Du học Canada ngành ẩm thực tại trường Durham College 

Ngành Ẩm thực là một trong những ngành học về hospitality. Ngành Ẩm thực đào tạo sinh viên kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn. Sinh viên học về ẩm thực sẽ học được cách thức chế biến thức ăn theo phong cách văn hóa khác nhau. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn ngành Ẩm Thực tại trường Durham College - Canada.

Du học Canada ngành ẩm thực tại trường Durham College 

1. Tổng quan về chương trình học ngành Ẩm Thực tại trường Durham College - Canada
Nắm vững nghệ thuật ẩm thực và hương vị trong chương trình Quản lý Ẩm thực tại Durham College. Sinh viên sẽ khám phá thực phẩm được trồng tại địa phương, thử nghiệm với các món ăn dân tộc và đương đại, đồng thời phát triển kỹ năng của bạn trong nghệ thuật ẩm thực, đồng thời học các kỹ năng quản lý có giá trị sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tập trung đáng kể vào thời gian trong phòng thí nghiệm / nhà bếp, khuyến khích sinh viên phát triển kỹ thuật và sản phẩm của họ, phần lớn trong số đó họ có thể mang về nhà và thưởng thức.

Chương trình Quản lý Ẩm thực được cung cấp tại Trung tâm Thực phẩm (WC) W. Galen Weston, được hướng dẫn bởi triết lý thực địa và thực hành kinh doanh bền vững trong mọi hoạt động. Trung tâm học tập đáng kinh ngạc này cung cấp quyền truy cập vào một nhà hát trình diễn; phòng thí nghiệm, phòng học và không gian hội họp hiện đại; Bistro '67, nhà hàng phục vụ đầy đủ dịch vụ giảng dạy được chứng nhận xanh; và các cánh đồng đang phát triển chỉ cách các phòng thí nghiệm vài bước chân.

2. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: 
Sau khi Tốt nghiệp sinh viên có thể làm các lĩnh vực:

  • Thợ làm bánh
  • Đầu bếp
  • Đại diện bán thực phẩm
  • Bếp trưởng
  • Quản lý bếp
  • Quản lý nhà hàng 
  • Nhà thiết kế món ăn
  • Nhà công nghệ thực phẩm
  • Nhà dinh dưỡng / Chuyên gia dinh dưỡng 

Du học Canada ngành ẩm thực tại trường Durham College 

3. Chi tiết về các khóa học tại trường Durham College - Canada.

3.1. Certificate of Culinary: Chứng chỉ Ẩm thực

  • Thời gian: 2 kỳ
  • Campus: Whitby
  • Kỳ nhập học chính: Tháng 9
  • Học phí tham khảo: 13,978 CAD/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
  • Mã chương trình học: CSK
  • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.5; IELTS 6.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 6.0

Các môn học: Học sinh hoàn thành trong 30 tín chỉ 

SEMESTER 1

  • Communications for Business 1 
  • Computers for Hospitality
  • Culinary Theory I 
  • Culinary and Baking Techniques 
  • Food Safety and Sanitation 
  • Field Placement Workshop - CSK 
  • Introduction to Global Cuisine 
  • Culinary Nutrition 
  • Professional Development Strategies I 

SEMESTER 2

  • Cuisine A La Carte
  • Culinary Theory II 
  • Food Service Operations 
  • Field Placement - CSK 
  • General Education Elective
  • Menu Planning 
  • Principles of Kitchen Management 

3.2. Diploma of Culinary Management: Cao đẳng Quản lý Ẩm Thực

  • Thời gian: 4 kỳ
  • Campus: Whitby
  • Kỳ nhập học chính: Tháng 9
  • Học phí tham khảo: 13,978 CAD/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
  • Mã chương trình học: CMGT
  • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.5; IELTS 6.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 6.0

Các môn học: Học sinh hoàn thành trong 60 tín chỉ 

SEMESTER 1

  • Communications for Business 1 
  • Computers for Hospitality 
  • Culinary Theory I 
  • Culinary and Baking Techniques 
  • Food Safety and Sanitation 
  • Field Placement Workshop - CSK 
  • Introduction to Global Cuisine 
  • Culinary Nutrition 
  • Professional Development Strategies I 

SEMESTER 2

  • Cuisine A La Carte 
  • Culinary Theory II 
  • Food Service Operations
  • Field Placement - CSK 
  • General Education Elective 
  • Menu Planning
  • Principles Of Kitchen Management 

SEMESTER 3

  • Advanced Baking & Pastry Techniques 
  • Advanced Culinary Techniques I 
  • Culinary Theory III 
  • General Education Elective 
  • Marketing and Social Media 
  • Professional Development Strategies II 
  • Retail and Quantity Food Production 

SEMESTER 4

  • Capstone Workshop 
  • Capstone Project Practical 
  • Advanced Culinary Techniques II 
  • Food and Beverage Pairing 
  • General Education Elective 
  • Restaurant Management Theory 

Chương trình Quản lý Ẩm thực của Durham College mang đến cho bạn kiến thức mới nhất và các kỹ năng tiên tiến cần thiết để vượt trội trong ngành công nghiệp ẩm thực đang phát triển cao. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón vì các kỹ năng độc đáo của họ, bao gồm cắt thịt thủ công, sản xuất pho mát, nướng, đóng hộp và bảo quản. Nhưng nếu bạn không chắc về ngành nghề này, hoặc vẫn đang lựa chọn thì hãy liên hệ với VNPC để quyết định chọn ngành nghề nhé.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan