Được thành lập vào năm 1873 bởi các nhà học giả của trường đại học Oxford và Cambridge, Canterbury là trường đại học danh tiếng thuộc top 3 tại New Zealand. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với hơn 100 trường đại học uy tín trên thế giới. Với hơn 100 chương trình đào tạo trong lĩnh vực thương mại, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục, kỹ thuật, lâm nghiệp, nhân văn, khoa học xã hội, luật và khoa học, Canterbury có 14,826 sinh viên theo học trong năm 2016 trong đó sinh viên quốc nội chiếm tới 88%. 

Tọa lạc tại Christchurch – thành phố xếp hạng thứ 6 trong danh sách 10 thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên, Canterbury gần cả biển lẫn núi. Sinh viên theo học tại Canterbury được tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên mang lại. Với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, sinh viên dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Khám phá chuỗi học bổng tại ngôi trường công lập hàng đầu New Zealand

Đại Học Canterbury dành cho sinh viên quốc tế nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm: chương trình định hướng, sự hỗ trợ về nhà ở, học tiếng Anh, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế, quan hệ gần gũi với các gia chủ người New Zealand, trung tâm giải trí, trung tâm y tế dành cho sinh viên. Thêm vào đó, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập thể dục, nhà thi đấu thể thao, dụng cụ luyện tập thể thao… Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, dù theo học bất kỳ chuyên ngành nào, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng đa dạng, giá trị cao.
Về chỗ ở, sinh viên có thể sống chung với gia đình người bản xứ hoặc ở trong ký túc xá của trường hoặc trong các căn hộ riêng.

Mỗi năm trường trao gần 100 học bổng dành cho sinh viên quốc tế và chính phủ New Zealand cũng trao thêm nhiều học bổng khác nữa.

Học bổng quốc tế ngành kỹ thuật: Giá trị học bổng 15,000 – 25,000 NZD mỗi năm và lên tới 4 năm

Học bổng quốc tế năm đầu tiên: Giá trị học bổng lên tới 20,000 NZD cho sinh viên đại học trong năm đầu tiên

Học bổng thạc sỹ: học phí như sinh viên bản địa

Học bổng tiến sỹ: học phí như sinh viên bản địa và sinh hoạt phí 21,000 NZD mỗi năm cho 3 năm

Học bổng nghiên cứu tiến sĩ quốc tế New Zealand (New Zealand International Doctoral Research Scholarship NZIDRS): học phí như sinh viên bản địa và các loại phí sinh viên có liên quan, bảo hiểm y tế lên tới 600$ mỗi năm và chi phí sinh hoạt 25,000 NZD mỗi năm cho 3 năm.

Học bổng ngành luật và kinh tế cho sinh viên Việt Nam
Chuỗi học bổng cho sinh viên Việt Nam ở trường Luật và kinh doanh, đại học Canterbury, New Zealand bao gồm:

Học bổng dành cho sinh viên đại học

- 5,000 NZD (năm đầu tiên)
- 7,000 NZD (năm thứ 2)
- 7,000 NZD (năm thứ 3)

Học bổng dành cho học sinh hết lớp 11 (học sinh học chương trình Foundation và đại học)

- 7,000 NZD (năm thứ 2)
- 7,000 NZD (năm thứ 3)

Học bổng cho chương trình thạc sỹ: Học bổng lên tới 5,000 NZD theo học phí từng chương trình

Học bổng cho chương trình Postgraduate Diploma: Lên tới 2,500 NZD theo chi phí từng chương trình

Quá hấp dẫn phải không các bạn? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay để tìm hiểu kỹ hơn và apply học bổng sớm nhất nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.