Canada đang dần thay thế những nước du học truyền thống như Mỹ, Anh hay Úc để trở thành đất nước được nhiều du học sinh quan tâm nhất. Đặc biệt từ năm 2016 với chính sách xét visa không cần chứng minh tài chính CES và đến tháng 3/2018, SDS (chính sách mở rộng hơn của CES) chính thức có hiệu lực sẽ đem đến nhiều hơn cơ hội du học Canada. Và du học Canada cùng VNPC, bạn sẽ lãi và lãi những gì? “Học bổng – Du học – Định cư” Canada - lối rẽ nào dành cho bạn? Trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ có câu trả lời dành cho bạn…

Tháng vàng du học Canada “Học bổng – Du học – Định cư” - lối rẽ nào dành cho bạn?

1. Du học Canada cùng VNPC, bạn sẽ lãi và lãi những gì?
Bạn sẽ Lãi, lãi cả về lộ trình học, tiết kiệm chi phí và có cơ hội định cư khi du học Canada…Bạn sẽ được:

- Chấm điểm hồ sơ, đánh giá khả năng đạt Visa 

- Định hướng lộ trình du học, xây dựng Study Plan cho những bạn chưa có định hình con đường rõ ràng hoàn toàn miễn phí

- Giới thiệu chương trình học phí phù hợp chỉ 12,000 - 25,000 CAD/ năm

- Tư vấn về chính sách SDS không chứng minh tài chính

- Học tập và lấy bằng cấp chất lượng quốc tế tại Canada, định cư, cơ hội việc làm rộng mở

- Cơ hội ở lại làm việc 3 năm sau tốt nghiệp với thu nhập lên tới 32,000 CAD/ năm

- Sinh viên dược phép làm thêm 20h/ tuần với thu nhập 13.000 CAD/ năm

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ đươc tư vấn lựa chọn con đường du học Canada phù hợp nhất với bản thân và tình hình tài chính của gia đình. Có 2 lựa chọn dành cho bạn: 

Du học Canada lộ trình truyền thống – 1 lựa chọn nhiều hướng đi

Ưu điểm của chương trình du học Canada  - Chứng minh tài chính:

- Không yêu cầu IELTS 6.0
- Chi phí du học ban đầu không cao. Có thể đóng Deposit khoảng 2300 – 3000 CAD hoặc 1 kỳ học 7000 CAD
- Không giới hạn trường
- Đối tượng phù hợp từ học khóa tiếng, Đại học, Cao đẳng, THPT đến học nghề

Du học Canada SDS lựa chọn an toàn và nhanh nhất

- Yêu cầu IELTS 6.0
- Không cần thủ tục chứng minh tài chính phức tạp
- Thời hạn xin Visa chỉ từ 6 – 15 ngày
- Số lượng trường nằm trong danh sách trường đang được mở rộng. Chi tiết xem TẠI ĐÂY
- Du học Canada diện SDS Tỷ lệ Visa thành công lên đến 90% giải pháp cho những bạn đã từng trượt Visa

2. Cơ hội Vàng cho du học sinh Canada mong muốn định cư sau tốt nghiệp
Nếu bạn đang dự định du học Canada hoặc đã và đang học tập tại quốc gia này thì đây đích thị là thời điểm vàng để định cư Cadana. Việc bạn là du học sinh Cadana là một điểm cộng rất lớn vì ban xét duyệt sẽ ưu tiên những người đã từng tiếp cận với nền giáo dục Canada, đồng nghĩa với khả năng thích nghi với cuộc sống tại đất nước này sẽ cao hơn. Một số thay đổi khác về yêu cầu trong việc nộp hồ sơ xin định cư tại Canada cũng có lợi cho cộng đồng du học sinh.

Thay đổi đáng chú ý nhất là hiện tại người xin nhập cư chỉ cần sống dài hạn ở Canada ít nhất 3 năm (1,095 ngày) trong vòng 5 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ (luật cũ phải sống tại Canada 4 năm trong vòng 6 năm). Chính phủ Canada vẫn chấp nhận khoảng thời gian học tập tại Canada của du học sinh để xét duyệt việc định cư. Đối với du học sinh vốn chỉ được xem là cư dân ngắn hạn thì mỗi hai ngày có mặt ở Canada sẽ được tính là một ngày ở dài hạn. Chẳng hạn như đối với những bạn học Thạc sĩ kéo dài hai năm tại Canada thì xem như bạn đã đạt đủ một năm trong tổng số ba năm để được xét định cư.

