Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam (YTUS) – Điểm đến hoàn hảo tại Hàn Quốc

Ngày đăng : Thursday 03-10-2019

Là một trường đại học chuyên về nghiên cứu thần học, Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích ngành học vô cùng đặc biệt này.  Mọi hoạt động của trường được lấy cảm hứng từ sự liên kết chặt chẽ với nhà thờ và niềm đam mê đối với những gì đức tin mang đến với mọi người – bao gồm cả những đức tin mang tính cá nhân của nhân viên và sinh viên. Hôm nay hãy cùng VNPC tìm hiểu ngôi trường được mệnh danh là có học phí rẻ nhất Hàn Quốc nhé!

Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam (YTUS) – Điểm đến hoàn hảo tại Hàn Quốc

Giới thiệu về Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Youngnam Theological University and Seminary – là trường Đại học tọa lạc tại tỉnh Bắc Gyeongsang , Hàn Quốc do James E. Adams, một nhà truyền giáo người Mỹ sáng lập vào năm 1913. Đây là nơi liên kết với Giáo hội Trưởng lão của Hàn Quốc.

Kết thúc chiến tranh Triều Tiên, một Chủng viện được thành lập vào ngày 12/4/1954 với tên gọi là Presbyterian Chủng viện đặt cơ sở tại Daegu. Năm 1970, Chủng viện này được đổi tên thành Chủng viện Youngnam và trường đổi tên thành Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc vào năm 1987.

Cũng năm 1987, Chủng viện Youngnam được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường Đại học 4 năm. Ngay sau đó, trường đã tổ chức lại cơ cấu một ngôi trường Đại học và thông qua với tên gọi hiện nay vào năm 1994. Năm 1996, hệ sau Đại học của trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc được thành lập.

Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam được coi là một tronng những tổ chức Giáo dục Đại học tư thục tại thị trấn của tỉnh Gyeongsan, Bắc Gyeongsang (nơi có dân số từ 50.000-249.999 người). Đây là ngôi trường được chính thức công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc và phát triển giáo dục dựa trên sự liên kết với tôn giáo Christian-Presbyterian. Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình đào tạo tại Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam gồm chương trình đào tạo Đại học với các chuyên ngành như:

- Nghệ thuật & Nhân văn
- Khoa học xã hội và kinh doanh
- Ngôn ngữ & văn hóa
- Y học & Sức khỏe
- Kỹ thuật
- Khoa học công nghệ

Học phí Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Mỗi chuyên ngành, học kỳ có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên mức học phí tại trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam được tính theo mức học phí trung bình và mức học phí chuyên ngành xã hội và nhân văn. Cụ thể như sau:

- Học phí trung bình: 6,065.80
- Khoa học xã hội và nhân văn: 6,065.80

Ngoài ra, sinh viên còn phải đóng thêm một số khoản phí như: phí ký túc xá, phí ăn ở, phí nhập học. Mọi chi tiết sau khi liên hệ với trường sẽ được thông báo cụ thể.

Trường Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam có chương trình du học Hàn Quốc cho các sinh viên nước ngoài với chính sách nhất định. Chính sách nhập học dựa theo yêu cầu mà trường đưa ra. Tuy nhiên nó có thể thay đổi ở từng lĩnh vực như lĩnh vực như chuyên ngành học tập, bằng cấp, quốc tịch, và một vài tiêu chí khác. Cơ cấu tổ chức trường học gồm thư viện, các phòng học, nhà ở, khu chơi thể thao,… Du học sinh nhập học sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, tiện nghi,… Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh có thể phát triển năng lực.

Học bổng trường đại học Thần học và Chủng viện Youngnam
Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam hàng năm đưa ra nhiều các chương trình học bổng hấp dẫn danh cho sinh viên nhằm khuyến khích tinh thần học tập tốt và hỗ trợ 1 phần học phí cho những sinh viên đã cố gắng học tập trong năm. Mức học bổng sẽ được dựa qua thành tích học tập điểm GPA và chứng chỉ tiếng Topik từ 30 – 100% học phí.

Có thể nói, Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam là một ngôi trường có từ rất lâu, chuyên ngành học cũng rất kén sinh viên tuy nhiên đây vẫn là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc. Nhất là đây lại là ngôi trường kinh thánh đầu tiên ở Hàn Quốc.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968