Bạn khát khao làm việc trong môi trường chuyên nghiệp số 1? Bạn muốn có cơ hội vi vu và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế? Bạn thực sự muốn học Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ nhưng chưa có cơ hội bởi chi phí đắt đỏ? Đây chính là thời điểm vàng để du học Thụy Sỹ - bởi những chương trình học bổng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng đang sẵn sàng tại VNPC.

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ - Cùng VNPC săn học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng

1. Cơ hội làm việc nào cho những bạn theo học ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ
Bạn có biết có tới 70% lãnh đạo cấp cao các tập đoàn nhà hàng khách sạn trên thế giới tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Theo Vietnamworks – website hỗ trợ tìm kiếm việc làm hàng đầu Việt Nam cho biết “Nghề quản trị du lịch, lữ hành, khách sạn vẫn nằm trong TOP những ngành nghề được giới trẻ săn đón. Theo thống kê của Tổng cụ Du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành này cần thêm khoảng 40.000 lao động mới. Và nhân lực chất lượng cao luôn không đáp ứng đủ nhu cầu của ngành.

Theo báo cáo thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council (WTTC), năm 2016 được xem là một năm khởi sắc của ngành Du lịch đất nước Thụy Sỹ khi tạo nên 59.1 tỉ CHF (~60.1 tỉ USD), đóng góp 9.1% vào tổng GDP quốc gia. Dự kiến đến hết năm 2017, tổng thu từ nhóm ngành này sẽ là 76.4 tỉ CHF (~77.7 tỉ USD) và góp 10.1% vào quy mô GDP đất nước.

Để đáp ứng tốc độ tăng trưởng đó và tạo sự phát triển đồng đều, nhu cầu nhân lực theo đó cũng tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng cho rất nhiều vị trí. Cụ thể, nếu như năm 2016, nhóm ngành Du lịch tạo nên 598.000 việc làm, qua đó chiếm 11.8% tổng nguồn lực cả nước thì đến năm 2017, con số này sẽ tăng lên 813.000 và chiếm 15.3% quy mô nguồn nhân sự. Chính vì vậy, du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn để đón đầu xu thế là chọn lựa thông minh cho những ai muốn sở hữu sự nghiệp mang tầm quốc tế.

2. Thông tin những suất học bổng giá trị nhất và điều kiện đạt học bổng
Theo nguyên tắc trên thế giới, dịch vụ 5 sao thường không có giảm giá, vì vậy học Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ hầu như rất ít học bổng. Bởi trường chú trọng đến việc đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho du học sinh, số tiền học phí bỏ ra tương đương với giá trị mà du học sinh nhận được. Học sinh được tạo cơ hội nghề nghiệp để tự kiếm thu nhập tự lập cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, vẫn đúng như tiêu chí của giáo dục, luôn có những phần thưởng cho những người xuất sắc. Năm 2018 là một năm khá hào phóng của các trường ở Thụy Sỹ khi có rất nhiều trường đồng ý cấp học bổng cho du học sinh ngành Du lịch khách sạn

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ - Cùng VNPC săn học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng

Theo đánh giá của những đơn vị du học lâu năm trong ngành giáo dục, năm 2018 là năm thực sự mở cửa khi có quá nhiều các suất học bổng giá trị của các trường Thụy Sỹ được đưa ra. Đây chính là cơ hội có 1 không 2 dành cho những bạn yêu thích ngành Du lịch khách sạn.

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ - Cùng VNPC săn học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng

3. Tại sao nên đăng ký du học Thụy Sỹ tại VNPC ngay ngày hôm nay?
Trong Tuần lễ vàng du học Thụy Sỹ từ 12/12 đến 31/12/2017, VNPC sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn những chương trình học bổng hấp dẫn nhất!

- Du học Thụy Sỹ tỷ lệ Visa 100%
- Học kết hợp với thực tập hưởng lương khủng với mức lương từ 2.200 CHF trở lên một tháng
- Hỗ trợ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ apply học bổng Thụy Sỹ
- Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Thụy Sỹ mới nhất
- Xét hồ sơ xin học tại chỗ
- Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh
- Tư vấn VIP 1:1

Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 31/12/2017. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay ngày hôm nay.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.