Để có thể sống tại Canada hợp pháp thêm hai năm, các bạn du học sinh có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động dành cho du học sinh sau tốt nghiệp. Bạn chỉ đủ điều kiện để cấp giấy phép lao động khi là du học sinh toàn thời gian với khóa học kéo dài không dưới 8 tháng. Thời hạn của giấy phép lao động sẽ tùy thuộc vào thời gian khóa học của bạn. Nếu khóa học hơn 8 tháng nhưng ít hơn 2 năm thì thời hạn lao động sẽ bằng với thời gian bạn học. Trường hợp khóa học kéo dài từ 2 năm trở lên thì thời hạn lao động có thể tăng lên đến 3 năm.

Bên cạnh việc sống dài hạn tại Canada, du học sinh còn được yêu cầu phải khai thuế đầy đủ và chính xác với chính quyền trong khoảng thời gian sinh sống thì mới đạt đủ điều kiện.

3. Du học Canada bậc Trung học phổ thông - không cần IELTS, cơ hội định cư cao
Như vậy, bạn có thể thấy, chính sách định cư Canada ngày càng mở rộng và sự thật là bạn ở lại càng lâu thì cơ hội định cư càng cao. Và du học Canada ngay từ bậc trung học phổ thông được khuyến khích nếu bạn nung nấu ý định ở lại định cư.

Bên cạnh đó, Du học Canada bậc trung học phổ thông cũng đem lại nhiều lợi ích khác như:

Cơ hội chuyển thẳng vào năm 1 hoặc năm 2 đại học
Hầu hết học sinh học bậc THPT Canada sẽ được học chương trình AP và IB. Hai chương trình được công nhận trên thế giới mang lại nhiều lợi ích giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với một trình độ giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất chương trình THPT tại Canada, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để chuyển tiếp vào các Đại học hàng đầu tại Canada như: Đại học Brishtish Columbia, Đại học Toronto, Đại học Alberta, Đại học Mc Gill, Đại học Waterloo,… Việc học THPT cũng là một trong những điểm ưu tiên khi các nhà tuyển sinh xét thư xin nhập học của học sinh lên các trường Đại học.

Học phí chỉ từ 12.000CAD/năm

Chính phủ Canada kết hợp với các trường hỗ trợ hết mức với học phí rẻ cho sinh viên quốc tế chỉ từ 10.000CAD/năm. Không chỉ học phí vừa phải, mà trong quá trình sinh sống tại Canada, chi phí sinh hoạt cũng khá rẻ phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Nhiều thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh ngay từ sớm
Khi đi du học đặc biệt là các nước Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…thì tiếng anh rất quan trọng tuy nhiên, tại Canada thì chứng chỉ IELTS chỉ mang tính chất khuyến khích và họ sinh hoàn toàn có thể sang Canada học tiếng Anh. Tại đây, học sinh phổ thông có thời gian để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là trình độ nghe, nói vì hàng ngày các bạn được tiếp xúc với người bản ngữ. 

Học sinh được định hướng nghề nghiệp từ sớm
Tại Canada, ngay từ bậc THPT nhà trường quan tâm rất sâu sát và có sự đánh giá nghiêm túc đến học sinh. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo cũng sẽ trao đổi và chia sẻ những vấn đề liên quan đến ngành nghề theo các môn học để học sinh dễ dàng hình dung và sẽ ý thức và có định hướng sớm hơn về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích, thế mạnh và khả năng của bản thân.

4. Cơ hội du học Canada với học bổng lên tới 10,000 CAD?
Mặc dù Canada không phải là quốc gia “săn học bổng” của du học sinh bởi mức học phí và mức chi tiêu tại Canada so với các nước phát triển khác là rất phải chăng. Tuy nhiên, các trường tại Canada vẫn luôn dành những suất học bổng hấp dẫn nhằm thu hút học sinh, sinh viên quốc tế. Để biết thêm thông tin về học bổng lên tới 10.000CAD, bạn hãy liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC nhé!

Tháng vàng du học Canada “Học bổng – Du học – Định cư” - lối rẽ nào dành cho bạn?

Bên cạnh những suất học bổng du học Canada, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ VNPC trong tháng vàng du học Canada từ 05/07/2018 – 05/08/2018

- Cơ hội nhận các quà tặng khác như Laptop, Valy hành lý, bài Test vân tay “Khám phá tiềm năng – định hướng nghề nghiệp” bằng công nghệ trị giá 5 triệu đồng,…

- Học bổng luyện thi IELTS lên đến 6 triệu đồng từ Multi Language