên quá trình làm hồ sơ và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tại trường của học sinh sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ tận tình.

Tại sao nên chọn trường trung học William Academy?

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.

- 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada

- Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận

- Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm

- Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu

- Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 đô-la Canada/1 năm học)

- Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt

- Có đại diện trường là người Việt sống tại Canada giúp hỗ trợ cho các nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tại trường của học sinh

Chương trình giảng dạy của trường:

- Chương trình trung học từ lớp 7 đến lớp 12 lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP
- Chương trình tiếng Anh (ESL)
- Chương trình Trại hè (Summer Camp)
- Chương trình chuẩn bị vào đại học (University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12
- Chương trình luyện thi IELTS. Cả 3 cơ sở học của trường đều là trung tâm thi IELTS chính thức.

Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba – Con đường ngắn nhất dẫn đến cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Canada.

William Academy còn cung cấp Chương trình Anh ngữ, giảng dạy cho các học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba - Con đường ngắn nhất để sở hữu cơ hội học tập, định cư tại Canada. Theo đó, sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ tại William Academy, du học sinh chỉ cần tham gia khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba và làm việc 6 tháng sau tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.

- Du học sinh chỉ cần học một khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba, làm việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.

- William Academy được ủy quyền để giảng dạy chương trình tiếng Anh cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba

- Yêu cầu đầu vào về Anh ngữ của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba tối thiểu là 6.0 IELTS. Sau khi du học sinh hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS.