Ngày 29 và 30/06/2013, văn phòng tư vấn du học VNPC cùng với trường Kilmore và UTS Insearch đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Hello the world” và hội thảo “Bệ phóng vững chắc học Đại học danh tiếng tại ÚC” ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi được bắt đầu vào ngày 06/06/2013 và chính thức khép lại vào ngày 26/06/2013 với tổng giải thưởng lên tới 50 triệu đồng. Chỉ trong 3 tuần ngắn ngủi, cuộc thi đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ, với 46 bài dự thi và hơn 10.000 lượt like trên fanpage của văn phòng (//www.facebook.com/TuvanduhocVNPC). Quan trọng hơn cả là cuộc thi đã mang lại một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, là một dịp để các bạn có thể gửi những chia sẻ, cảm xúc, ước muốn về một quốc gia mà các bạn muốn được đến học tập, trang bị kiến thức để làm tiền đề cho tương lai sau này.

Khi mới bắt đầu, cuộc thi chỉ có vài bài tham dự với một số lượng like ít ỏi, nhưng về sau, cuộc thi càng trở nên gay cấn với số lượng bài thi và lượng like tăng nhanh, lên tới hàng chục nghìn lượt like, có những bài thi bám đuổi nhau sát nút về số lượng like. Cả Ban tổ chức và những người tham dự đều không thể dự đoán trước được bài thi nào đạt nhiều like nhất, vì những sự “rượt đuổi like” quá gay cấn và có cả những cú lội ngược dòng ngoạn mục.

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

Ảnh 1: Ban tổ chức giới thiệu lại về cơ cấu giải thưởng cuộc thi

Clip giới thiệu với hình ảnh sống động và lời bình ấn tượng đem đến cho khách mời tầm nhìn mới về thị trường du học khắp thế giới của VNPC cũng như khẳng định năng lực đào tạo của Multi Language. Bầu không khí của hội trường nóng lên với phần giới thiệu về chương trình đào tạo cũng như các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam năm 2013 từ đại diện của trường Kilmore và UTS Insearch. Với 6 phần học cùng với những chương trình ngoại khóa giúp cho các bạn học sinh đang theo học THPT tại KIlmore có được những kỹ năng học hiệu quả và kỹ năng sinh tồn, đại diện trường đã lôi cuốn phụ phụ huynh trong phần thuyết trình của mình

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

Ảnh 2: Đại diện trường chia sẻ về trường trình đào tạo

Với chương trình đào tạo chuyên sâu giúp cho các du học sinh Việt Nam dễ dàng vào học thẳng Đại học Công Nghệ Sydney (UTS), đại diện trường UTS Insearch đã chỉ cho các bạn học sinh, sinh viên thấy được sự lụa chọn khôn ngoan nhất khi theo học chương trình cử nhân tại Đại học UTS

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

Ảnh 3: Phần chia sẻ của đại diện trường UTS Insearch

 

Buổi trao giải cuộc thi “Hello the world” đã diễn rat rang trọng và có ý nghĩa với các bạn thí sinh. Hy vọng những món quà và tình cảm của BTC gửi tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ là những kỷ niệm đẹp

Sau đây là hình ảnh về lễ trao giải

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

Ảnh 4: Các bạn nhận giải nộp bài sớm nhất

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

Ảnh 5: các bạn nhận giải share nhiều nhất

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

Ảnh 6: Các bạn nhận giải nhất

 

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

 

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

SÔI ĐỘNG VỚI “HELLO THE WORL”

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.