Hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều đặt mục tiêu cho con đi du học từ bậc THPT để có nền tảng vững chắc cho những chuyến du học dài hơi sau này. Trong đó Singapore là lựa chọn hàng đầu bởi chương trình đào tạo chất lượng, tương đồng về văn hóa, địa lý,.. Singapore cũng là quốc gia dành hẳn 20% nguồn đầu tư của Chính phủ cho giáo dục – lớn nhất trong tất cả các lĩnh vực. Đó chính là lý do lớn nhất mà bạn không thể bỏ qua Singapore trong danh sách những điểm đến du học lý tưởng. Và một trong những ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Singapore là Học viện Quản lý Singapore – SIM.

Hội thảo du học Singapore - Cơ hội săn học bổng lên đến 100% và đối thoại trực tiếp cùng học viện quản lý SIM

Hiện tại SIM dành các suất học bổng lên đến 100% từ bậc Trung học đến Đại học dành cho sinh viên quốc tế. Cùng tham gia buổi Hội thảo du học Singapore – Cơ hội săn học bổng giá trị cao và đối thoại trực tiếp cùng Học viện Quản lý SIM.

Thời gian và địa điểm buổi hội thảo:

Hà Nội: 
Thời gian: 18h – 20h, thứ 6, ngày 11/08/2017
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa

Hồ Chí Minh:
Thời gian: 18h -20h, thứ 4, ngày 09/08/2017
Địa điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Q.1

1. Học viện SIM – Học viện xếp hạng tốt nhất Singapore trong suốt 8 năm liền
SIM là học viện tư nhất tốt nhất Singapore trong suốt 8 năm liền do tạp chí Asia One People’s Choice bình chọn (2008 – 2016). Chất lượng giáo dục của, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của SIM. SIM nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của sinh viên Singapore và cả sinh viên quốc tế.

SIM có trên 80 chương trình đào tạo các bậc Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học hợp tác với hơn 10 trường đại học danh tiếng thế giới như:

- Đại học RMIT – Top 15 trường đại học hàng đầu nước Úc

- Đại học Wollongong – Top 100 trường tốt nhất thế giới

- Trường kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu thế giới về giảng dạy kiinh doanh

- Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Trường kinh doanh được nhận cùng lúc AACSB, AMBA và EQUIS

- Đại học Warwick – Xếp thứ 10 tại Anh Quốc

- Đại học Southampton – Top 10 trường tại Anh về Marketing

- Đại học Stirling – Top 100 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

- Đại học Buffalo – Top 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

Sự hợp tác giữa SIM và những trường này tạo cho sinh viên học tại SIM nhiều lợi thế so với sinh viên các trường khác như:

- Được học chương trình gốc của ĐH London và Đại học Buffalo ngay tại châu Á
- Chuyển tiếp qua UK, Úc 1 – 2 học kỳ với học phí không hề thay đổi, hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ vô cùng dễ dàng
- Học tập với giảng viên 100% từ Đại học Birmingham, 60% từ Đại học Buffalo
- Nổi trội hơn mặt bằng chung của sinh viên với tỷ lệ có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp là 86%

Hệ thống thiết bị và khu học xá của SIM được trang bị hiện đại, đầy đủ với thư viện mang tên Cố Bộ trưởng Bộ giáo dục Tay Eng Soon, hàng chục nghìn đầu sách chưa tính đến nguồn tài liệu online… Ngoài ra còn có 65 giảng đường 18 phòng vi tính có wifi, giảng đường lớn, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng gym miễn phí, căng tin, máy ATM, cửa hàng 7-Eleven, Starbucks,…

2. Các chương trình đào tạo của SIM – Singapore

Chương trình THPT

Chương trình Tiếng Anh (3 level)
Thời gian: 3 tháng/level
Yêu cầu: IETLS 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 32 điểm trở lên. Học sinh bắt buộc phải có điểm IELTS hoặc TOEFL mới được xét tuyển.

Chương trình Diploma
Diploma quản trị, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán (Đại học SIM cấp bằng), Diploma kinh tế (Đại học Kinh tế London cấp bằng)

Chương trình cử nhân (lấy bằng của Đại học London):  Yêu cầu nhập học có bằng Diploma của SIM hoặc Diploma do ĐH London cấp.
Cử nhân quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, Kinh tế & Quản lý
Cử nhân công nghệ thông tin và hệ thống thông tin

Chương trình cử nhân lấy bằng của đại học RMIT, Úc: yêu cầu nhập học Tốt nghiệp PTTH trên 8,5 hoặc có bằng Diploma của SIM cấp. TOEFL 580 (92) hoặc IELTS 6.5
Cử nhân kinh doanh Kế toán, Kinh Tế và Tài chính, Hậu cần, Marketing, Quản lý, Cử nhân Truyền thông

Chương trình cử nhân lấy bằng của Đại học Tổng hợp Wollongong (Úc)
Cử nhân khoa học Máy tính (An ninh Hệ thống Số), Cử nhân khoa học Máy tính (Truyền thông đa phương tiện & trò chơi máy tính)

Chương trình cử nhân lấy bằng của Buffalo, New York, Mỹ
Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Truyền thông, Bằng kép về Quản trị Kinh doanh & Tâm lý, Chuyên ngành kép về Truyền thông & Tâm lý

Hội thảo du học Singapore - Cơ hội săn học bổng lên đến 100% và đối thoại trực tiếp cùng học viện quản lý SIM

3. Cơ hội dành học bổng 100% từ bậc Trung học, Cao đẳng lên đến Đại học
Tại SIM, tất cả học sinh sinh viên có học lực khá trở lên đều có thể nộp hồ sơ xét học bổng có giá trị lên đến 100% của trường. Để có cơ hội dành các học bổng này, các bạn HSSV cần có:

- Bảng điểm năm học gần nhất (từ khá giỏi trở lên)
- Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có)
- Giấy chứng nhận các thành tích hoạt động ngoại khóa (nếu có)

Hồ sơ sẽ được xét riêng biệt, tùy thuộc vào thành tích, bậc học và ngành học các bạn ứng viên lựa chọn. Sau khi vượt qua vòng xét hồ sơ, sinh viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với trường để thể hiện khả năng của mình và chứng minh xứng đáng với học bổng đó. 

Trong buổi hội thảo sắp tới đây, các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội trực tiếp giải đáp các thắc mắc về hồ sơ, giấy tờ cần thiết và cơ hội học bổng với chính Đại diện trường SIM từ Singapore về Việt Nam. 

Đặc biệt VNPC sẽ dành tặng cho các bạn đăng ký du học Singapore ngay trong Hội thảo Gói quà tặng Hành trang trị giá 10 Triệu VNĐ 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.