địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam (YTUS) – Điểm đến hoàn hảo tại Hàn Quốc

Là một trường đại học chuyên về nghiên cứu thần học, Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích ngành học vô cùng đặc biệt này.  Mọi hoạt động của trường được lấy cảm hứng từ sự liên kết chặt chẽ với nhà thờ và niềm đam mê đối với những gì đức tin mang đến với mọi người – bao gồm cả những đức tin mang tính cá nhân của nhân viên và sinh viên. Hôm nay hãy cùng VNPC tìm hiểu ngôi trường được mệnh danh là có học phí rẻ nhất Hàn Quốc nhé!

Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam (YTUS) – Điểm đến hoàn hảo tại Hàn Quốc

Giới thiệu về Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Youngnam Theological University and Seminary – là trường Đại học tọa lạc tại tỉnh Bắc Gyeongsang , Hàn Quốc do James E. Adams, một nhà truyền giáo người Mỹ sáng lập vào năm 1913. Đây là nơi liên kết với Giáo hội Trưởng lão của Hàn Quốc.

Kết thúc chiến tranh Triều Tiên, một Chủng viện được thành lập vào ngày 12/4/1954 với tên gọi là Presbyterian Chủng viện đặt cơ sở tại Daegu. Năm 1970, Chủng viện này được đổi tên thành Chủng viện Youngnam và trường đổi tên thành Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc vào năm 1987.

Cũng năm 1987, Chủng viện Youngnam được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường Đại học 4 năm. Ngay sau đó, trường đã tổ chức lại cơ cấu một ngôi trường Đại học và thông qua với tên gọi hiện nay vào năm 1994. Năm 1996, hệ sau Đại học của trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc được thành lập.

Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam được coi là một tronng những tổ chức Giáo dục Đại học tư thục tại thị trấn của tỉnh Gyeongsan, Bắc Gyeongsang (nơi có dân số từ 50.000-249.999 người). Đây là ngôi trường được chính thức công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc và phát triển giáo dục dựa trên sự liên kết với tôn giáo Christian-Presbyterian. Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình đào tạo tại Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam gồm chương trình đào tạo Đại học với các chuyên ngành như:

- Nghệ thuật & Nhân văn
- Khoa học xã hội và kinh doanh
- Ngôn ngữ & văn hóa
- Y học & Sức khỏe
- Kỹ thuật
- Khoa học công nghệ

Học phí Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Mỗi chuyên ngành, học kỳ có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên mức học phí tại trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam được tính theo mức học phí trung bình và mức học phí chuyên ngành xã hội và nhân văn. Cụ thể như sau:

- Học phí trung bình: 6,065.80
- Khoa học xã hội và nhân văn: 6,065.80

Ngoài ra, sinh viên còn phải đóng thêm một số khoản phí như: phí ký túc xá, phí ăn ở, phí nhập học. Mọi chi tiết sau khi liên hệ với trường sẽ được thông báo cụ thể.

Trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam có chương trình du học Hàn Quốc cho các sinh viên nước ngoài với chính sách nhất định. Chính sách nhập học dựa theo yêu cầu mà trường đưa ra. Tuy nhiên nó có thể thay đổi ở từng lĩnh vực như lĩnh vực như chuyên ngành học tập, bằng cấp, quốc tịch, và một vài tiêu chí khác. Cơ cấu tổ chức trường học gồm thư viện, các phòng học, nhà ở, khu chơi thể thao,… Du học sinh nhập học sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, tiện nghi,… Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh có thể phát triển năng lực.

Học bổng trường đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam hàng năm đưa ra nhiều các chương trình học bổng hấp dẫn danh cho sinh viên nhằm khuyến khích tinh thần học tập tốt và hỗ trợ 1 phần học phí cho những sinh viên đã cố gắng học tập trong năm. Mức học bổng sẽ được dựa qua thành tích học tập điểm GPA và chứng chỉ tiếng Topik từ 30 – 100% học phí.

Có thể nói, Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam là một ngôi trường có từ rất lâu, chuyên ngành học cũng rất kén sinh viên tuy nhiên đây vẫn là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc. Nhất là đây lại là ngôi trường kinh thánh đầu tiên ở Hàn Quốc.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thời hạn hoàn thiện giấy tờ du học Hàn Quốc và các vấn đề khi làm thêm tại Hàn Quốc như thế nào?
 • Ưu điểm của du học Hàn Quốc 2017 vừa học vừa làm
 • Sức hút của trường Đại học Chung Ang khi du học Hàn Quốc 2017
 • 8 trường đại học chất lượng nhất khi du học Hàn Quốc 2017
 • Hàn Quốc mở rộng thị thực cho người Việt Nam
 • Tới Jungwon - Đại học tư thục TOP đầu Hàn Quốc cùng Visa thẳng không phỏng vấn
 • Những lưu ý quan trọng về buổi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc 2018
 • Lấy Visa thẳng vào đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc: Đại học Sogang 
 • Chạy nước rút săn học bổng du học Hàn Quốc lên đến 70% cho kỳ nhập học 09 & 12/2017
 • Du học sinh tại Hàn Quốc và những quy định làm thêm
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge
 • Cập nhật thông tin về việc Apply hồ sơ Visa du học các nước trong dịch Covid 19
 • Du học Hàn Quốc 2017: Truyền thống đào tạo lâu đời tại Đại học Yonsei
 • Cập nhập danh sách các trường cấp Visa thẳng Hàn Quốc tại triển lãm du học Toàn Cầu
 • Làm thêm tại Hàn Quốc đối với sinh viên thường sẽ làm những công việc gì? Người không có bằng cấp 3 có đi du học được không? 
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook