Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp trong nước và nước ngòai ngày càng tăng cao. Hàng năm, số lượng sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ra trường nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì thế, trong những năm gần đây, các bạn sinh viên học sinh Việt Nam đang có xu hướng du học nước ngoài để tiếp xúc với những nền giáo dục đẳng cấp, môi trường sống và học tập hiện đại cũng như mở rộng cơ hội làm việc của mình sau này. Tuy vậy, để chọn được cho mình một điểm đến lý tưởng với chương trình học ưu việt, chi phí sinh họat hợp lý và cơ hội việc làm mở rộng không phải là vấn đề đơn giản.

 

Tháng vàng du học các nước Úc, New Zealand, Singapore 

 

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên, tháng 10 này, VNPC sẽ tổ chức Tháng vàng du học các nước Úc, New Zealand và Singapore để tư vấn và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc cũng như giới thiệu các chương trình học bổng ưu đãi của các trường Cao đẳng, Đại học tại 3 quốc gia này.

Từ lâu, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam vốn đã không còn xa lạ gì với chương trình học ưu việt và hiệu quả tại 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu này. Thực tế đã chứng mình các bạn du học sinh từ Úc, New Zealand, Singapore khi trở về không chỉ rất thành công và đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong nước mà còn làm rạng danh tổ quốc tại các đất nước phát triển khác từ Mỹ, Anh, Úc cho đến Nhật Bản, Hàn Quốc. Nếu như Úc và New Zealand được biết đến với những đô thị xinh đẹp, phồn hoa, môi trường sống tốt nhất thế giới, với những bãi biển và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như nền kinh tế phát triển, thì quốc đảo nhỏ bé Singapore lại được cả thế giới ngưỡng mộ vì sự phát triển vượt bậc và môi trường sống thân thiện, an toàn. Tuy vậy, cả 3 quốc gia này đều là những điểm du học lý tưởng của các du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

 

Tháng vàng du học các nước Úc, New Zealand, Singapore

  Khi đăng kí tham gia Tháng vàng Du học các nước Úc, New Zealand, Singapore của VNPC trong tháng 10 này, các bạn sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều ưu đãi:

- Học bổng các khóa học luyện thi IELTS - Miễn và giảm phí ghi danh với 1 số trường - Cơ hội nhận được học bổng lên tới 70% - Miễn phí tư vấn những thông tin du học Úc, New Zealand, Singapore và những chương trình học bổng hấp dẫn khác - Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ VNPC

Úc: Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với đời sống người dân cao, Úc còn được biết đến như một đất nước xinh đẹp với nền giáo dục hàng đầu. Đến với đất nước của những chú Kangaroo, du học sinh Việt Nam sẽ được tiếp xúc với một môi trường học tập, làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và cơ hội việc làm quốc tế rộng mở. Để biết thêm chi tiết, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự “Tháng vàng du học Úc: Thiên đường học tập và làm việc tại đây.

New Zealand: Nếu bạn muốn được du học với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng đào tạo cao, nhiều việc làm thêm, có chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện, Để biết thêm chi tiết  “Tháng vàng du học New Zealand – Giấc mơ du học thành côngtại đây.

Singapore: Đảo quốc xinh đẹp này luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ với sự phát triển chóng mặt của mình trong chỉ vì thập kỷ. Để đạt được những bước tiến vượt bậc này, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống giáo dục và nguồn nhân lực chất lượng cao của Singapore. Để biết thêm chi tiết  “Tháng vàng du học Singapore: Những lợi ích khi du học tại Singaporetại đây.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.