Có thể bạn chưa biết, nhưng phải có đến 50% các bạn học sinh khi tìm hiểu du học qua VNPC đều đi học theo lộ trình thông minh để có thể vào các trường đại học top đầu với mức chi phí tiết kiệm nhất. Vậy lợi ích của việc theo học lộ trình này là như thế nào? Và làm sao để có thể xây dựng dược cho mình một lộ trình phù hợp nhất? Cùng VNPC tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Western Sydney University được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt và được yêu thích tại thành phố Sydney, Úc. Do đó  trở thành sinh viên của trường luôn là ước mơ của rất nhiều du học sinh. Tuy nhiên để đáp ứng điều kiện vào thẳng chương trình chính của trường cũng là một rào cả lớn. Vì vậy Tư vấn du học VNPC sẽ giới thiệu cho các bạn một con đường dễ dàng hơn để có thể chính thức trở thành một sinh viên của Western Sydney University thông qua chương trình học chuyển tiếp từ Western Sydney University International College.

Du học Úc: Lộ trình thông minh vào trường Top của Úc

1, Tại Sao Nên Chọn Western Sydney University International College?
Cơ hội nhận bằng của trường đại học uy tín: Western Sydney University International College có chương trình chuyển tiếp trực tiếp để nhận bằng cử nhân tại trường đại học danh tiếng Western Sydney University (Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới, xếp hạng 250 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu theo Times Higher Education World University Rankings 2022).

Trải nghiệm các tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng với các khóa học được cung cấp bởi các giảng viên có trình độ cao và được công nhận trên toàn cầu.

Được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ của Western Sydney University bao gồm phòng thí nghiệm máy tính, cơ sở giải trí, phòng tập thể dục và thể thao, ký túc xá, cũng như được tham gia các hoạt động, các câu lạc bộ tại trường...

Trở thành một phần của cộng đồng sinh viên đa dạng tại Western Sydney University với các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Sĩ số lớp học nhỏ: giáo viên luôn đảm bảo hỗ trợ và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên.

Trường tọa lạc tại Parramatta, Sydney là một thành phố sôi nổi và đa văn hóa, trung tâm của một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất của Úc, cho phép sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm thêm, thực tập và cả công việc chuyên môn. Trường chỉ cách bến tàu Sydney’s Central 30 phút.

đăng ký ngay

2, Chương Trình Chuyển Tiếp Trực Tiếp Từ Western Sydney University International College 
Chương trình chuyển tiếp cho học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11, 12 không đáp ứng điều kiện đầu vào chương trình cử nhân tại Western Sydney University. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình tại Western Sydney University International College sẽ được chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại Western Sydney University 

Đối với học sinh đã hoàn thành lớp 11: Chương trình dự bị (Foundation Program) ➡ Chương trình cử nhân năm 1
Chuyên ngành: Business, Health Science & Nursing, Science

Đối với học sinh đã hoàn thành lớp 12: Chương trình cao đẳng (Diploma Program)  ➡Chương trình cử nhân năm 2
Chuyên ngành: Arts, Business, Engineering, Information and Communications Technology

Chú ý: Trường cung cấp chương trình tiếng anh cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng anh đầu vào. Trước khi vào chương trình tiếng anh trường sẽ cung cấp bài kiểm tra đầu vào bằng tiếng Anh để đánh giá xem năng lực tiếng anh của sinh viên.

Du học Úc: Lộ trình thông minh vào trường Top của Úc

3, Yêu cầu đầu vào

GPA

 • 3 Học kỳ Dự bị Đại học:    Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình 5.0 hoặc THPT với điểm trung bình 4.5
 • 2 Học kỳ Dự bị Đại học:    Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 4.5
 • 3 Học kỳ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 5.5/10
 • 2 Học kỳ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.0/10

Tiếng anh:

 • Chương trình Dự bị mở rộng (Extended Foundation Studies Programs): IELTS 5.0, không band nào dưới 4.5
 • Chương trình Dự bị /cao đẳng mở rộng (Standard Foundation Studies Programs/Diploma Extended): IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0
 • Chương trình cao đẳng (The College diplomas): IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5
 • Chương trình Dự bị ngành Health Science & Nursing Chuyển tiếp Bachelor of Nursing: IELTS 6.5, không band nào dưới 6.0

đăng ký ngay

4. Học phí tham khảo

Du học Úc: Lộ trình thông minh vào trường Top của Úc

5, Kỳ nhập học:

 • Tháng 3 – 7 – 11 
 • Thời gian học: 8-12 tháng

Trên đây là thông tin du học tại trường Western Sydney Úc mà nhiều sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm đến chi phí du học bởi đặc điểm cực rẻ về chi phí và có lương, có học bổng giá trị. Bạn có muốn đặt 1 slot tư vấn trực tiếp và phỏng vấn học bổng tại TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU 03/2023 của VNPC? Nhanh tay đăng ký và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé!

Thông tin sự kiện: 

 • Thời gian: 9h00 – 12h00 
 • Chủ nhật: 12/03/2023 
 • Địa điểm: HKT Building - số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Sự kiện "Triển Lãm Du Học Toàn Cầu 2023" là sự kiện lớn hàng năm của VNPC tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Cụ thể năm nay, sự kiện sẽ tập trung vào những quốc gia lớn Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,... tham gia chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường học tập trong tương lai.

đăng ký ngay